Tùy Chỉnh
Đề cử

210. Jimin

Bạn vừa mới lên ĐH. Vẫn sống một cuộc sống nhàm chám. Đi học , về nhà , nghĩ ngơi lại đi học. Vẫn cứ xoay vòng đều như thế , không một chút thay đổi. Và nói thật bạn cũng quen với nó rồi.

- Nhìn kìa ! Aaaa là tiền bối Jimin đó nha !
Một nữ sinh la lên khiến mọi người chú ý.
- Đúng rồi. Là tiền bối Jimin đó
Lại thêm một nữ sinh nữa hét toáng lên. Và sau đó là một đoàn hỗn loạn hết kiu gào lại chụp ảnh.

Cũng đúng. Vì tiền bối ở trong trường được gọi là Hotboy đó nha. Bạn biết anh ấy chứ. Nhưng vẫn là nên thôi mơ mộng. Một người bình thường như vậy sẽ gây được chú ý với HotBoy sao? Bạn bước tiếp bỏ mặc phía sau là một hiện trường hỗn loạn.

Chết tiệt! Mắt kiếng lại bị những người trong lớp làm hư rồi. Bạn đã quá quen với sự tách biệt. Vì bạn lười kết bạn, cũng không giỏi việc giao tiếp. Bên mặc nhiên sẽ là đứa lập dị trong mắt mọi người rồi.

Khi đi ngang sân bóng đá, vô tình nhìn thấy Jimin đang ở trên sân.Không thể nhìn rõ nhưng vẫn có thể cảm nhận được sự có mặt của Jimin.Áo phông trắng bay bay trong gió, cơ thể mạnh mẽ vượt lên những người khác, dùng đôi chân khéo léo dẫn dắt quả bóng vượt lên, tư thế hoàn mỹ sút vào goal. Những tiếng hét hoan hô lại vang lên không ngớt. Người hoàn mỹ như vậy, rốt cuộc có suy nghĩ như thế nào nha? Bạn chợt nghĩ rồi lại nhanh chóng lướt qua.

Bỗng nhiên nghe thấy tiếng la, bạn còn chưa kịp phản ứng đã cảm nhận được một bên mặt đau rát.Vội đưa tay ôm mặt làm rớt cả xấp đồ trên tay.Xui xẻo. Hôm nay ra ngoài quên coi ngày rồi sao?

Vẫn còn đang bần thần ngồi xuống một tay ôm mặt, một tay nhanh chóng lượm lại những thứ rơi rớt. Bỗng nhiên nghe tiếng bước chân , ngẩng mặt lên bắt gặp một bóng người hoàn mỹ. Jimin bước lại gần, cúi xuống giúp bạn thu dọn:
- Em có sao không? Mặt bị sưng lên rồi kìa.
- Aa... Em...em không sao. Chỉ là mắt kiếng đã bị hư... nên nhìn không rõ lắm...
- A ! Thì ra em bị cận sao ?
- Vâng, tiền bối. Độ không cao lắm nhưng tầm nhìn xa vẫn không thể thấy rõ.
- Hèn chi tới bây giờ em vẫn không nhìn ra.
- Nhìn ra cái gì ạ ?
- Nhìn ra anh thích em đến cỡ nào.
- À... tiền bối... anh nói gì cơ ?
Lúc bạn còn đang cố gắng tiêu hóa lời anh vừa nói thì anh nắm tay bạn. Bạn giật mình ngước mắt lên nhìn anh. Anh ấy vừa nói thích ai ? Mình sao ?
- Ngốc ! Anh bảo anh thích em. Giờ thì ngoan đi theo anh đến phòng y tế nào. Vết thương trên mặt em cần được xử lí đó. ❤

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi