truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

22. Jin.

Ngoài những buổi học ở lớp thì bạn có học thêm bên ngoài một khóa nấu ăn ở trường. Có hai lí do để bạn theo đuổi nó. Thứ nhất là vì bạn thích và bạn muốn trở thành một đầu bếp giỏi. Thứ hai là vì khóa ấy có tận hai vị tiền bối cực đẹp trai. Trong đó Kim Seok Jin - người đã đạt giải nhất cuộc thi đầu bếp giỏi ở Seoul mà bạn rất hâm mộ.
Ở lớp, Jin là người dạy bạn về phần lý thuyết. Còn vị tiền bối kia thì dạy bạn thực hành. Đứng lớp giảng, anh rất hay nhìn bạn, có lẽ bạn ngồi bàn giữa nên mỗi lần xuống, người đầu tiên anh nhìn chính là bạn. Bạn rất giỏi và thông minh, dạy đến đâu tiếp thu được đến đó nên rất được hai anh ưu ái.
Cuối khóa, bạn có một cuộc thi để tìm ra người chiến thắng. Giám khảo chính là anh và anh tiền bối đó. Bạn rất tự tin nhưng đến cuối giờ do thời gian không còn nhiều nên đã làm gấp gáp và không may đứt tay.
Jin từ phía trên thấy điều đó nên đi xuống chỗ bạn nắm lấy tay bạn thẳng thừng đưa vào miệng mà cầm máu. Điều này làm bạn hơi ngại.

- Jin cậu làm gì vậy? Đây là một cuộc thi, thí sinh có bị làm sao tự thí sinh giải quyết. - Anh tiền bối dạy thực hành đứng phía trên nhìn xuống với khuôn mặt có chút giận dữ.

- Anh đi lên đi. Em không sao đâu.

- Kệ nó đi, nó đang ganh với anh đấy.

- Hả?

- Nó thích em.

- Ô? Thật hả anh.

- Ừ, nó ghét anh lắm.

- Nhưng... tại sao?

- Vì anh cũng thích em.

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi