Tùy Chỉnh
Đề cử

24. Taehyung.

Cả hai ngồi cùng một bàn trong lớp học thêm tiếng Nhật. Taehyung rất hay chọc bạn, lâu lâu lại nựng má rồi giỡn tóc bạn.
Có rất nhiều người tỏ tình với anh. Cô bạn thân của bạn cũng rất thích anh, hay nhờ bạn đưa thư tình cho anh vì dù gì bạn cũng là người thân với anh nhất. Cho đến khi bạn đưa anh bức thư tình thứ n của nhỏ bạn thân thì anh lại nói với vẻ mặt rất nghiêm túc:

- Nếu những bức thư này mà do chính tay em viết, lúc đó hãy đưa cho anh.

Bạn rất dở trong chuyện tình cảm mặc dù anh đã bật đèn xanh cho bạn rất nhiều lần, bạn chỉ cần vượt qua thôi, đằng này bạn lại đứng yên đó. Bạn chỉ nghĩ đơn giản là anh nói vậy chắc anh không muốn nhận thư từ nhỏ bạn thân bạn nữa.

Hôm nay thầy cho nghỉ tiết sớm, bạn và anh chơi trò " Thách, thật và muốn " đó là một cái bảng hình tròn có mũi tên trên đó, người quay trúng ô nào thì phải làm theo. Taehyung đã quay ngay ô " muốn " và bạn là người hỏi.

- Taehyung, anh muốn gì?

- Anh muốn em yêu anh.

Lúc này bạn có thể cảm nhận được sức nóng từ hai bên má. Taehyung nhìn bạn, xem phản ứng của bạn thế nào. Đúng lúc bạn đang bối rối thì chuông báo hết tiết. Bạn đứng dậy, mang balô lên vai.

- Em... em về trước nha.

- Khoan đã!

Taehyung vội nắm tay bạn lại.

- Tối nay facetime với anh nhé.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi