truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

28. Yoongi.

Min Yoongi với vẻ ngoài lạnh lùng không khác gì tảng băng trôi. Nhưng sự thật thì đã mấy ai biết được, bên trong người con trai này vốn dĩ đã được bao bọc bằng cả một sự dịu dàng và ấm áp. Người cảm nhận được từng cử chỉ dịu dàng và những hành động ấm thật không ai khác ngoài bạn. Từ ngày được anh tỏ tình đến nay. Mỗi buổi sáng đều là một hộp sữa dâu mà bạn yêu thích, luôn luôn kèm theo một tờ note nhỏ đi cùng là câu chúc "ngày mới tốt lành!" từ anh. Là một chút quan tâm nhỏ mà anh dành cho, nhưng như vậy thôi cũng đủ làm cho bạn cảm thấy ấm áp mà hạnh phúc cả ngày rồi.

Hôm nay bạn có hẹn với anh. Nói đúng hơn thì hôm nay có thể được coi là buổi hẹn hò đầu tiên của bạn và anh. Không chọn một nhà hàng sang trọng, anh dẫn bạn đến một tiệm "thịt cừu xiên nướng" ở gần sông Hàn. Không gian không quá lớn nhưng ấm cúng vô cùng, giá cả cũng không quá đắt nhưng thịt cừu lại rất tươi ngon. Lần đầu tiên bạn đến đây, bạn có quan sát cách anh và những cô chú nhân viên trong tiệm giao tiếp với nhau mới nhận ra điều. Đoán không lầm thì có lẽ anh là một khách VIP của tiệm thì phải?.... Trong suốt buổi ăn đều là anh chu đáo đứng lên nướng thịt cho bạn. Mặc dù bạn đã cố giành làm nhưng anh lại nhất quyết không cho và còn nói rằng "anh không muốn bạn gái mình bị bỏng, vì vậy mọi thứ cứ để anh làm cho." Những lời anh nói như rót mật vào tai bạn, quá đỗi ngọt ngào. Khiến cho bạn cũng chỉ biết ngồi yên mà nhận yêu thương từ anh.

Đã lắp đầy bao tử, anh cùng bạn lại tiếp tục đi dạo. Đi được một lúc, dừng lại ở một chiếc ghế đá đối diện sông Hàn. Bạn và anh cùng nhau ngồi xuống ngắm nhìn cảnh sông về đêm tuyệt đẹp trước mặt. Vì khi nãy đi gấp nên bạn đã quên mang theo khăn choàng giữ ấm cổ. Bạn cũng không ngờ là sông Hàn về đêm lại lạnh như vậy, nên bây giờ bạn cứ ngồi đó dùng hai tay kéo lên xuống cổ áo ấm nhằm che chắn cái cổ tội nghiệp đang run lên vì lạnh của mình. Anh nhìn thấy mà không nói gì thêm, nhanh tay cởi ngay chiếc khăn choàng trên cổ mình ra nhẹ nhàng quàng lên cổ bạn ân cần nói.

-Cổ em ấm hơn chưa Ami? Có muốn uống một chút Capochino nóng làm ấm cơ thể không?

Bạn bây giờ không chỉ ấm ở cổ mà là ấm toàn thân, ấm từ trong ra ngoài vì hạnh phúc. Bạn cười tươi trả lời anh.

-Dạ có ạ.

-Vậy ngồi đây chờ anh 15 phút nhé.

-Vâng ạ.

Nghe xong anh liền đứng dậy chạy ngay đi mua. Còn mình bạn ngồi đó cười tủm ta tủm tỉm như dở hơi...Rất nhanh chóng, chưa đến 15 phút anh đã quay về trên tay cầm hai cốc Capochino nóng. Anh đưa cho bạn một cốc rồi ngồi xuống cạnh bạn. Cả hai cùng nhấp một capochino ấm nóng. Anh đặt cốc capochino xuống bên cạnh mình rồi ngồi sát lại gần bạn hơn. Dùng một tay của mình, anh chủ động nắm lấy tay còn lại của bạn rồi cho vào túi áo khoác da của mình. Anh nhìn bạn rồi nở một nụ cười ấm áp và cất lời.

-Như vậy đã thấy ấm hơn chưa nhỉ?

-Ấm! Ấm lắm rồi anh ạ!!!

-Nếu ấm thì cứ để như vậy nhé!

-Yoongi này!

-Hửm?

-Từ nay cho em được phép gọi anh là Suga nhé?

-Tại sao? Bộ tên Min Yoongi không đẹp à?

-Không không! tên Min Yoongi rất đẹp, nhưng em vẫn cứ muốn gọi anh là Suga thôi...Bởi vì anh quá ngọt ngào đó!- Bạn giở giọng mè nheo với anh.

-Được thôi, nếu em thích. Chỉ mình em được gọi như vậy thôi nhé!- Anh cười hiền chịu thua vì bạn lúc này quá đáng yêu.

-Dạ vâng ^^! Mà anh này! Với những cô bạn gái cũ, anh có đối xử ngọt ngào với họ như em không?

-Bạn gái cũ? Nhớ không lầm thì ngoài mẹ và em ra thì anh chẳng thể nào ngọt ngào với bất ai.- Anh cười bình tĩnh trả lời bạn.

-Tại sao chứ?- Bạn khó hiểu hỏi anh.

Anh không trả lời bạn ngay, liền lôi tay bạn từ túi áo mình ra rồi nhẹ nhàng hôn một cái *Chụt* lên đó. Anh nhìn bạn cười ấm áp, anh nhún vai và giọng trầm ấm của anh vang lên đều đều bên tai bạn.

-Vì em là người "Đặc Biệt"!.....

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi