Tùy Chỉnh
Đề cử

31. JungKook.

Khoảng thời gian thích nhau Jungkook rất hay ngại nhưng từ khi quen bạn mới nhận ra được độ lầy lội của anh. Hôm nay anh dẫn bạn đi công viên nước. Anh mặc chiếc thun trắng mỏng cùng quần sọt đỏ.

Anh rất ham mạo hiểm và ưa thích cảm giác mạnh, cứ chơi đi chơi lại mãi trò trượt ống nước với độ cao nhìn chóng mặt. Bạn rất lo lắng, chỉ sợ rằng anh bị thương. Vì không biết bơi nên bạn cứ ngồi ở bờ nhìn theo anh. Jungkook rất thích đùa với bạn, anh cứ bơi hết một vòng rồi dừng lại ở thành hồ ngay chỗ bạn ngồi và nhìn bạn.

- Em.

- Hả?

- Xuống đây bơi với anh.

- Em không biết bơi...

- Xuống đây anh dạy.

- Thôi, em không xuống đâu.

Một khi lời nói đã không còn tác dụng thì anh sẽ dùng đến hành động. Anh bước lên, tay vuốt ngược mái tóc mà đi đến chỗ bạn bế bạn lên mặc cho bạn la oai oái. Anh đưa bạn xuống hồ với bao nhiêu ánh mắt của thiên hạ.

- Bây giờ làm theo anh mà hụp xuống nhé. Nhớ mở mắt ra.

Bạn đặt tay lên vai anh và làm theo, cả hai cùng nhau hụp xuống. Đến khi ngoi lên, bạn nhón chân ôm lấy cổ anh mà ho lên từng cơn. Còn anh thì vòng tay ôm lấy bạn, nhìn bạn cười tỏ vẻ thích thú.

- Không sao đâu. Rồi em sẽ quen thôi.

- Em không mở mắt ra được. Em nhắm mắt lại được không?

- Thôi được rồi. Anh đếm đến ba, anh và em cùng nhau hụp xuống nha.

- Ừm.

Bạn nhắm mắt lại mà nghe anh đếm, tay nắm lấy áo anh thật chặt.

- 1! 2!

Dừng lại tại đó. Tranh thủ bạn không thể nhìn thấy, anh đưa một tay mình chạm lên khuôn mặt bạn và hôn bất ngờ lên môi. Bạn giật mình co người lại, chợt mở mắt, tay bạn cố đẩy vai anh ra nhưng không được vì bàn tay ấy đã bị anh nắm giữ.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi