Tùy Chỉnh
Đề cử

34. Yoongi.

Lee SeJin. Một người anh hàng xóm thuở nhỏ của bạn. Nhớ không lầm thì khi còn bé, mọi người trong xóm hay gọi cả hai là "Thanh Mai Trúc Mã" vì bạn và anh ấy rất thân nhau. Cả gia đình anh ấy sang Mỹ định cư cũng đã gần 10 năm rồi. Không còn gặp nhau nhiều như trước kia, cả hai chỉ giữ liên lạc với nhau qua Facebook. Vài tuần trước anh có báo cho bạn biết là anh sắp quay về Hàn Quốc công tác. Và hôm nay chính là ngày mà anh trở về. Trùng hợp hôm nay cũng là ngày cuối tuần, mà bạn thì lại có hẹn đi chơi với Yoongi nữa. Nên thôi, 1 công đôi việc. Bạn và Yoongi sẽ ra sân bay đón SeJin trước rồi đi chơi sau vậy. Sẵn tiện thì cho cả hai làm quen với nhau luôn.

Bạn và Yoongi đi Taxi ra sân bay. Trên đường đi bạn vui vẻ hứng khởi không giấu đâu cho hết. Yoongi ngồi im nhưng vẫn không quên quan sát bạn. Trong lòng anh không khỏi nhướng lên một chút khó chịu khi bạn đang ở cùng anh mà lại trông chờ đi gặp một thằng con trai khác. kiềm chế hết nổi, anh vẫn giữ nét mặt băng lãnh buột miệng cất giọng trầm khàn hỏi bạn.

-Này Ami! Em vui đến vậy à!?

-Dạ vui chứ anh^^.- Bạn hứng khởi cười tươi như vớ được vàng trả lời anh.

-Vì sao lại vui như vậy!?- Anh lại đưa giọng khó chịu hỏi.

-Vì sắp được gặp SeJin oppa! sao anh lại hỏi vậy!?- Lúc này bạn mới nhận ra anh khá kì lạ khi cứ hỏi bạn suốt như tra khẩu vậy.

-Không sao! Tiếp tục đi đón SeJin "Oppa" của em đi!

Anh nói mà mặt vẫn không cảm xúc. Nhưng lòng lại tức sôi lên vì giận. Khốn khiếp thật, từ lúc quen nhau đến giờ bạn còn không thèm gọi anh tới một tiếng "Oppa" như tên kia. Bạn đang nghĩ gì vậy chứ?.

Chốc lát cũng tới nơi. Bạn còn không thèm đợi anh mà bỏ đi trước cho kịp giờ đón SeJin. Anh giận bạn đến sôi máu nhưng vẫn cứ giữ trong lòng. Anh lặng lẽ đi theo bạn từ phía sau. Cả hai vừa bước vào thì bất ngờ SeJin từ đâu chạy tới ôm chầm bạn. Bạn cũng không nghĩ nhiều mà ôm lại SeJin. Yoongi đứng đó chỉ biết á khẩu. Người ngoài nhìn vào mà không biết cứ nghĩ họ mới chính là một cặp trai gái yêu xa lâu ngày gặp lại nhau mất. Anh bức bối đi đến nhưng vẫn không quên lấy lại phong độ trầm lặng ban đầu. Cất giọng tách hai người họ ra.

-Phiền anh SeJin gì đó buông bạn gái tôi ra giùm!

-Anh vừa nói gì? anh là ai!?- SeJin lúc này mới bất ngờ mà để ý tới sự xuất hiện của Yoongi.

-À anh ấy là b.....- Bạn chưa kịp nói gì với SeJin thì đã bị Yoongi cướp lời.

-Tôi nói gì không quan trọng.Tôi là ai cũng không cần thiết! Anh chỉ cần anh biết tôi là người sẽ yêu thương và chăm sóc Ami cả đời được rồi!- Anh vừa nói vừa kéo bạn về lại phía mình.

-À, tôi hiểu rồi. Xin lỗi tôi xin phép về trước.- SeJin hiểu rõ ý trong từng câu chữ của Yoongi nên anh chỉ biết ngậm ngùi mà bỏ về.

-OK vậy không tiễn!- Yoongi nhoẻn miệng lên cười khinh khỉnh.

Bạn nhìn SeJin bỏ về một lúc, rồi lại quay sang nhìn anh với vẻ mặt bất ngờ. Gì chứ, anh đang ghen sao! Chính xác là tảng băng trôi như anh đang ghen vì bạn và người con trai khác thân thiết với nhau. Không ngờ cũng có lúc anh lại trẻ con đáng yêu như vậy. Bạn buông lời trêu chọc anh.

-Này hôm nay anh sao vậy? Trước giờ anh có nói nhiều thế đâu! Anh đang ghen phải không!?

-Gì mà ghen! Hah!

-Có thật là không ghen chứ!? hay là...

-Đi đi! em đuổi theo mà giải thích với tên kia đi, đừng đứng đây nói nhăn nói cuội.

-Gì chứ!?

-Không đi thì anh đi!

Nói rồi anh bỏ đi một mạch, quả thật là anh bị bạn nhìn trúng hết rồi còn đâu. Đứng đó tí nữa thì mặt mũi ê hết vì xấu hổ mất. Bạn đứng đơ ra một lúc rồi chạy nhanh đuổi theo anh. Bạn chạy tới ôm chặt eo anh rồi giở giọng giỗ dành anh. Bạn biết anh đang giận mà.

-Đừng đi mà Yoongi Oppa! Em hứa là sẽ không có lần sau đâu...

-Cái con bé chết tiệt này! Còn dám có lần sau nữa à!?- Anh bực tức gỡ tay bạn ra rồi kéo bạn đứng trước mặt mình.

-Dạ không! không có lần sau nữa đâu mà. Để em chuộc lỗi nhé!

Nói rồi bạn chủ động nhón chân lên hôn nhẹ một cái vào môi anh. Bạn rời môi anh rồi cười nói như trẻ con.

-Quà chuộc lỗi đó!

Anh đứng yên đó khoanh tay như không có gì xảy ra. Hơi nghiên đầu sang một bên, mặt anh ra vẻ nghĩ ngợi rồi tặc lưỡi nói.

-Quà chuộc lỗi sao!?

-Đúng rồi! chưa đủ sao anh!?- Bạn vẫn ngây thơ mà trả lời anh.

-Vẫn đủ đâu!

Nói xong anh ngay lập tức đưa hai tay giữ đầu bạn rồi đặt lên môi bạn một nụ hôn sâu. Khi chuẩn bị dứt khỏi môi bạn, anh còn cố ý cắn một cái nhẹ vào môi dưới của bạn rồi buông bạn ra.

-Ah đau!- Bạn đưa tay đánh một cái nhẹ vào tay anh.

-Cho chừa! Để sau này không dám tái phạm nữa!....

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi