Tùy Chỉnh
Đề cử

39. NamJoon.

Mừng kỷ niệm 3 tháng yêu nhau. NamJoon dẫn ban đi biển chơi. Đến nơi, vì đi đường dài nên cả hai đã thấm mệt. Bạn và anh quyết định đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi trước rồi mới ra biển chơi sau. Vì quen nhau đã lâu, nên cả hai không còn ngại gì mà ở chung phòng nữa. Và vì một phần là bạn cũng rất tin tưởng anh nữa. Nghỉ ngơi đến xế trưa, bạn và anh đã lấy lại sức nên cả hai bắt đầu ra biển. Trên đường đến đây anh cứ nài nỉ bạn mãi là " con gái đi biển thì phải mặc Bikini nó mới thoải mái". Anh còn mua sẵn cả bộ bikini đúng size bạn. Thật quá sức tưởng tượng mà. Ban đầu bạn đã cố ra sức từ chối anh, nhưng vì anh đã bỏ lòng bỏ sức nài nỉ nên bạn đành ngậm ngùi chiều anh vậy.

Bạn đang trong nhà tắm thay bộ bikini mà anh đã mua. Nhìn mình trong gương lúc này thật sự rất khác vì trước giờ bạn đã bao giờ mặc những bộ nội y hở hang kiểu vậy đâu. Thật không dám bước ra gặp anh mà, bạn xấu hổ để đỏ cả mặt. Anh thì ngồi bên ngoài cứ hối thúc bạn mãi. Bạn đành chơi liều bước ra ngoài. Bạn vừa mở cửa bước ra thì đã trông thấy anh đang há hốc mồm kinh ngạc. Không nói gì nhiều, anh nhanh chóng tiến lại phía bạn và cởi nhanh chiếc sơ mi trắng to tướng trên người mình khoác hẳn lên người bạn. Anh không để bạn kịp phản ứng gì liền cài hết tất cả các cúc áo rồi ngượng ngùng nói.

-Anh thật sai lầm khi bảo em mặc bikini mà. Aishii... đúng là tự đào hố chôn thân. Không ngờ body em mặc bikini vào lại nóng bỏng mắt như vậy đấy Ami!

-Gì chứ! Ban đầu là ai cứ nài nỉ em mặc hả- Bạn giở giọng quở trách.

-Anh sai, là anh sai rồi. Còn giờ cứ mặc gì em thích đi. Anh không muốn lúc xuống bãi biển thằng con trai nào cũng dán mắt vào em đâu!- Anh đỏ mặt lên tiếng.

-À ừm... em thấy cũng ổn mà!- Bạn trêu anh.

-Không, không ổn tí nào. Quay vào và thay ngay bộ khác cho anh nếu em không muốn ăn mừng 3 tháng yêu nhau ngay tại khách sạn!- Anh nhăn mặt đe doa bạn.

-Tùy anh thôi.....

Bạn nghe theo lời anh vào thay bộ khác rồi cả hai nhanh chóng đi xuống bãi biển. Chơi đùa nghịch nước thoả thích rồi cũng chóng đói. Cả hai lại đi ăn hải sản nướng. No nê thì lại đi dạo dọc bờ biển rồi quay về khách sạn tắm rửa. Anh là con trai nên tắm nhanh hơn bạn. Bạn vừa tắm xong thì đã thấy anh nằm trên giường lướt điện thoại. Bạn ngồi xuống cạnh giường lau mái tóc ướt sũng vì mới gội của mình. Anh thấy vậy liền ngồi dậy nhẹ nhàng cầm lấy chiếc khăn trên tay bạn mà lau khô tóc giúp bạn. Rất nhanh cũng khô. Bạn đứng dậy đi ra ban công ngắm cảnh biển đêm. Anh thấy vậy liền chầm rãi đi tới ôm lấy eo bạn từ phía sau. Anh rụt đầu vào mái tóc của bạn hít lấy hít để mùi thơm từ nó. Bạn không quan tâm lắm nên cứ để yên vậy. Bạn nhìn quanh thì thấy phía xa xa bên dưới có một cặp vợ chồng và hai đứa con đang nướng đồ ăn. Một gia đình nhỏ vô cùng đáng yêu. Bạn đưa tay chỉ cho anh cùng nhìn. Anh nhìn rồi ân cần nói.

-Tương lai của chúng ta cũng sẽ như vậy. Em phải sinh cho anh một trai một gái. Con gái thì em sẽ dạy nó nấu nướng và chơi đàn. Còn con trai thì anh sẽ dạy nó từng nhịp flow và kỹ năng rap. Gia đình nhỏ của mà anh mong muốn. Em đồng ý với anh chứ?

-Ừ. Em đồng ý, miễn là anh thích là em thì cũng thích. Vì em yêu anh mà.- Bạn cười hạnh phúc trả lời anh.

Nghe giọng bạn thành thật mà đáng yêu bội phần. Anh không kiềm được mà siết tay ôm chặt bạn. Anh hôn nhẹ vào má một cái bạn rồi dứt ra buông lời ân cần.

-Ừm. Thật không yêu em, anh sẽ chẳng còn biết yêu ai nữa. Anh yêu em nhiều hơn đấy. Vậy nên hãy cứ là của anh thôi, được chứ?...

---------------------------------------------------------------------

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi