Tùy Chỉnh
Đề cử

48. Taehyung.

[ Hãy đọc nó khi nghe I will go to you like the first snow của Ailee ]

Eppi từ nhỏ vốn đã được anh nó nuông chiều. Thậm chí bây giờ trên bàn chỉ còn mỗi cái hamburger duy nhất, nếu con bé muốn, anh cũng sẽ nhường. Anh dạy nó cách tiết kiệm tiền từ thuở lên 10. Dạy nó phải yêu thương ba mẹ thật nhiều, yêu động vật và đối xử thật tốt với những đứa em hàng xóm. Anh làm tất cả vì em, đem đến những điều tốt nhất cho em.
Có lần, Eppi vô tình thấy anh ngồi trước máy vi tính xem video học cách làm nên những kiểu tóc đẹp. Nó cũng hỏi anh xem để thắt cho chị Ami hả. Thì anh lúc đấy trả lời: " Không. Anh học để thắt cho em "

Và rồi, khi con bé đã bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành, thích một người bạn cùng lớp, tính tình nó dần thay đổi. Dường như mối quan hệ của hai anh em ngày xa hơn. Nay nó đi học, anh có vào phòng nó dọn dẹp. Tìm thấy những bức thư tình trong ngăn bàn, cuốn nhật kí nó viết còn dang dở... Lúc này anh nhận ra con bé ngày nào nay đã lớn.

Chiều đó, Seoul đón mình trong một trận mưa bão. Eppi con bé vẫn chưa về. Anh ở nhà gọi điện mà con bé không nhấc máy. Sinh lòng lo lắng, anh cầm ô chạy ra trạm bus gần đó chạy lên trường.
Đến nơi, anh thấy con bé ngồi bó gối nép mình vào một góc tường, úp mặt xuống khóc.

- Eppi? Em sao vậy? - Anh đi tới lay người nó.

- Anh ơi, cậu ấy.. từ chối em rồi. Cậu ấy không thích em.

Nói rồi Eppi càng khóc nhiều hơn. Tiếng mưa bên ngoài làm che đi tiếng khóc của con bé. Anh lau nước mắt cho nó và ôm nó vào lòng.
Một lúc sau, trời tạnh mưa. Con bé vì quá mệt mà ngất đi. Anh cởi áo khoác của mình khoác lên cho con bé và cõng con bé về.
Trên đường đi, vừa cõng anh vừa độc thoại một mình.

- Eppi, em thấy không? Con trai trên đời này chỉ có anh là thương em nhất. Dù cho sau này em có tình yêu cho riêng mình, đừng quên người anh này. Bên ngoài có buồn bực gì thì hãy về nhà em nhé.

Rồi giọng Taehyung nghẹn lại.

- Giá như trên đời này còn có người thứ hai như anh mà yêu em nhỉ?

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi