Tùy Chỉnh
Đề cử

52. Jin.

Lớp học nấu ăn mà bạn và anh đang theo học có thông báo sẽ tổ chức một chuyến du lịch ra đảo Jeju 2 ngày 1 đêm. Bạn với anh đều tham gia. Trước ngày chuyến du lịch bắt đầu. Anh đã chu đáo dặn dò bạn rất kỹ là đừng làm thức ăn gì, chuyện thực phẩm nước uống cứ để anh chuẩn bị. Phần bạn là chỉ cần soạn quần áo đồ đạc cần thiết rồi xuất phát cùng anh và mọi người thôi.

Chuyến du lịch bắt đầu. Hiện tại anh và bạn đang ngồi trên xe khách cùng mọi người, trên đường ra sân bay. Thoáng chốc cũng đến nơi, anh hai tay xách vali của bạn và cả của anh cùng nhau lên máy bay rồi xuất phát. Trước giờ bạn vốn rất dễ bị say cả xe lẫn máy bay nên anh cũng tâm lí mà chuẩn bị sẵn cho bạn cả túi nilông và thuốc chống nôn mửa. Vì phải thức dậy rất sớm để chuẩn bị mọi thứ, nên máy bay vừa cất cánh chưa bao lâu thì bạn đã thiếp đi. Anh thấy trong lúc ngủ đầu bạn cứ liên tục gật gù lên xuống liền phì cười.

-Hah! Không biết em khờ thật hay giả khờ. Vai anh rộng mở như thái bình dương vậy mà cũng không biết tựa vào cho dễ ngủ. Haizzz... thiệt là...

Nói xong, anh nhẹ nhàng chuyển đầu bạn tựa vào vai mình để bạn dễ ngủ hơn. Anh còn tâm lí đến mức cởi luôn chiếc áo khoác măng tô trên người mình ra đắp lên người bạn, rồi sau đó cũng nhẹ nhàng tựa đầu mình vào đầu bạn mà ngủ thiếp đi.

Sau vài giờ ngồi máy bay ê hết cả mông thì cũng đến nơi. Mọi người cùng nhau đến khách sạn chọn phòng riêng cho mình nghỉ ngơi trước rồi tính sau. Bạn và anh ở chung phòng, nhưng may thay là mỗi phòng đều có hai giường nên cũng không đáng lo ngại. Anh vừa vào đến phòng liền nhảy xổ nằm lên giường mà than vãn.

-Tại sao không phải là một phòng chỉ có một giường mà một phòng lại có đến hai giường chứ! ashiiii....

-Em thấy như vậy cũng tiện mà anh!

-Nhưng SeokJin anh đây không thấy như vậy là tiện lợi... Anh muốn tối nay ôm em ngủ mà...

-Thì ra anh không thích một phòng có hai giường chỉ vì lý do đó thôi à?

-Ừm.... em không thích ôm anh à?

-Sao lại không, thì tối nay một giường em và anh ngủ. Giường còn lại để vali của chúng ta. Vậy thôi.

-Haha.. ý hay đó Ami!!!

Bàn ra bàn vào xong anh kêu bạn đi tắm gội trước rồi sau đó đến anh. Cả hai cuối cùng cũng đã tắm gội sạch sẽ. Bạn và anh cùng nhau bày thức ăn mà anh đã chuẩn bị từ nhà ra ăn uống, vì chuyến du lịch này tự túc hoàn toàn nên cũng rất thoải mái. Thức ăn anh nấu thì khỏi chê vào đâu, mọi thứ đều vừa khẩu vị bạn hết. Ăn uống nghỉ ngơi xong thì trời cũng tối, trưởng đoàn thông báo tập hợp rồi cùng nhau ra biển đốt lửa trại. Mọi người cùng nhau ngồi quanh đốm lửa, Hát ca nhảy múa bày đủ các trò chơi. Chơi đến quên cả giờ giấc vì quá vui mà. Trời cũng sập khuya thì cả đoàn đều về khách sạn, ai cũng về phòng nấy. Bạn với anh vẫn còn vui nên chưa muốn về mà đi dạo biển đêm. Anh nắm chặt tay bạn quơ qua quơ lại, vừa đi vừa hát ca ríu rít kiểu như hớn hở lắm. Bạn nhìn anh chả khác gì trẻ con mà phụt cười.

-Anh vui lắm à?

-Vui lắm lắm luôn ấy chứ haha... *Anh thích thú cười nói ha hả*

-Sao vui, kể em nghe với! *Bạn tò mò hỏi anh*

-Vui vì được yêu em. Vậy thôi! *Anh thản nhiên trả lời bạn*

-Đơn giản vậy thôi à!? *Bạn phì cười hỏi anh*

Anh không đi nữa mà khựng lại nhìn chằm chằm vào bạn rồi ôm chặt bạn vào lòng mình, trầm lặng và không cười giỡn nữa. Anh nghiêm túc nói.

-Điều khiến anh vui và hạnh phúc nhất là gì em biết không!

-Hả? Là gì vậy anh? *Bạn mặt khó hiểu hỏi ngược lại anh*

-Chính là sự xuất hiện của em trong cuộc đời anh đó! Về ngủ thôi đồ ngốc...

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi