Tùy Chỉnh
Đề cử

54. Taehyung.

Mọi năm, mỗi khi đến hè thì đám bạn thân của bạn thường lên lịch đi chơi đây đó với nhau. Năm nay cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn là năm nay đứa nào cũng hí hửng dẫn theo người yêu của mình đi. Bạn đã thử rủ anh đi cùng, thật không ngoài mong đợi. Anh đã đồng ý đi cùng bạn. Ban đầu cứ nghĩ toàn người lạ anh sẽ từ chối, nhưng không ngờ bạn vừa hỏi thì anh đã đồng ý đi ngay. Anh còn bảo là "xa lạ gì, bạn em cũng là bạn anh thôi!". Nghe anh nói vậy là bạn đã cảm thấy mát hết cả ruột gan rồi.

Năm nay đi du lịch biển, vì khá xa nên bắt buộc phải ở lại đến 2 ngày 1 đêm.
Ngày xuất phát cũng đến. Thật xấu hổ với đám bạn của mình, từ lúc anh xuất hiện cho đến lúc ngồi vào xe thì tụi nó không một giây phút nào mà để cho bạn yên hết. Năm ba phút lại "Ù òa!!! Bạn trai Ami đẹp quá đi" rồi thì "Wa! Có bạn trai đẹp thế mà tới giờ mới cho biết. Ami giữ gìn kỹ ghê ha!... bla.. ble...". Bạn xấu hổ đến mức bạn chỉ còn biết nhìn anh mà cười trừ. Đám giặc đó xem ra nhây cũng không được bao lâu, sau một hồi chọc ghẹo thấy bạn không phản ứng gì. Tụi nó ai nấy cũng im lặng rồi làm việc riêng của mình.

Còn về phần bạn và anh, không làm gì hay chú ý đến ai xung quanh. Anh lấy tai nghe ra bật nhạc lên, đưa cho bạn một đeo bên anh đeo một bên còn lại.

-Bạn em có làm anh thấy phiền không TaeHyung?

-À đừng không đâu Ami, anh thấy họ rất vui nữa là đằng khác.

-Ừm, không làm anh phiền là em yên tâm rồi ^^.

Nói rồi anh choàng tay mình qua ôm lấy người bạn vào lòng mình rồi cả hai cùng ngủ thiếp đi.
Sau vài giờ ngồi xe ê ẩm hết cơ thể, cuối cùng cũng đến nơi. Đám giặc kia không biết sức lực đâu mà tụi nó cứ nhoi từ lúc đi cho tới tận giờ đến nơi rồi mà tụi nó vẫn còn sức để nhoi nỗi. Bỏ tụi nó sang một bên, anh và bạn đánh lẻ đến khách sạn thuê phòng nghỉ ngơi trước. Thuê xong phòng thì cả hai cùng nhau ra biển chơi, sau đó thì quay lại khách sạn tắm rửa chuẩn bị đi ăn tối. Ăn tối xong cả đám tụ họp lại với nhau đi chợ đêm. Đứa nào cũng hạnh phúc đi tay trong tay với người mình yêu và bạn cũng vậy. Anh nắm tay bạn đi vào một cửa hàng quà lưu niệm. Anh thuộc dạng người rất mê nghệ thuật, từ tranh vẽ cho đến kiến trúc. Đi đến đâu anh cũng đều hết lời khen ngợi những tác phẩm đó thật tuyệt vời.

Đi vài vòng thì quanh chợ thì trời cũng chập khuya. Cả đám ai nấy cũng mệt rã quay về khách sạn rồi về phòng riêng của mình để nghỉ ngơi, bạn và anh cũng vậy. Vừa về đến phòng thì anh đi ngay vào nhà tắm, bạn thấy vậy cũng không quan tâm nhiều mà đi thẳng ra ban công ngắm cảnh biển về đêm tuyệt đẹp.
Anh từ nhà tắm đi ra thì thấy bạn đang đứng ngoài ban công nên anh cũng ra theo. Anh đi đến ôm lấy eo bạn từ phía sau, đặt đầu mình lên vai bạn rồi ân cần nói.

-Ngoài này lạnh lắm đấy. Vào trong đi, anh có chuyện muốn nói với em.

-Nhưng em đang ngắm cảnh mà? *bạn ngạc nhiên*

Nói rồi anh nắm tay bạn cùng đi vào trong. Anh ngồi lên giường rồi nhìn chăm chăm vào bạn đang đứng trước mặt mình. Bạn khó hiểu hỏi anh.

-Sao anh nhìn em dữ vậy? Mặt em có dính gì sao?

-Không, không dính gì hết. Nhưng Ami này! Em có yêu anh không? *Anh nhìn bạn mặt kiên định nói*

-Dạ yêu chứ, mà sao anh lại hỏi vậy? *bạn lại lần nữa khó hiểu hỏi anh*

Anh không trả lời liền đứng dậy nhào tới ôm lấy đầu bạn mà hôn tới tấp. Nụ hôn anh trao bạn mạnh như một cơn vũ bão, nó khiến cho tâm trí bạn như tê dại. Mùi hương nam tính trên người anh cứ liên tục sọc thẳng vào mũi, như đánh thức khứu giác của bạn. Bạn dần dần hoà theo nhịp thở của anh, bất giác bạn đưa hai tay mình lên ôm lấy đầu anh rồi nghịch nhẹ mái tóc ấy. Vì quá khích, đôi tay nghịch ngợm của anh không yên định mà dần mò vào bên trong lớp áo ngoài, đi đến phần eo của bạn mơn man nó một cách dịu dàng. Không dừng lại ở đó, tay anh bắt đầu đi xa hơn. Lần mò đến phía sau cái khóa của chiếc áo ngực mà bạn đang mặc. Bắt kịp tình hình và không muốn cả hai đi quá xa. Bạn giữ chặt tay anh lại, rồi rời nhanh môi anh ra thở hổn hển nói.

-Đừng TaeHyung! Nhiêu đây đủ rồi, em còn phải đi học nữa...

-Ừm. Anh còn giữ được lý trí mà, em đừng lo. *Anh cười buồn bã buông bạn ra*

-Anh đừng buồn em nha? *Bạn lo lắng*

-Haha... sao anh lại đi buồn em chứ. Cho em nè!

Anh đi tới nắm tay bạn cùng ngồi xuống sofa, bất ngờ lấy ra một cái vòng tay bằng bạc có hình hai trái tim nhỏ được khắt ôm chặt lấy nhau trông rất dễ thương.

-Anh mua nó cho em từ lúc nào vậy? Cả buổi em đi sát bên anh mà sao không hay biết gì nhỉ? *Bạn cầm chiếc vòng tay anh tặng cho nhìn ngắm không rời mắt*

-Anh mua lúc nào không quan trọng. Chỉ cần em thích nó là được. Đưa tay đây anh đeo cho!.

Nói xong, bạn đưa tay cho anh đeo giúp. Đeo xong bạn cứ như trẻ con, đưa tay lên trần nhà cười nói với anh.

-Ahhhh~ Đẹp quá đi anh ơiiii

-Nhỉ nhiên, mắt thẩm mỹ của anh cao lắm đấy. *Anh cười hãnh diện nhìn bạn nói*

-Aigoo~ đồ tự cao nhà anh!* bạn cười trêu anh*

-Ami nghe anh nói này. Phải luôn đeo cái vòng tay này khi ở bên cạnh anh. À không phải, ở đâu cũng phải đeo nó mới đúng!

-Rồi rồi em biết rồi. Mà sao phải như vậy nhỉ? Em không hiểu lắm!?

-Khi nào thành vợ anh em sẽ hiểu. Chỉ cần biết bây giờ em là người của anh rồi. Vậy thôi đi ngủ nào!....

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi