Tùy Chỉnh
Đề cử

60. JungKook.

Tối hôm đó, bạn với mẹ cãi nhau rất lớn. Bạn vì quá giận mẹ sao cứ mắng chửi mình vì những chuyện vô lý nên bạn đã xách quần áo và rời khỏi nhà. Đi đâu về đâu còn chưa rõ vì bạn có thân thích với ai đâu, đi bộ một hồi thì đứng ngay trước cửa nhà anh. Bạn đứng mà lòng cứ lo sợ thập thỏm là liệu anh có chịu cho bạn ở nhờ vài ngày không? Đấu tranh tư tưởng một hồi thì cuối cùng bạn cũng quyết định nhấn chuông gọi anh ra. Vừa đưa tay lên thì cửa lập tức tức tự mở, cả hai bất ngờ nhìn nhau. Anh hỏi.

-Ami, sao em lại ở đây?

-À...ừm... thì chuyện là em cãi nhau với mẹ. Em giận quá nên đã bỏ nhà đi, anh có thể....

-Rồi rồi sao cũng được. Em vào nhà trước đi, chờ anh về rồi nói tiếp. *Anh gấp gáp nói*

-Anh tính đi đâu vậy JungKook?

-À, anh phải về nhà mẹ gấp vì có chuyện đột xuất. Em vào trong đi, nhớ là đợi anh về. Có đói muốn ăn gì thì vào tủ lạnh, thức ăn đầy đủ hết. Chỉ cần làm nóng là ăn được. Vậy anh đi nhé, anh sẽ về sớm với em...

Nói xong anh hôn lên môi bạn một cái nhẹ rồi nhanh chóng rời đi, bạn cũng đi vào nhà. Đi lanh quanh một hồi cũng chán, thế là ngồi xuống sofa xem tivi. 30 phút trôi qua, bạn cảm thấy hơi khát nên đi xuống tu lạnh lấy nước uống. Vừa mở ra thì thấy ngay chai Soju, bạn cũng đang buồn chuyện mẹ nữa. Nên là quyết định uống một chút cho giải khuây tâm hồn. Tửu lượng bạn vốn rất kém nên chỉ đến ly thứ 3 là mặt bạn đã nóng và đỏ lên như gấc. Bạn không thèm nghĩ ngợi gì mà cứ thế uống tiếp, đến lúc say mềm thì lăn ra sofa ca hát điên loạn. Say sỉn nên chẳng biết bản thân mình đang làm gì, tay chân bạn cứ thế mà mua may đủ kiểu. Mắt thì lim dim còn miệng thì cứ liên tục gọi tên anh.

-JungKookkkkk. Anh đi đâu mà lâu vậy hảaaa ... Về nhanh với em đi nào JungKook à....

Đúng lúc anh về tới. Vừa bước vào nhà, anh liền nghe thấy giọng bạn gọi tên mình. Nhưng lạ thay là đi càng gần thì giọng của bạn ngày càng lè nhè đi, nghe không rõ chữ nữa. Trước mặt anh là một cảnh tượng không thể nào buồn cười hơn. Anh cười rồi lắc đầu ngán ngẩm nói.

- Buồn đến đâu thì đợi anh về rồi chia sẻ cho anh nghe đi, sao lại đi uống rượu chi không biết... Haizzz... đã say sỉn mà còn ồn nữa... Thiệt hết nói...

Anh nói rồi nhẹ nhàng bồng bạn lên phòng mình đặt xuống giường. Vừa đứng lên thì bạn liền ngồi dậy kéo anh nằm vật xuống giường, bạn trèo lên người anh ngồi rồi ôm hôn anh thắm thiết. Anh hơi bất ngờ nhưng vẫn không chống cự mà hoà theo nụ hôn của bạn trao cho. Cả hai trao môi đến khi đối phương không còn tí không khí mới quyến luyến rời môi nhau ra. Bạn đang say nên cũng chả làm chủ được suy nghĩ và hạnh động của mình. Do độ cồn trong người đang dâng lên, nên cơ thể bạn bắt đầu cảm thấy nóng nực. Mắt bạn nhắm tịt nhưng miệng nói sản, hai tay không ngừng tháo mở hàng cúc trên áo sơ mi của mình.

-JungKook à... em nóng quá... Mở điều hoà cho em đi anhhh... Nóngggg... *Giọng lè nhè của bạn vang lên đều đều*

-Ah đừng cởi, anh sẽ mở điều hoà cho em mà.... Đừng cởi...ngoan, nghe lời anh nằm xuống ngủ nào Ami...

Anh nhìn bạn cởi dần hàng cúc áo mà giật nảy mình, vội vàng ngồi dậy dìu bạn nằm xuống. Vì bạn đang say nên không tự chủ được anh cũng không trách. Nhưng cả đêm bạn mà cứ manh động như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng bị anh mần thịt. Anh định sẵn bụng là phải cố giữ cho mình một tinh thần thép trước bạn ngay tại lúc này. Cả đêm cạnh bên chăm sóc cho bạn, cuối cùng bạn cũng chịu ngủ yên cho anh đi tắm rồi còn nghỉ ngơi. Tắm xong anh quay lại phòng xem bạn lần nữa rồi mới yên tâm xuống sofa ngủ. Vừa đặt lưng xuống chưa bao lâu thì lại nghe giọng bạn gọi.

-JungKook à!!! Anh đi đâu nữa rồi... Về với em đi mà.....

Anh nghe rồi lắc đầu ngán ngẩm nói.

-Sáng mai anh cho em biết tay!

Anh đứng lên vội đi lên phòng. Anh nhẹ nhàng nằm xuống cạnh bạn, ôm bạn vào lòng ân cần nói.

-Anh đây, anh đây. Ami của anh ngoan rồi ngủ đi nè, không được la nữa...

Bạn nghe được giọng anh, liền ôm chặt lại anh mà ngủ thiếp đi trong lòng anh. Vì cơ thể quá mệt nhoài, cứ thế cả hai ôm nhau ngủ cho đến sáng. Sáng hôm sau, bạn thức dậy và trông thấy anh cũng đang ngủ cạnh mình. Bạn bất ngờ nhìn anh rồi nhớ lại hết mọi chuyện hôm qua, bạn liền xấu hổ quằn quại ngay tức khắc. Bị bạn làm cho tỉnh giấc, anh gác tay dưới đầu nhìn bạn nói.

-Biết xấu hổ thì sau này đừng uống rượu nữa...

-Sau này em nhất định sẽ không đụng đến nó nữa, có chết cũng không... *bạn xấu hổ chùm chăn kín đầu không dám nhìn anh*

-Hành anh cả đêm phải gồng người mệt mỏi vì em. Mà nói thật, anh rất thích những lúc em say như tối qua đó Ami....

-Vì sao lại thích chứ? Đừng chọc em nữa mà...*Xấu hổ pt.2*

-Vì em rất chủ động. *Anh thản nhiên nói*

-Sao? Chủ động là sao? Em không hiểu???

-Thì chủ động hôn anh nè, rồi còn chủ động dâng hiến hết cho anh nữa chứ haha... Thôi ngủ tiếp, anh vẫn còn buồn ngủ quá ...

Nói rồi anh lại tiếp tục ôm bạn ngủ. Mặc dù bạn rất xấu hổ, nhưng cũng đỡ lo vì hành anh phải chăm sóc bạn như vậy mà anh vẫn không la mắng giận bạn.Thế là cả hai lại ôm nhau ngủ tiếp. *Hai đứa bây ngủ như heo :v *

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi