Tùy Chỉnh
Đề cử

63. Yoongi

Hoàn thành xong bài thuyết trình, bạn ra về với tâm trạng vô cùng tồi tệ. Phần của bạn đã được giảng viên đánh giá thấp và đây là lần đầu tiên bạn bị như thế. Và.. mỗi lần gặp chuyện buồn bạn luôn tìm đến Yoongi. Bạn đến nhà anh, bước vô studio phòng làm việc của anh với gam màu nâu đen làm bạn cảm thấy gì đó rất ấm áp. Anh ngồi trước máy vi tính, tay cặm cụi viết không ngừng. Dưới sàn nhà là những mảnh giấy đã bị anh vò nát và ném đi. Bạn đi đến bên chiếc ghế, ngồi xuống cạnh anh.

- Hôm nay thế nào?

Anh dù có bận đến đâu vẫn luôn quan tâm và hỏi thăm về bài thuyết trình của bạn.

- Em bị điểm F. Mà hôm nay anh không viết được gì à?

- Ừ.

Bạn rầu rĩ đến mức phải nói ra:

- Em muốn uống rượu.

- Được thôi, cùng làm vài ly đi.

Thật dứt khoát, anh ra ngoài và đi xuống bếp. Hồi sau anh bước vào với trên tay là ba chai Soju. Anh đặt lên bàn, cả hai cùng uống. Tửu lượng bạn mạnh một thì anh đây mạnh mười. Yoongi không có khái niệm cấm bạn gái mình uống rượu bia, anh rất thoải mái. Nếu tâm trạng đang không tốt thì lấy rượu ra làm giải sầu để quên đi sự đời.
Uống cho đến khi bạn say, khuôn mặt anh cũng bắt đầu đỏ. Bạn choàng hai tay qua ôm cổ anh, những ngón tay bạn lần lần cởi từng chiếc nút áo của anh. Bạn nhìn lên, hôn lấy môi anh. Anh cũng theo đà mà hôn lấy, có điều anh đáp trả mạnh mẽ hơn, bây giờ anh cũng đang say, anh có say một chút.
Cả hai cứ ngồi như vậy với tư thế không được thoải mái, Yoongi vừa hôn vừa để bạn nằm xuống sofa, kéo nhẹ tay áo bạn xệ xuống lộ bờ vai trắng nõn rồi quay sang cắn nhẹ lên đó như đánh dấu bạn là của anh.

- Em thích không?

- Yoongi... mình quan hệ đi anh...

Bạn lúc này tự tay cởi hàng nút của mình nhưng đã bị anh chặn lại.

- Ami không được.

Bạn cứ vùng vẫy, Yoongi lần nữa tấn công vào môi và cắn thật mạnh. Nụ hôn của Min Yoongi cực bạo, như một chất gây nghiện khiến con người ta cứ say đắm vào nó mãi không dứt. Anh đã hôn cho đến khi bạn kiệt sức.

Qua ngày hôm sau, bạn tỉnh dậy không thấy anh ở đây. Bạn ôm đầu vì hiện tại nó khá nhức, cứ quay cuồng như thế. Anh bất ngờ đi vào cầm theo một chai thuốc ngồi xuống và bôi lên môi bạn.

- Anh tính làm gì vậy?

- Môi em...

Bạn đưa tay lên chạm vào và cảm nhận được cái rát.

- Sao lại vậy?

- Hình như anh cắn hơi mạnh.

- Cái gì???

- Ngồi yên đi.

- Anh làm gì đến mức môi em thành ra thế này.

- Chỉ vì anh muốn dành tất cả vào đêm tân hôn của tụi mình.

Bạn đưa ánh nhìn khó hiểu vào anh, anh cũng đáp trả một cách tự nhiên.

- Có muốn cưới anh không?

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi