truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

66. JungKook.

Gia đình JungKook hầu như đều di cư sang Thụy Sỹ sống, vì một số chuyện cá nhân của gia đình nên bắt buộc anh phải sang đó để phụ họ giải quyết. Thời gian anh sang đó rồi trở về vẫn chưa biết là đến khi nào, mà bạn thì phải ở lại Hàn ôn thi cho đại học năm cuối nữa.Thế là cả hai đành phải tạm xa nhau một khoảng thời gian không nhất định.

Trước hôm tiễn anh đi, bạn đã ở nhà khóc cả đêm. Cảm giác cứ đành lòng không nỡ xa anh một chút nào. Mặc dù luôn suy nghĩ là không muốn anh rời xa mình, nhưng trong thâm tâm bạn lại rất muốn anh nhất định phải bay sang đó gấp để phụ giúp gia đình anh - Vì gia đình là trên hết mà. Hôm tiễn anh ra sân bay, cả hai đã quấn quýt bên nhau suốt gần 1 giờ đồng hồ chỉ để dặn dò nhau những điều quan tâm nhỏ nhặt nhưng chứa đầy tình cảm.

Vài hôm anh đi sau đó, những ngày đầu cả hai còn có thời gian để gọi facetime cho nhau vì nhớ rất nhớ. Nhưng về sau thì không còn nữa, bạn thì suốt ngày bận học ở trường rồi tối đến lại phải học thêm ở trung tâm. Còn anh cũng chẳng khác gì bạn là mấy, ngày thì lo chạy đôn chạy đáo vì chuyện công ty của gia đình anh đang gặp khủng hoảng.Tối đến lại phải đi gặp đối tác để giải quyết chuyện thiệt hại của công ty họ gây ra cho gia đình mình. Nên những lần facetime của cả hai dần dần giảm ít lại và hầu như là không còn thời gian để nhớ đến nhau.

Tối hôm đó, khi công ty của gia đình đã được sự trợ giúp của anh mà dần trở lại bình yên như ban đầu, thì anh mới được nghỉ ngơi và ăn uống đều đặn lại. Anh đang ở Thụy Sỹ, nhưng anh lại thèm đồ ăn Hàn và đặc biệt là món "Mì Tương Đen" mà bạn thường hay nấu cho anh ăn. Bỗng nghĩ đến bạn mà cảm xúc trong lòng anh dân trào vì nỗi nhớ bạn đã khoả lắp nơi tim anh ngay tại giờ phút này.

Anh nhớ bạn, người con gái nhỏ luôn luôn làm anh cười tươi vì hạnh phúc. Nhưng anh lại chẳng dám gọi cho bạn vì thời gian hiện tại là bạn còn đang bận học ở trung tâm. Mặc dù biết bạn đang bận học, nhưng bất chấp tất cả anh liền gọi ngay cho hãng hàng không và book ngay một vé bay về Hàn gấp. Vì nỗi nhớ bạn trong lòng anh đã quá lớn và đặc biệt hơn là anh cần được bạn tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của chính bản thân anh, nên chuyện bay gấp về bên bạn là điều cần làm nhất cho lúc này.

Anh về đến Hàn chính xác luôn là 11h khuya, thường thì thời gian này bạn đã về đến nhà và chuẩn bị nấu một chút gì đó để ăn dặm rồi đi ngủ. Bạn đang bận rộn trong bếp nấu món ăn gì đó thật đơn giản để tạm lót cái bao tử nhỏ đang đói meo thì bỗng có tiếng chuông cửa vang lên. Bạn thắc mắc tự hỏi.

-Khuya vậy rồi mà ai còn đến tìm mình thế nhỉ? Nên mở không ta, liệu có phải trộm...

Thế là bạn lo lắng xách theo cái chổi quét nhà đi ra mở cửa để phòng chống trộm. Vừa bước đến định mở cửa thì đột nhiên cái cửa trước mặt bạn đã tự động mở ra. Cửa vừa mở và vì quá bất ngờ nên bạn không kịp phản ứng gì liền có một ai đó nhào tới ôm chầm lấy bạn. Đến lúc bắt kịp được tình hình thì cũng đã quá muộn màng, đôi môi nhỏ của bạn đã bị ai đó bao phủ một cách đầy cuồng nhiệt. Bạn nhận ra người đó thật không phải ai khác ngoài anh nữa rồi, nên cứ thế mà vừa hôn vừa vui đến rơi nước mắt. Anh nhẹ nhàng rời môi bạn ra rồi thì thầm thật khẽ, đủ để cả hai nghe bằng tông giọng thật trầm ấm quen thuộc.

-Anh nhớ em lắm, Ami à....

-Em chẳng khác gì anh đâu.... *bạn nói trong nước mắt*

-Đừng khóc nữa mà, anh đã về rồi đây... Còn đây là quà của em, mở ra xem thử coi có thích không nhé! *anh lấy quà mình mua ra dỗ dành bạn*

-Gì đấy? sang bên đó bận vậy mà vẫn còn thời gian để mua quà về cho em sao? *bạn liền nín khóc nhận lấy hộp quà mà anh tặng cho*

-Bận ra bận, còn chuyện mua quà cho người mình yêu thì ra chuyện mua quà cho người mình yêu chứ em. Không thể gộp chung mà nói được, vì làm cho người mình yêu thương cả đời vui là điều quan trọng mà...

-Thật chứ anh!

-Em không tin anh à? Anh bay gấp về đây không phải chỉ để trêu em mà là nhớ em đấy đồ ngốc...

-Tin, em tin anh mà. Để em mở ra xem ngay nào... Là đồng hồ sao anh! là đồng hồ đôi luôn này...

-Đúng, là đồng hồ đôi. Một là cho anh và một là dành cho cô vợ tương lai hay trễ hẹn với anh đó bae à...

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi