truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

68. Jimin.

Cuối tuần này, bạn phải sang Singapore cùng trường để tham khảo một số bài tập cho dự án sắp tới của trường. Vì chuyến đi này là cùng trường để làm bài tập cho việc học, nên Jimin không muốn đi cùng làm bạn bị mất tập trung hay sao lãng vì anh. Nên anh đành để bạn đi một mình, mặc dù anh chẳng muốn xa bạn một giây phút nào.

Trước giờ không nhìn thấy bạn một giờ thôi là anh đã quýnh quán lên đi tìm gặp bạn cho bằng được rồi. Giờ phải xa bạn tận một tuần hơn không biết anh sống sao nữa. Trước ngày bạn đi một hôm.

-Ami này! Sang bên đó nếu lạnh phải mặc áo ấm vào em nhé, còn đói thì cứ ăn. Quan trọng là sức khỏe chứ ngoại hình em ra sao anh thật không để tâm điều đó đâu. Rảnh lúc nào thì gọi anh, bận quá thì không gọi cũng không sao. Nhớ giữ gìn sức khỏe nha em. Nhất định phải trở về gặp anh với bộ dạng lành lặn như bây giờ đấy, biết chưa... *anh chu đáo căn dặn bạn từng việc nhỏ nhưng đầy sự quan tâm lo lắng*

-Em biết rồi mà, em cũng lớn rồi chứ có còn nhỏ bé gì đâu anh à...

-Đối với anh thì em luôn luôn nhỏ bé và cần anh bên cạnh bao bọc mà nhỉ!

Ngày bạn đi, anh đưa bạn ra tận sân bay rồi lại một lần nữa, kỹ càng căn dặn hết tường thuật những điều mà anh đã dặn bạn vào tối qua.

Bạn đi đã được vài hôm, những ngày có bạn ở cạnh anh đã chẳng muốn ra ngoài rồi. Nhưng giờ không bạn bên cạnh, anh lại càng chẳng muốn vác mặt bước ra đường dù là nửa bước. Ngày đầu bạn đi thì bài tập vẫn chưa bắt đầu nên thời gian facetime với anh nhiều vô số kể. Những ngày sau đó khi bài tập đã bắt đầu trở nên căng thẳng thì thời gian bạn gọi về cho anh dần trở nên ít lại. Ngay cả thời gian ăn bạn cũng không có. Yêu xa thật khổ cho những ai đã và đang dành tình cảm cho nhau quá nhiều, giả sử như anh và bạn chẳng hạn. Anh nhớ bạn đến phát điên nhưng lại không dám gọi cho bạn, cũng vì sợ sẽ làm bạn mất tập trung vào bài tập nên anh đành im lặng nhẫn nhịn chờ đợi từng giờ từng ngày mà bạn trở về.

Thời gian một tuần thấm thoát trôi qua, bài tập thuyết trình cho dự án mới của bạn tại singapore cũng đã hoàn thành. Bạn ngồi trên máy bay trở về mà trong lòng không khỏi hồi hộp vì đã nhớ anh quá nhiều.

Bạn vừa bước ra từ sân bay, phía xa xa là hình dáng quá đỗi quen thuộc của người con trai mà bạn coi là cả cuộc sống của mình.

Vừa nhìn thấy người con gái nhỏ bé của mình đang xách vali bước đến. Anh không ngần ngại gì mà chạy thật nhanh đến ôm chặt bạn vào lòng rồi sau đó đưa bạn về nhà anh. Về đến nhà, anh cùng bạn đem vali lên phòng cất rồi chậm rãi đi đến bên bạn.

Ngay lập tức, anh mạnh mẽ nhấn bạn vào một nụ hôn hết sức nồng nàn và cuồng nhiệt. Tay anh giữ chặt lấy vòng eo mảnh khảnh của bạn, kéo vào gần thêm chút nữa để làm tăng thêm độ mạnh mẽ chiếm đoạt làn môi mềm mịn của bạn.

Anh hôn bạn đến khi dưỡng khí của cả hai đã dần mất rồi mới quyến luyến nhẹ nhàng rời môi bạn. Anh ân cần nhìn bạn.

-Em đi về có mệt lắm không? Rồi có nhớ anh không? Anh thì lại nhớ em rất rất nhiều...

-Em không mệt nhưng thời gian sống bên đó em nhớ anh đến phát khóc. Còn anh, ở nhà không có em rồi có ăn uống đầy đủ không đấy?

-Câu đó anh phải hỏi em mới đúng đấy, nhìn em gầy đi rõ đây này. Hai má anh đào của anh xẹp lép rồi này! nhéo không đã nữa, đền lại cho anh đi... * anh đưa tay lên bẹo hai má của bạn rồi lay qua lay lại*

-Em mà gầy đi á? anh có nhìn nhầm không đó?

-Nói anh nghe, em đang giảm cân đúng không...

-À...ừm...ờ... nào có! anh hiểu lầm gì rồi đó! *quả thật là bạn không có giảm cân, chả là bận học quá không có thời gian ăn nên mới tuột cân như vậy*

-Giờ không lẽ anh lại phải đánh dấu chủ quyền nữa sao? Em giảm cân nên giờ nhìn xinh đẹp vậy, anh giữ nỗi không...

-Thôi thôi nha anh, mấy cái dấu anh để lại trên người em sau đêm hôm đó đến giờ vẫn còn chưa mờ đâu đấy! Xấu hổ lắm...

-Uầy, sớm muộn gì em cũng là vợ của anh. Thêm vài dấu nữa chắc cũng không sao đâu nhỉ?

Anh nhìn bạn cười nham hiểm rồi bế sốc bạn lên. đi một mạch lên thẳng phòng mình mặc cho bạn đã cố vùng vẫy bắt anh thả xuống.

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi