truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

71. Jimin.

Buổi sáng tinh mơ, từng tia nắng nhẹ len lỏi chiếu thẳng vào gian phòng nhỏ. Nơi có một đôi nam nữ trẻ đang ôm nhau ngủ đến không biết trời trăng. Đôi mi cong khẽ cử động nhẹ khi có gì đó rất mềm mại bất giác chạm vào, bạn khó chịu từ từ mở mắt xem dò xung quanh. Đập vào mắt bạn là một gương mặt đẹp như tượng tạc đang chăm chăm nhìn thẳng vào bạn, tay người đó vẫn còn đang mân mê gương mặt bạn và chưa hề có dấu hiệu kết thúc. Bạn hốt hoảng lấy chân đạp mạnh một phát cho người đó bay thẳng xuống giường rồi hét toáng lên.

-Park Jiminnnn, em làm gì trong phòng chị thế hả???

Jimin bị bạn đạp một phát không thương tiếc liền đau đớn ôm mông nhăn nhó nhìn bạn than vãn.

-Yah! Chị là con gái hay con trai mà khỏe thế hả... ôi mông của em... đau chết được....

Bạn thấy cũng tội nhưng rồi cũng mặc kệ cậu ta than vãn mà vào lại vấn đề chính.

-Yah! Đừng có mà tổ lái, chị hỏi là em vào phòng chị để làm gì? trả lời mau!!!

-Thì ngủ với chị chứ làm gì..hỏi lạ...*Jimin thản nhiên đáp*

Vừa dứt lời thì mặt Jimin lại ăn trọn một cái gối. Bạn tức giận quát lên.

-AI CHO EM VÀO ĐÂY NGỦ HẢ!

Jimin nhăn nhó nhìn người con gái trước mặt mình đang tức đến đỏ tía tai, cậu liền lập tức ngồi dậy đi tới ôm chặt người con gái ấy vào lòng rồi luyên thuyên dỗ dành.

-Thật ra là chuyện tối qua em không nhớ hay đã quên vậy Ami? Em làm anh lo đấy....

Bạn bất ngờ gỡ tay Jimin ra khỏi người mình rồi lại tức giận nói tiếp.

-Yah! Ai cho cậu xưng hô không kính ngữ như thế với chị hả? chị lớn hơn cậu hai tuổi đấy nhóc!!!

Jimin lắc đầu ngán ngẩm nhìn bạn, cậu thở dài ngao ngán mặt buồn bã nói.

-Thôi đến đây kể cho nghe, nghe xong sẽ hiểu ngay thôi. Nên xin em đừng nổi giận đùng đùng lên nữa... được chứ?

Bạn vẫn cảm thấy không quen với cách xưng hô như vậy với cậu. Nhưng vì tính tò mò cao rằng tối qua thật sự đã xảy ra chuyện gì nên bạn đành phải ngoan ngoãn ngồi nghe theo lời cậu.

------------------Flashback---------------

Jimin là cậu em trai ở ghép chung nhà trọ với bạn. Cậu kém bạn hai tuổi, tính cách hiền lành và lúc nào cũng ân cần dịu dàng với bạn. Jimin thích bạn đã 3 năm, vì tính bạn luôn lơ là, không bao giờ quan tâm đến ai ngoài bản thân. Nên thật sự là bạn không hề biết gì về truyện đó. Cậu không những tốt tính mà còn xinh trai... Ở trường không một ai không biết đến danh tính cậu cả, cũng vì vừa xinh trai mà đức tính lại tốt nên ở trường hay những gia đình hàng xóm ở nhà khác, ai ai cũng quý mến cậu. Chả bù lại cho bạn, là con gái nhưng lúc nào cũng hậu đậu hấp tấp làm gì cũng đổ vỡ và đặc biệt là quên trước quên sau. tính nết hậu đậu không bàn nữa, bù lại được cái ngoại hình với cái mặt tiền khá xinh xắn nên cái gì cũng có thể bỏ qua. Bạn đã trãi qua rất nhiều mối tình, ở trường có, ở nơi làm thêm cũng có. Nhưng hầu như bạn quen ai cũng không quá 1 tuần là người đó tự động biến mất. Lý do không nói chắc hẳn cũng chả ai nghĩ đến mọi thứ đều là do Jimin làm, ai nhìn ngó đến bạn là cậu lập tức doạ cho họ sợ rồi tự đồng rời xa bạn. Tính nết hiền lành, nhưng ở mặt khác thì cậu vẫn đanh đá không kém một ai đâu. Thứ gì cậu đã muốn, nếu cậu không đoạt được nó thì đố ai mà có được "Kể Cả Bạn". Buồn cười hơn nữa, mỗi khi bạn thất tình. Người luôn ở bên tâm sự hay dỗ dành bạn chỉ có mỗi mình cậu. Cậu giống kiểu người tự gây chuyện rồi tự chuộc lỗi quá nhỉ?

Đêm party tổng kết cuối năm dành cho sinh viên năm cuối được tổ chức tại trường đã nhanh chóng diễn ra. Tối hôm đó ai ai cũng xinh đẹp cũng lộng lẫy và thu hút ánh nhìn của người khác, và bạn cũng không ngoại lệ. Phút cuối đêm party, vô tình bạn lại được người con trai mà bạn đã để ý đến từ rất lâu ngỏ lời cưa cẩm và bạn đã nhanh chóng đỗ cậu ta như điếu. Sau hôm đó, bạn và anh ta luôn thể hiện skinship với nhau ở bất cứ nơi đâu. Chuyện đó đã sớm được lọt vào tầm mắt của Jimin và hiện giờ cậu lại phải nghĩ cách để tách họ ra khỏi nhau. Sáng CN, anh ta đến tận nhà để dẫn bạn đi chơi nhưng không may là gặp ngay Jimin. Cậu nhìn anh ta bằng một nét mặt không thể nào bốc đồng hơn, cậu nở một nụ cười nửa miệng tỏ vẻ khinh bỉ nhìn thẳng mặt anh ta nói.

-Anh đến đây có chuyện gì, tìm ai...

Anh ta cũng đanh đá hốc hách chả khác gì cậu là mấy.

-Tao đến đây tìm ai thì việc gì đến mày hả thằng nhóc! Biến đi trước khi t nổi điên lê...

Lời chưa thoát hết khỏi miệng thì mặt anh ta đã ăn trọn một nắm đấm từ cậu. Chưa kịp phản ứng gì đã bị cậu đánh nên anh ta đã lăn đùng ra đất ôm mặt suýt xoa.

-Mẹ khiếp thằng khốn, mày ăn gan trời rồi!!! Gọi Ami ra đây ngay cho tao trước khi tao lôi đầu mày lên đồn cảnh sát vì tội đánh người vô cớ!

Jimin vẫn thản nhiên nhìn anh ta cười khinh khỉnh như không có chuyện gì. Cậu khoanh tay khum người xuống nhìn thẳng mặt anh ta cười khẩy.

-Tao thách mày, và tao nói thật. Mày không đủ tư cách được ở bên chị ấy đâu, thứ bắt cá hai ba tay như mày thì làm sao mà đủ tư cách được chị ấy yêu thương và trân trọng. Rồi mày hiểu chị ấy được bao nhiêu? Hiểu nhiều hơn tao không? Mà....

-Yah Park Jimin!!! Em đang làm gì bạn trai chị thế hả? sao lại đánh anh ấy ra đến nông nỗi này???

Bạn bất ngờ xuất hiện làm cho cả cậu và anh ta cũng phải hốt hoảng.

Coming Soon.....

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi