Tùy Chỉnh
Đề cử

77. JungKook.

[ Project For Birthday Jeon Jungkook ]
--------
- Lại gặp cậu rồi!

Ami quay mặt lại, thấy JungKook đứng ngay đằng sau cô.

- Ừ! - Cô lúng túng đáp lại rồi tiến lên thanh toán phần cơm rồi nhanh chóng rời đi.

JungKook rất đẹp trai, chơi thể thao lại giỏi, được rất nhiều cô gái xinh đẹp theo đuổi. Ami đương nhiên cũng rất thích cậu. Nhưng mà Ami lại có thân hình khá mập, tưởng như ngã phát lăn ngay, vì vậy cô rất tự ti khi đứng cạnh JungKook. Mà bao cô gái xinh đẹp theo đuổi còn không lọt vào mắt xanh của cậu ấy thì cô là cái gì chứ!
JungKook cảm thấy rất lạ, có vẻ như Ami rất ghét cậu. Mỗi lần cậu tới gần là Ami lại kiếm cớ lủi đi. Từ lúc vào trường, cậu đã có ấn tượng với cô bạn này. Ami béo béo tròn tròn lại trắng nữa, nhìn từ xa trông như cục bông biết đi vậy. Mỗi lần cô ấy cười, đôi mắt to tròn híp lại như nửa cái bánh vòng trông rất đáng yêu.
JungKook thích nhất là mỗi buổi chiều tan học, Ami hay ra quán cafe gần trường, ngồi ngay cạnh lớp cửa kính, ghi chép gì đó vô quyển sổ nhỏ, đôi môi nhỏ nhắn tủm tỉm cười rất dễ thương.

Hôm nay như thường lệ, cậu ngồi bên chiếc bàn được xếp bên ngoài tiệm cafe, ngắm Ami cho tới lúc cô ấy về. Nhưng hình như cô ấy quên gì thì phải? Cậu chạy vào trong tiệm, thì ra là Ami quên cuốn sổ.
Tò mò, cậu mở quyển sổ ra xem. Kì lạ là trong quyển sổ ấy, có những hình ảnh chụp lén cậu, có những bức tranh vẽ cậu và những dòng nhật kí:

" Ngày...tháng...năm "
Hôm nay JungKook đá bóng, bị ngã và thương ở chân. Đúng là đồ hậu đậu. Mình đã mua thuốc và bỏ vào ngăn bàn cậu ấy. Không biết cậu ấy đã dùng chưa?

" Ngày...tháng...năm "
Hôm nay JungKook được 1 bạn gái tặng quà, nhưng cậu ấy từ chối. Lẽ nào mình tặng quà cũng thế ư? Mình đã lén làm kimbap bỏ vào ngăn bàn cậu ấy, cậu ấy lại ăn rất ngon miệng. Đúng là cái đồ chỉ biết ăn! Nhưng mình vui lắm!

.....

Cậu đọc từng trang nhật kí, sau mỗi trang, nụ cười cậu lại càng rạng rỡ.
Sáng hôm sau, Ami đang tá hỏa tìm quyển sổ thì JungKook bước vào, kéo tay cô đi.
Trong vườn hoa của trường, thấy quyển sổ trên tay của JungKook, Ami lo sợ nhưng cố cứng rắn hỏi:

- Cậu kéo mình ra đây làm gì?

JungKook cười thật tươi, nụ cười rạng rỡ dưới ánh nắng:

- Mình không muốn người mình thích lại lặng lẽ thích thầm mình, chúng ta hẹn hò nhé?
truyện full

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi