truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

83.Taehyung.

Chiếc xe dừng trước con hẻm nhỏ, cuối cùng thì cũng đã đến nhà ba mẹ bạn. Vốn nghĩ đây sẽ là chuyến đi rất hạnh phúc, là ngày mà anh về nhà bạn ra mắt nhưng nhìn lại thì bạn đã sai khi chọn vào thời điểm này.
Bước xuống xe, bạn thấy Hoon Bin - người bạn thân cấp 3 rất thích bạn. Cho đến bây giờ Hoon Bin vẫn còn tình cảm với bạn. Cậu ấy chạy tới ôm lấy bạn bất ngờ trước mặt Taehyung, nhéo má vò đầu thậm chí là nắm tay bạn một cách rất tự nhiên. Cậu ấy còn khoác tay qua vai bạn kéo đi và bỏ lại Taehyung một mình ở phía sau.

- Ơ còn anh Taehyung...

- Kệ ảnh đi. Ảnh đi sau tụi mình ấy mà.

Không vì bạn bè mà quên người thương, bạn vẫn nghĩ đến anh vào lúc đó nhưng anh nào có nghe thấy vì khoảng cách bạn và anh bây giờ đang rất xa nhau. Anh tất nhiên không để tâm đến. Chạnh lòng có đấy nhưng anh chỉ nghĩ đơn giản thôi rằng bạn bè xa nhau bao ngày gặp lại, hành xử như thế cũng bình thường mà.

Bước vào nhà cùng hai chiếc túi xách lớn, lễ phép cuối đầu chào hai bác rồi chạy ngay vào bếp sắn tay áo lên mà phụ bác gái. Lần đầu gặp mặt, lấy điểm được với hai bác bao nhiêu thì cứ lấy. Cố gắng tạo hình tượng thật tốt để sau này khi anh mở lời hỏi cưới con gái nhà người cũng sẽ không gặp khó khăn.

- Cô ơi, cái này để ở đâu ạ?

- Cô ơi, con đem món này ra bàn trước nhé.

- Cô ơi để con.

- Cô ơi...

- .....

Ba bạn quan sát anh từ đầu buổi và mỉm cười hài lòng. Ông cho rằng Taehyung thuộc kiểu người ham học hỏi, thích giúp đỡ và dễ mến. Sau bữa cơm ngày hôm đó, ba mẹ bạn chấm Taehyung làm con rễ ngay lập tức. Hai người vốn rất chiều theo ý của bạn, bạn yêu ai yêu người như thế nào là do bạn.

Qua ngày sau Hoon Bin bắt đầu tìm bạn, rủ rê bạn đi chơi đến tối, bạn và cậu ấy cặp kè cho đến khuya và tối nào Taehyung cũng đứng trước cửa đợi bạn về. Cứ mỗi lần về là bạn và Hoon Bin hai tay khoác lấy vai nhau, hát từ đầu hẻm cho đến khi vào nhà.
Vào phòng, Hoon Bin gọi điện cho bạn. Gọi ngay trong lúc bạn đang tắm và anh là người nhấc máy.

- Alô.

Cậu ấy bên kia biết rõ đây là giọng của Taehyung người yêu bạn nên cố tình dựng chuyện.

- Ami hả? Hôm nay cậu tuyệt vời lắm. Ngày mai mình lại đi chơi nhé. Cậu hôn bạo thật đấy! Mai mình bù cho cậu nhé.

- Hôn? Ami hôn em?

- Ơ? Anh Taehyung ạ.. dạ dạ em xin lỗi, thật ra....

Cậu ấy giả vờ diễn thật tốt vở kịch của chính bản thân cậu dựng lên.
Anh vẫn bình tĩnh nghe tiếp chuyện, từ phía sau bạn bước tới giựt lấy chiếc điện thoại trên tay anh.

- Taehyung? Sao anh lại tự tiện nghe máy của em?

- Không được sao? Anh là bạn trai của em mà?

- Không được! Đây là quyền riêng tư của cá nhân! Thế với tư cách là bạn gái của anh, trước giờ em đã nghe điện thoại của anh bao giờ chưa? - Bạn nổi giận

- Có tật giật mình à! Lăng nhăng với người khác nên sợ bị phát hiện đúng không!

- Kim Taehyung!

- Suốt ngày cứ dính lấy thằng nhóc ấy. Em mê nó rồi! Em làm con người ta sướng đến đỉnh điểm kia kìa!

" Bốp "

Một cái tát thật đau bạn dành cho anh.

Sau tiếng đánh là tiếng khóc. Bạn ấm ức đưa tay lên lau nước mắt. Đây là lần đầu bạn giơ tay đánh Taehyung, lòng dù có đau nhưng những lời nói của anh buông ra lúc nãy còn đau hơn cả.

- Anh nghĩ em như vậy? Sao anh lại nói mấy lời đó với em!!

Anh không nói mà chỉ quay mặt đi về phía tủ quần áo lấy túi xách của mình ra và đem tất cả đồ đạc cho vào túi, thật nhanh gọn anh mang nó đi ra cửa.

- Anh đi đâu? - Bạn hỏi

- Trả lại sự tự do cho em.

Taehyung đứng đó trả lời, đến một cái nhìn lại cũng không có.

" Rầm " ...

Tiếng cửa đóng lại là lúc bạn ngồi bệt xuống cúi mặt khóc nức nở. Chẳng biết vì sao bạn lại khóc khi thấy anh đi.
Ngày sau khi ba mẹ bạn hỏi Taehyung đâu thì bạn chỉ biết cười ngượng mà trả lời anh ấy bận việc nên phải về trước. Sau ba ngày, anh không nhắn tin cũng không gọi điện hỏi han. Tất cả đều im lặng, im lặng đến đáng sợ. Có cảm giác như bạn đang mất anh trong khi rõ ràng bạn không phải là người sai. Chính bạn cũng không biết chuyện Hoon Bin đã cố tình dựng lên. Bạn chỉ biết Taehyung đã xúc phạm mình và điều đó khiến bạn tức giận. Nhưng thời gian qua đi bạn hiểu ra được một điều rằng Taehyung từ xưa đến nay không đặt điều và cũng chưa bao giờ nói nặng lời với bạn nếu không có lí do. Taehyung thương yêu cưng chiều bạn như thế không lí nào lại đùng lên lớn tiếng như vậy. Và bạn lên Seoul.

Về lại căn nhà của hai người. Đồ đạc của anh vẫn ở đó chỉ là không thấy anh đâu. Gọi điện anh không nhấc máy, nhắn tin anh không trả lời. Đến tối tay bạn vẫn không rời chiếc điện thoại. Lúc này bên ngoài có ai bước vào. Chính là anh. Anh về với bộ dạng say khướt, quần áo sộc sệch, đầu tóc rối bù. Chiếc áo sơ mi anh mặc những hàng nút phía trên vẫn còn chưa gài. Bạn đi đến đỡ anh.

Anh nhìn lên, sau khi thấy bạn, anh nở một nụ cười điên dại.

- Em.

Bạn đưa anh lên phòng, cởi giày cho anh, lấy gối kê cho anh nằm. Bất ngờ anh nắm lấy vai xô bạn xuống giường. Bàn tay anh tự xé bỏ chiếc áo sơ mi anh mặc, cúi xuống hôn bạn thật mãnh liệt. Tất nhiên bạn có chống cự, nhưng sức bạn làm sao có thể cản nổi Taehyung đây? Và đêm hôm đó bạn đã trao hết tất cả cho anh. Căn phòng ngày hôm ấy chìm trong ánh đèn cam nhạt cùng những tiếng thở dốc của cả hai.

Sáng.

Bạn đột nhiên thức sớm. Lúc này bạn cảm nhận được toàn thân đau nhức. Anh bên cạnh cũng giật mình tỉnh giấc theo.

- Anh xem anh đã làm gì em này Taehyung!

Bạn đưa cho anh xem những vết bầm tím mà anh để lại trên người bạn vào đêm qua. Trên bả vai, nơi cổ hằn lên những vết cắn.

- Anh... anh xin lỗi.. là anh không làm chủ được bản thân. Em có đau lắm không?

- Sao không hả? Là tại anh hết!

- Vậy bây giờ em đã là của anh rồi nhé.

- Anh còn nói!

Taehyung cắn môi, chồm lên áp môi mình lên môi bạn, cả hai lại tiếp tục ôm và trao nhau những cái hôn say đắm.

~~~~~~~~~~
Về sau.

Khi cả hai đã trở thành vợ chồng, một hôm bạn hỏi anh:

- Taehyung... nếu như lúc đó anh không say thì liệu chúng ta có đến được với nhau không?

Anh cười xoay sang cắn nhẹ lấy môi dưới của bạn:

- Em nghĩ ngày hôm đó anh say thật à?

End.
truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi