Tùy Chỉnh
Đề cử

84. JungKook.

Jeon Jungkook - tiền bối khóa trên và cũng là hình mẫu của bao nữ sinh trong trường. Việc ai đó lọt vào mắt xanh của anh thật không dễ. Có nhiều cô danh phận là tiểu thư đến ngỏ lời làm quen anh nhưng thất bại. Họ luôn có một suy nghĩ trong đầu rằng: " Rốt cuộc thì Jungkook thích mẫu người như thế nào " Anh trước giờ chưa hề tiết lộ hay chia sẻ về điều đó.

Bạn cũng là học sinh ở đó và bạn biết rõ điều này. Bạn khác họ, bạn là người duy nhất đi ngược lại với số đông. Bạn thấy anh rất bình thường và ở anh cũng chẳng có gì để mọi người đề cao đến vậy. Ừ thì được cái đẹp trai và giỏi thể thao, hát hay nhảy đẹp... cái đó bạn chấp nhận nhưng họ có cần phải làm quá lên thế không? Họ như phát cuồng và hâm mộ anh cứ như thể anh đã cứu lấy cả thế giới ấy. Bạn ghét nhất cái kiểu hot boy nổi loạn. Và Jeon Jungkook đích thị là người như thế - chuyên thả thính nhưng lại không rơi vào một mối tình nào.

Cả hai có gặp nhau một lần dưới căntin. Cái thói quen của anh là hay vuốt ngược mái tóc. Trước mặt bạn, anh cứ vuốt lấy mái tóc mình. Chả biết có phải là đang cố tình thả thính hay không nhưng bạn cũng ghét và phán một câu khiến anh ngưng làm hành động đó.

" Vuốt riết mốt hói "

Kể từ lần đó anh ấn tượng bạn sâu sắc.

Sau ngày ấy cứ mỗi lần gặp bạn, anh cứ nhìn và dõi theo bạn, kiếm chuyện làm phiền bạn. Tìm hiểu xem bạn lớp mấy, học vấn ra sao, gia đình thế nào.

Hôm đó lớp bạn có tiết thể dục cùng ca với lớp anh. Cả lớp cùng học môn bóng rổ, cái môn mà bạn ghét nhất vì bạn biết có cố gắng bao nhiêu bạn cũng không thể cho bóng vào rổ. Trong khi bạn đứng đó chăm chỉ tập ném bóng thì bọn con gái trong lớp đều kéo nhau ra ghế đá ngồi nhìn sang lớp cạnh, chính là lớp của anh và chủ yếu là nhìn anh.

Ném đến giờ đã hơn 20 quả rồi mà vẫn chưa ghi được điểm. Bạn vẫn kiên nhẫn ôm lấy quả bóng, đang chuẩn bị với tư thế ném thì phía sau có người nhấc bổng bạn lên. Bạn giật mình quay lại, là Jeon Jungkook, anh đang bế bạn từ phía sau.

- Anh làm gì vậy! Bỏ tôi xuống!

- Em cứ ném đi.

Bạn cũng nghe lời hắn mà ném. Lần này bóng chính thức vào rổ, bạn thành công dễ dàng. Jungkook thả bạn xuống.

- Tôi không nhờ anh!

- Này đừng tưởng bở! Vì em cùng hoàn cảnh với tôi nên tôi mới giúp em thôi.

- Gì? Tôi nhớ anh rất giỏi môn này mà?

- Không. Tôi không nói chuyện đó. Tôi hiện giờ cũng đang cố gắng từng ngày như cái cách em đang cố gắng cho bóng vào rổ vậy.

- Anh cố gắng cái gì?

Đến đây Jungkook nghiêm túc nhìn bạn:

- Cố gắng để em thích tôi.

- Còn lâu.

Bạn cười nửa miệng rồi quay đi:

- Này Ami!

- ....

- Tôi đã giúp em cho bóng vào rổ. Thế em có thể giúp tôi bước vào cuộc đời của em không?

- ... * bạn vẫn im lặng đứng nghe anh nói *

- Em làm bạn gái tôi đi.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi