truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

85. Namjoon.

[ Project For Birthday Kim NamJoon ]
----------------------
Lớp có phong trào đôi bạn cùng tiến và anh với bạn được thầy ghép cặp để anh kèm bạn môn Anh. Vì bạn đã đơn phương anh rất lâu rồi nên bạn rất lo lắng sẽ không thể tập trung khi ngồi cạnh anh.

Hôm nay anh và bạn hẹn nhau ở thư viện để cùng nhau học bài. Vì có thói quen đến sớm nên bạn đã đến trước 15 phút, bất ngờ thay anh đã đến sớm hơn cả bạn. Giả vờ thoải mái, bạn ngồi xuống chiếc ghế đối diện anh:

- Cậu đến sớm nhỉ?

Bạn vừa nói, vừa lấy vở bài tập ra từ ba lô.

- Sớm hơn cậu một chút.

Nam Joon nhìn bạn mỉm cười, nụ cười đó khiến tim bạn loạn nhịp. Di chuyển ánh mắt xuống quyển vở bài tập anh văn, bạn nhanh chóng làm bài.

Làm được một lúc thì gặp câu khó, bạn cắn bút suy nghĩ nhưng lại không nghĩ được. Rất muốn hỏi anh nhưng khi thấy anh rất tập trung nên cũng không muốn làm phiền, liền đứng lên với ý định đi tìm từ điển thì Nam Joon hỏi.

- Cậu đi đâu?

- Tớ đi tìm từ điển..

- Cậu không biết vì sao không hỏi mình?

- Tớ thấy cậu đang tập trung nên cũng không muốn làm phiền...

Nghe hai chữ làm phiền, gương mặt anh liền mất đi vẻ tươi cười lúc nãy. Anh nhìn bạn nói.

- Lại đây.

Rồi chỉ sang chiếc ghế bên cạnh.

- Cậu ngồi ở đây, tớ sẽ dễ dàng chỉ bài cậu hơn

Mặc dù thấy không tiện nhưng vì anh đã nói như vậy nên bạn cũng không muốn làm anh buồn nên nhanh chóng qua ngồi bên cạnh, có điều bạn kéo chiếc ghế ra xa một chút. Khi bạn vừa yên vị trên ghế, anh chẳng nói chẳng rằng liền đưa tay kéo chiếc ghế của bạn lại cạnh anh. Vì quá gần nên gương mặt bạn đã đỏ ửng, còn anh thì xem như chẳng có chuyện gì.

Anh chỉ bài cho bạn một cách ngắn gọn nhất. Bạn cười vui vẻ vì cuối cùng cũng đã hiểu bài. Bạn vừa xoay qua định cám ơn anh thì anh cũng xoay qua nhìn bạn. Khuôn mặt cả hai cách nhau rất gần, gần đến mức có thể nghe được hơi thở của nhau. Bạn ngượng ngùng quay đi nhưng Nam Joon thì không, anh vẫn nhìn bạn:

- Nếu kì thi này, tiếng Anh của cậu đạt điểm khá, tôi sẽ tặng quà cho cậu.

- Quà như thế nào?

Bạn hí hửng quay sang hỏi mà ko quên mất Nam Joon còn nhìn mình nên gương mặt của cả hai lại một lần nữa rất gần nhau. Nam Joon bình tĩnh nhìn gương mặt ửng hồng của bạn, nhẹ nhàng nói.

- Chúng ta hẹn hò, thế nào?

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi