truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

88. Yoongi.

Liệu có phải là do anh ta bắt bạn cuối giờ phải lên mặt anh ta, làm cho lòng bạn lúc nào cũng mãi lo lắng không yên nên dẫn đến thời gian đặc biệt trôi qua nhanh hơn? Như thường lệ thì mỗi ngày của bạn trôi qua chậm rãi và vô cùng nhàm chán. Không hiểu sao hôm nay thời gian đối với bạn nó lại trôi qua rất nhanh, khiến cho tâm can của bạn cứ thế mà bồn chồn mãi không nguôi. Bạn lấy lại bình tĩnh rồi dần dần tịnh tâm lại và rồi bạn tự trấn an bản thân mình rằng...

" Đừng lo lắng nữa Kim Ami! trông anh ta tử tế như vậy, chắc không đến nỗi như mày nghĩ đâu mà... Mạnh mẽ lên! chỉ là gặp rồi nói chuyện thôi. Mạnh mẽ lên nào Kim Amiiii.. "

Thoát khỏi sự trấn an từ chính bản thân mình thì cùng lúc cũng là giờ làm kết thúc. Bạn chậm rãi sải bước trên hành lang, đường dẫn đến phòng làm việc của anh ta. Phút chốc bạn cũng đến nơi nơi, đứng trước cánh cửa gỗ to đang được đóng chặt. Bạn chập chừng giơ tay lên nhẹ nhàng gõ vài tiếng *cốc cốc*. Tiếng gõ cửa vừa dứt, cùng lúc đó thì cánh cửa gỗ cũng tự động được mở ra. Trước mặt bạn là bàn làm việc đi cùng là chiếc ghế đệm xoay cao cấp của anh ta đang ngồi quay lưng lại với phía bạn đứng. Bạn cố gắng lấy bình tĩnh sau đó chậm rãi bước vào phòng làm việc rồi nhẹ giọng lên tiếng.

-Anh tìm gặp tôi có việc gì sao?

Biết được sự có mặt của bạn trong phòng làm việc của mình. Anh nhẹ nhàng xoay ghế quay ngược về phía trước, giọng trầm khàn quyến rũ vang lên.

-Em đến rồi à, làm tôi chờ em mãi..

Nghe anh ta nói mà bạn sởn hết cả gai óc... anh ta đang nói gì thế này. Bạn hốt hoảng gạn hỏi.

-What? tại sao phải chờ? ai kêu anh chờ chứ! rốt cuộc là anh ta muốn gì ở tôi???

Anh không để tâm mấy đến biểu cảm tức giận của bạn lúc bấy giờ mà vẫn thản nhiên nhiên vô tư cười nhẹ đáp.

-Thích thì chờ thôi, làm gì cần phải có lý do.... Muốn gì ở em? tôi nói ra liệu em có cho tôi không?

Anh nhìn bạn nói xong liền chán nản nhún vai một cái. Sau đó chậm rãi quay lưng đi thẳng đến bộ sofa cao cấp của mình, ngồi phịch xuống đó.

-Đến đây và ngồi xuống đi, tôi có chuyện muốn nói với em.

Anh nói rồi chỉ tay sang chiếc ghế sofa đối diện chỗ mình ngồi, ra hiệu cho bạn ngồi xuống đó. Bạn chừng chừ đi tới rồi nhẹ nhàng khép nép ngồi xuống đối diện chỗ anh, hỏi nhỏ như mèo kêu.

-Được rồi, có gì anh nói nhanh đi. Tôi còn phải về nhà nữa....

Anh nghe bạn hối thúc liền cảm thấy có chút buồn trong lòng.

-Có vẻ như em ghét tôi lắm phải không? Cứ muốn tránh mặt tôi suốt....*ánh mắt anh thoát lên chút buồn, nhưng vẫn nhẹ nhàng mỉm cười khi nhìn bạn*

-Tôi... tôi... *biết được bản thân mình đã khiến cho đối phương buồn lòng, bạn ấp úng không biết phải làm thế nào*

-........ *anh vẫn im lặng*

-Tôi... tôi không ghét anh, và tôi cũng không muốn đem lòng đi ganh ghét với bất cứ một ai cả. Tôi chỉ hơi bực mình anh một chút thôi, thử đặt tình huống rằng anh là tôi mà xem, Không nói không rằng bất ngờ bị người khác chửi bới rồi sỉ nhục mình... thử hỏi làm sao tôi không bực mình lên mà cáu gắt với anh cơ chứ?

Bạn bức xúc kể hết lể hết một lèo chuyện bức bối trong lòng của mình từ sáng đến giờ cho anh nghe. Anh nghe xong liền nhanh chóng quay lại trạng thái vui vẻ ban đầu.

-Cho tôi xin lỗi em được chứ? Là tôi sai, nhưng mà này. Không ghét tôi thật à?

-Đã nói là không có ghét rồi mà... *bạn tỏ ra khó chịu khi anh cứ như tra khảo mà hỏi bạn miết*

-Em không ghét thì may cho tôi quá rồi, vậy là vẫn còn cơ hội nhỉ...

-Cơ hội gì chứ? *bạn khó hiểu trước những lời nói nửa úp nửa mở cửa anh ta*

-Thì cơ hội theo đuổi em, chỉ thế thôi. *anh thản nhiên nói*

-Theo đuổi tôi?! Bộ anh bị điên rồi à!!!

lúc này, bạn hốt hoảng hơn bao giờ hết. Những lời nói vô tư buông ra từ miệng của anh ta ra không lúc nào là không làm cho bạn sốc tận óc cả.

Anh nhìn bạn hốt hoảng lên mà thầm cười hạnh phúc trong lòng. Đứng lên đi đến chỗ bạn rồi ngồi phịch xuống sát bên bạn. Khoảng cách giữa hai người hiện giờ là chưa đến một gang tay. Anh bạo dạng tiến sát đến gần bạn hơn chút nữa, ghé sát mặt vào tai bạn rồi nhẹ nhàng buông chất giọng trầm khàn quyến rũ vốn có của mình cất lên.

-Vì em, dù điên đến mấy tôi cũng cam lòng đó người con gái đặc biệt à...

End.

truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi