Tùy Chỉnh
Đề cử

98. JungKook.Hôm nay bạn đi học về muộn, trời lành lạnh do mưa để lại, bạn lại đi bộ về nữa. Bạn chẳng mang áo khoác, chỉ đơn giản một chiếc áo len bên ngoài che chắn cho đôi vai gầy khẽ run của bạn. Anh cũng về muộn vì tập vũ đạo, đi ra khỏi công ty thấy bạn đang lê từng bước về nên lờ bạn mà đi chậm chậm từ phía sau.

Đi được một đoạn thấy bạn dừng lại ở quán rượu nhỏ ven đường, kêu vài cây chả cá rồi một chai Soju nhỏ mà uống, anh đứng bên ngoài, lẳng lặng nhìn con người bên trong đang ngồi trách móc.

- Jeon Jungkook là đồ xấu xa, hôm nay lạnh thế mà không quan tâm đến em, được thôi, em uống rượu cho ấm người.

Bạn và anh giận nhau cũng mấy ngày rồi, vì cái chế độ ăn kiêng gì gì của anh ấy, cái đồ thỏ dữ tợn, bạn cằn nhằn mãi mà vẫn cứ nhịn ăn tới nỗi mặc hốc hác mất rồi vẫn cứ tiếp tục cái chế độ ăn đáng ghét đó. Bạn vẫn cứ uống hết chai này đến chai kia, đến chai thứ ba anh thấy không ổn nên chạy vào đỡ bạn dậy rồi nhanh chóng tính tiền rồi đưa bạn ra khỏi quán, bạn nhận ra anh, cồn của rượu làm bạn hơi chóng mặt.

- Đã bảo anh đừng quan tâm tôi nữa rồi mà, khi nào anh quan tâm bản thân anh đi rồi quan tâm tới tôi...

Bạn vừa nói vừa đẩy anh ra, nhưng chưa đẩy thì đã bị anh ôm vào lòng, mặt áp vào ngực anh ấm áp thật, bạn từ giận dữ mà thoáng chốc đã im lặng vùi vào lòng anh. Anh hôn lên tóc bạn, hít nhẹ mùi hương thoang thoảng của gió trên tóc bạn.

- Mùa đông sắp tới rồi, thiếu em chắc anh chết cóng mất. Ngoan nào, yên cho anh ôm, anh nhớ mùi hương trên người em chết mất.

- Lỗi do ai, anh mà giảm cân nữa em chia tay anh.. ưm.

Chưa để bạn nói, anh cúi xuống hôn lên môi của bạn, đôi môi này mấy nay vì thiếu anh mà trở nên khô ráp, một phần do gió lạnh, một phần vì thiếu anh..

- Môi này mấy nay không được hôn nên nói bậy phải không? Nói thử từ chia tay nữa coi Ami.

- Anh mà giảm cân nữa em nói là em làm á nha.

Anh nhìn bạn cười rồi mở áo khoác ra, bạn hiểu ý nên chui vào rồi vòng tay ôm lấy anh.

- Ấm quá chừnggg - Bạn dụi dụi mặt vào lòng anh, ấm áp thật.

- Giờ đi ăn cừu xiên này, uống sữa chuối nữa này, Ami mà chia tay Jungkookie là không ai mua cừu xiên cho Ami ăn đâu, không ai mua sữa chuối cho Ami uống mỗi ngày đâu.

“Yêu là chết trong lòng một chút, ấm áp ngày mùa đông là những cái ôm nhẹ nhàng mà sưởi ấm con tim của cả hai, ta cùng nhau đi qua bao nhiêu cái lạnh mùa đông, đời đời kiếp kiếp”.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi