Tùy Chỉnh
Đề cử

Eppies\\\' Diary (Hoseok)

[ Nhật ký bé Eppies ]

Eppies đây ạ~ Con là con của bố Hoseok và mẹ Ami. Giời ạ, khỏi phải nói chứ bố con là người tuyệt nhất hành tinh rồi đấy, vừa đẹp trai, vừa cao to, vừa nhảy đẹp, rap hay, thế mà mẹ con - một fan girl của bố khi xưa lại đối lập với bố hoàn toàn ý. Mẹ khi đó theo đuổi bố với tư cách là một người fan, và mẹ xinh lắm nha, mà bị cái, mẹ không có cao với cũng không có nhảy đẹp. Bố mẹ con gặp nhau là khi đó mẹ vô tình bắt gặp bố ở cửa hàng tiện lợi bự chà bá, mẹ thấy bố nên mẹ há hốc mồm, bố đeo khẩu trang kín mít mà mẹ vẫn nhìn ra, thấy thế là bố lấy tay chặn miệng mẹ lại để tránh mẹ la hét vì quá khích. Ối trời ạ từ đấy là có tiếng ái tình rồi nha.

Mà các cô có biết mẹ con lăn xả như thế nào đâu, nào là album, card, poster toàn hình bố với 6 chú nào cơ, mẹ nói là đó là thanh xuân của mẹ, đôi khi không có bố ở nhà mẹ lấy ra ngắm nghía đủ thứ, miệng còn lẩm bẩm vài bài hát khi xưa "Đi èn ây", "Nẹp pì tá num mớ". Sau mỗi lúc mẹ ngắm nghía thì lại thấy bố ở phía sau ôm lấy mẹ, thì thầm ngọt ngào mà con kế bên nghe nổi cả da gà. Nào là "hồi đó anh đẹp trai em nhỉ", mẹ lại đáp "bây giờ anh vẫn đẹp ngời ngời đó thây", xong lại cái cảnh bố hôn mẹ ôm mẹ pla pla, nổi da gà thiệt sự ạ ạ ạaaaaaa

Rồi đôi lúc con có hỏi mẹ bí kíp tán trai nổi tiếng mà đẹp trai như bố, mẹ cứ cười rồi xoay sang hôn bố

- Đơn giản thôi con, chi tiền nhiều vào.

Bố xoay sang nhìn mẹ rồi chỉ vào thùng đồ chất đầy hình bố rồi cười

- Nhờ lúc mẹ con mua mấy thứ đó mà bố có dịp xin số mẹ con đấy nhé.

Nhiều khi con thấy con không tồn tại ghê, tại lúc nào ba mẹ mà kế bên là lại có mấy cái moment ngọt ngào gì gì đó. Thôi con đi ngủ, mẹ lại giục con đi ngủ, bố lại ôm mẹ về phòng mà bỏ con nằm một mình nữa rồi, con quen rồi, cô đơn quen rồi huhu..

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi