truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Căn phòng 164

Một đêm mưa nặng hạt tại tỉnh Nagano, Nhật Bản. Tổng đài cảnh sát thành phố Suzaka nhận được một cuộc gọi từ một hộ gia đình rằng căn hộ phòng bên của họ phát ra những âm thanh kỳ lạ và ngày càng ồn ào một cách quái dị, họ đã phái một xe tuần tra ở gần khu vực đó đến kiểm tra xem tiếng ồn đó là gì. Khi những sĩ quan đến hiện trường, tất cả những phòng khác tại đây đều đã tắt đèn, chỉ riêng một phòng họ thấy có vấn đề vì đèn điện ở đây cứ chớp tắt liên tục.

Một trong hai sĩ quan đã tìm kiếm những người báo tin nhưng cả dãy phòng đó cũng đã bỏ hoang và không có động tĩnh gì ngoài căn phòng 164, tổng đài đã ra lệnh cho cả hai vào bên trong để lục soát xem có gì mờ ám hay không. Và đó cũng là những thông tin cuối cùng được lưu lại trong bộ đàm của cả hai sĩ quan xấu số đã thiệt mạng sau đêm mưa ngày 15 tháng 4. Sáng hôm sau các nhân viên tổng đài của Sở cảnh sát thành phố đã một mực khẳng định rằng trước đó họ không hề nhận được cuộc gọi nào từ những người sống ở chung cư Kyushin như trong bộ đàm của hai viên cảnh sát cả.

Phía pháp y cho biết hai viên cảnh sát đã bị giết một cách man rợ bằng dao rựa và một vài vật nhọn chưa được xác định, căn phòng số 164 nơi phát hiện cái chết của họ cũng không có bất kì dấu vết nào của sự tấn công cả, xe tuần tra của họ cũng đã biến mất trong đêm đó và không thể xác định được GPS lẫn số hiệu, bộ nội vụ Nhật Bản đã nhanh chóng vào cuộc điều tra nhưng không thể nào khởi tố các nhân tổng đài vì họ có đầy đủ chứng cứ ngoại phạm, camera tại sở cảnh sát cho thấy suốt quãng thời gian vào đêm xảy ra vụ án họ đã không hề rời khỏi phòng làm việc cũng như không có bất kỳ liên lạc nào ra bên ngoài cho đến khi ca trực của mình kết thúc.

Trước khi xảy ra cái chết thương tâm của hai sĩ quan này thì căn phòng 164 cũng đã từng xảy ra một vài cái chết bất thường từ khách thuê, những người trước đây từng có tính cách rất vui vẻ, hòa đồng đã từ từ thay đổi bản tính và trở nên khó gần hơn, sau cùng tất cả bọn họ đều bị giết bằng những cách thức rất dã man, một số cái chết được che đậy như một vụ tự tử khiến cảnh sát không thể nào tìm ra được nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Dựa vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc lần này, căn phòng 164 phải được niêm phong và sẽ được cơ quan chức năng theo dõi nghiêm ngặt vụ việc sẽ được cân nhắc và liệt vào danh sách những vụ giết người hàng loạt tại Nhật Bản.

Những cái chết bí ẩn xảy ra bên trong căn phòng 164 không phải trường hợp ngoại lệ, tính đến tháng 10 năm 199X cảnh sát đã ghi nhận ít nhất 39 trường hợp tử vong bất thường không rõ nguyên nhân ở khắp các tỉnh của Nhật Bản. Sở cảnh sát Thành phố Suzaka sẽ không nhân nhượng với bất kì hành vi đe dọa nào của bọn tội phạm đối với sự an toàn của người dân. Mặc dù cơ quan cảnh sát cả nước vẫn chưa xác định được liệu những cái chết bí ẩn này có phải là từ bọn tội phạm hay là không.

truyện

Bình luận truyện Những câu chuyện Kinh Dị ngắn | Horror Series

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

NQKWriter
đăng bởi NQKWriter

Theo dõi