truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Quái vật ở Kakegawa

Đêm ngày 23 tháng 12 năm 2007 . Một xe tuần tra của sở cảnh sát Kakegawa được tổng đài phái đến một cửa hàng tiện lợi trên đường Itokino để giải quyết vấn đề về một người đàn ông lạ mặt với nhiều dấu hiệu bất thường đang làm phiền đến nhân viên cửa hàng. Khi cảnh sát đến nơi, người đàn ông lạ mặt kia đang đập phá các kệ hàng và la hét đe dọa nhân viên, khi hắn ta nhìn thấy hai viên cảnh sát, hắn liền trừng mắt và hành hung nhân viên cửa hàng làm anh ta bất tỉnh rồi sau đó lao vào tấn công một viên cảnh sát khi anh này đang cố gắng thương lượng với hắn, sau khi làm bị thương một cảnh sát thì hắn liền bỏ chạy vào một con hẻm gần đó.

Viên cảnh sát còn lại liền đuổi theo và sử dụng bộ đàm để gọi cho hỗ trợ, cuộc rượt đuổi kéo dài được một khúc xa thì anh cảnh sát kia bất chợt dừng lại, rút súng ra một cách run sợ, trước mắt anh bây giờ là cái xác đã bị cắn nát của tên tội phạm kia cùng với một cặp mắt đỏ ngầu đang nhìn chằm chằm vào anh ta từ bóng tối sâu thẳm của con hẻm. Con vật từ từ hiện ra với một khuôn mặt quái dị và cái miệng méo mó đầy răng nanh, phần thân của nó rất giống với loài chó nhưng đuôi thì lại là của một con chuột, phần thân sau của nó đã bị mất đi thịt và chỉ còn lại xương, nếu nhìn kĩ sẽ thấy được nội tạng bên trong của nó nữa.

Viên cảnh sát hoảng sợ và bắn hai phát đạn vào nó nhưng dường như chẳng hề hấn gì, sau hai phát bắn thì mắt nó liền đổi màu từ đỏ thường sang đỏ thẫm như máu và ngay lập tức nó lao vào tấn công viên cảnh sát khiến anh ta bị cắn mất một phần thịt ở chân. Viên cảnh sát đã cố gắng chạy thật nhanh trong đau đớn để thoát ra khỏi khu hẻm đó, khi dùng hết sức còn lại của mình để bò ra được tới đầu hẻm, đúng lúc đó con quái vật nghe tiếng còi xe cảnh sát đang chạy đến nên đã bỏ trốn vào lại bên trong con hẻm tối.

Sau sự việc hãi hùng ngày hôm đó, nhân viên của cửa hàng tiện lợi đã may mắn sống sót sau chấn thương mạnh ở vùng đầu do cảnh sát và cứu thương đã đến kịp lúc. Viên cảnh sát trọng thương sau khi bị tên tội phạm tấn công cũng đã bình phục trở lại, riêng viên cảnh sát còn lại không chỉ bị thương ở chân mà còn phải chịu một cú sốc tâm lý sau những gì anh ta đã thấy. Do bị ảnh hưởng tâm lý nặng nên anh ta đã lập tức làm đơn xin rút khỏi lực lượng cảnh sát. Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, cái xác của tên tội phạm đã biến mất và chỉ còn lại những vệt máu khô. Camera an ninh ở trong con hẻm đó vẫn còn hoạt động tốt và đã quay lại được hình ảnh quái dị của con vật kia, nhưng lại bị mất tín hiệu lúc cái xác của tên tội phạm biến mất.

Đội kiểm soát động vật ở Kakegawa đã phát lệnh tìm kiếm con vật dựa theo miêu tả của viên cảnh sát và hình ảnh từ camera an ninh trên phạm vi toàn thành phố, rất có thể con vật đã lẩn trốn vào nơi tối hoặc những khu rừng gần đó để chờ đợi và sẽ tấn công người dân nếu họ mất cảnh giác. Người dân trong khu vực được cảnh báo nếu có bất kì thứ gì kì lạ đang lẩn trốn trong vườn nhà hay những góc tối trong nhà thì hãy báo ngay cho cảnh sát hoặc đội kiểm soát động vật ngay lập tức.

Bình luận truyện Những câu chuyện Kinh Dị ngắn | Horror Series

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

NQKWriter
đăng bởi NQKWriter

Theo dõi