truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Thủy quái bang Texas

Một đêm sương mù dày đặc ngày 16 tháng 2 năm 1997 tại thành phố Morington thuộc bang Texas Hoa Kỳ, đội kiểm lâm rừng Joliness nhận được một cuộc gọi nặc danh của một người đàn ông báo rằng anh ta đang bị lạc gần hồ Honely ở giữa khu rừng, toàn đội đã được huy động để tìm kiếm người đàn ông đang bị lạc kia. Sau một giờ đồng hồ tìm kiếm, đội trưởng kiểm lâm Jack đã mất liên lạc với tất cả mọi người trong đội, do lo sợ là lâm tặc đang đe dọa đồng đội của mình nên Jack đã rời khỏi văn phòng để tiến vào rừng để giúp đỡ họ, trên đường tới hồ Honely thì bộ đàm của Jack bắt được tín hiệu của một đồng đội, anh ta hớt hải nói rằng hãy rời khỏi khu rừng ngay lập tức rồi lại mất kết nối một lần nữa khiến Jack ngày càng lo lắng cho sự an nguy của đồng đội mình.

Đường mòn dẫn vào hồ giờ đây xuất hiện dấu vết của một con vật to lớn và dài như con rắn vậy, tiến thêm vài bước Jack nhìn thấy một chiếc xe của đội kiểm lâm bị phá nát và lật ngang gần những cái cây đổ, dấu vết của con vật xuất hiện ngày càng nhiều trên đường tới hồ. Sau một hồi tìm kiếm đồng đội và đến được hồ Honely, Jack đã tận mắt nhìn thấy một con thủy quái đang từ từ kéo xác đồng đội của anh xuống hồ, Jack liền lao vào kéo tay của anh ta lại nhưng không thành, bất thình lình con thủy quái trồi lên từ mặt nước khiến Jack hoảng sợ, cuống cuồng chạy ra khỏi hồ. Con thủy quái có thân hình của một con bạch tuộc với những xúc tu dài và đen, đặc biệt nó di chuyển rất nhanh khi tìm thấy con mồi, phần đầu của nó thì lại không phải của bạch tuộc mà được bao quanh bởi những con giun dài, giống như một loại ký sinh trùng vậy.

Có thể vì đang bận tiêu hóa xác người nên nó di chuyển chậm hơn , dù vậy nhưng nó vẫn đuổi kịp và túm lấy chân của Jack khiến anh ta phải lấy con dao bỏ túi của mình đâm liên tục để có thể làm đứt đi cái xúc tu của nó. Sau một hồi giằng co với con thủy quái, Jack đã cắt đi được cái xúc tu rồi cố gắng chạy thật nhanh ra bìa rừng để gọi điện trình báo cho cảnh sát rồi bất ngờ ngã quỵ xuống và bất tỉnh.

Sáng hôm sau anh tỉnh dậy ở bệnh viện với cái chân bị nhiễm trùng do chất độc axit từ xúc tu của con thủy quái. Tại hiện trường ở rừng Joliness, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của hai trên năm người trong đội kiểm lâm với số lượng lớn chất axit được tìm thấy bên trong người bọn họ, hai nạn nhân được tìm thấy với nhiều vết cắn và mất đi một vài bộ phận cơ thể. Ba người còn lại vẫn đang trong tình trạng mất tích nhưng khả năng cao là đã tử vong, ngoài thương vong về người thì rừng Joliness cũng bị thiệt hại với hơn 81 cây cối bị gãy đổ và một chiếc xe thuộc đội kiểm lâm cũng đã biến mất sau khi bị phá hủy.

Đội cứu hộ Texas đã cho thợ lặn xuống hồ và tìm kiếm về con thủy quái theo lời khai của Jack nhưng có vẻ như đáy hồ quá sâu nên thợ lặn vẫn chưa thể tìm thấy gì ngoài bóng tối bên dưới. Con vật này có thể không phải là bạch tuộc vì loài này chỉ xuất hiện ở nơi đáy biển chứ không phải sông hồ bình thường, ngoài ra lượng axit được tìm thấy trên người của các nạn nhân cho thấy con vật này có độc tố rất cao và đặc biệt nguy hiểm. Từ vụ việc lần đó cho đến nay tung tích của con vật này vẫn còn là bí ẩn đối với người dân Texas và giới chuyên gia.

Bình luận truyện Những câu chuyện Kinh Dị ngắn | Horror Series

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

NQKWriter
đăng bởi NQKWriter

Theo dõi