Thông tin truyện: NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT

NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT

NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT

Tác giả: Colleen McCullough

Thể loại: Tiểu Thuyết,Tổng Hợp

Lượt xem: 4,345

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: admin - 1

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

“Những con chim ẩn mình chờ chết” là câu chuyện mang tính chất sử thi của một gia đình thuộc dòng họ Cleary suốt chiều dài thời gian hơn nữa thế kỷ trên đất Úc châu từ năm 1915 đến 1969. Họ đã sống phấn đấu với thiên nhiên, đứng trước những khắc nghiệt của bản thân trong đó hoàn cảnh từng nhân vật đã khắc họa phần nào cuộc sống của chúng ta: tình yêu, lao động, sự cám dỗ và cả những nỗi bất hạnh đang chờ.

Tác giả là một nhà văn nữ người Úc, Bà Colleen McCullough đã viết “Những con chim ẩn mình chờ chết” với nguồn cảm hứng bao la, lãng mạn, và đầy màu sắc bằng một nghệ thuật mô tả tài hoa, sống động”.

Hai nhân vật trung tâm của câu chuyện: Ralph de Bricassart, một linh mục có đầy đủ ưu thế của một người đàn ông lý tưởng nhưng đầy tham vọng, bị dằn vặt giữa con đường đến Tòa thánh và tình yêu; nhưng cuối cùng cũng phải đầu hàng số phận. Còn nhân vật thứ hai là nàng Meggie duyên dáng và thông minh, đầy bản năng phụ nữ, khát khao cuộc sống làm mẹ, đã phải trả giá cho một lần chọn lựa sai lầm trước khi đến được với người mình yêu.

Nhưng toàn bộ câu chuyện không chỉ như thế. Tập sử thi này khi được dựng thành phim truyền hình dài chín tiếng đồng hồ vẫn làm say mê hàng triệu người xem, không phải vì bộ phim tập trung diễn viên của nhiều thế hệ mà chính bản thân câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, tính nhân hậu sâu sắc và cái mâu thuẫn tột cùng giữa tình yêu, hạnh phúc và tôn giáo.

Tác phẩm này sẽ mang lại cho người đọc những phút giây thoải mái và những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống con người vốn phức tạp nhưng vô cùng đáng yêu.

5 chap mới nhất của truyện NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT

Chương 45 - 20/04/2013

Chương 44 - 20/04/2013

Chương 43 - 20/04/2013

Chương 42 - 20/04/2013

Chương 41 - 20/04/2013

Danh sách chap NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT

Bình luận facebook cho NHỮNG CON CHIM ẨN MÌNH CHỜ CHẾT