Những lần khiến tim em rung động

- " Em đi vào bên trong đi! " - Đột nhiên anh dừng lại, ngại ngùng đưa tay kéo vạt áo em về phía anh, anh nhanh chóng xoay người về sau thay thế cho vị trí của em đang đứng, anh đi sát mé đường ngoài - phía lúc nào cũng đầy những nguy hiểm sẵn sàng ập đến bất cứ lúc nào. Bất ngờ với hành động của anh, điều mà ngay bản thân em cũng chưa nghĩ đến. Em biết anh đang thể hiện sự quan tâm để ghi điểm trong lần gặp mặt đầu tiên của chúng mình nhưng em dường như lại bị khuất phục. Một điều thật nhỏ và đơn giản như vậy lại khiến tim em lỗi một nhịp rồi anh ơi/

Mình nói chuyện rất nhiều và cũng gặp nhau nhiều hơn. Anh thường kể cho em về cô ấy - người con gái sáu năm đem lại cho anh hạnh phúc ngày đó cũng là người cho anh sự đau đớn tận cùng về sau này. Người ấy với anh là cả thanh xuân tuổi trẻ nhiệt huyết để yêu, để hi sinh, để làm tất cả mọi thứ, để đi đến tận cùng nhưng rồi cuối cùng cô ấy lại phá vỡ tất cả và ném cho anh trái đắng vào cuộc đời. Anh lại một lần nữa dùng hết tự trọng của mình để mong giữ cô ở bên bất kể những gì cô đã làm với anh, thế nhưng cô vẫn lạnh nhạt và cố đẩy anh ra khỏi cuộc sống của mình một cách chẳng thể nào phũ phàng hơn.

Anh, như lời anh nói là một người từng trải, là người sống tự lập từ lâu, cách anh nói chuyện khác xa rất nhiều với sự trẻ con của em. Anh lại có thêm điểm cộng với em lần nữa. Anh nói với em rằng anh hiện tại chẳng muốn yêu ai cả nhưng anh vẫn muốn tìm một người cùng anh trò chuyện, chia sẻ và đi chung. Một kiểu quan hệ mập mờ, đại loại vậy. Bởi với anh giờ đây niềm tin vào một ai đó, vào một tình yêu vẹn toàn hoàn mỹ chẳng còn nữa rồi. Cách anh đặt vấn đề, cách anh thể hiện mong muốn cũng rất trưởng thành. Với em anh không như những chàng trai khác cùng lứa tuổi, họ luôn thể hiện sự giả dối rằng họ tốt và thật lòng yêu em bằng những lời lẽ mật ngọt dịu tai khiến bao cô gái điên đảo. Nhưng họ nhầm, bởi vì em lại có sở thích với những người thẳng thắn như anh.

Em thích mọi thứ từ anh. Âm vực giọng nói, cách đi đứng, cách anh nhìn và cười. Em thích những tổn thương anh đã từng chịu đựng, cả những vết thương hằn sâu bên lồng ngực trái về cô gái anh đã từng rất yêu thương. Và tim em lại rung rinh trước anh như thế.

Thế là không lâu sau em tỏ tình "cua" anh, mình chính thức yêu nhau để rồi sau đó hai năm, anh bỏ em lại như lời anh đã từng cảnh báo với em. Rằng nếu em để anh đi thêm một lần nào nữa anh sẽ đi mãi, anh sẽ khiến em phải hối hận. Và giờ anh thành công. Lý do chia tay là gì em cũng chẳng rõ, em thấy mình thật trẻ con và anh thì chắc chẳng còn muốn chịu đựng thêm tính trẻ con của em nữa. Anh dửng dưng như vậy lại khiến trái tim em thêm nhiều lần nữa rung rinh, nhưng không phải vì hạnh phúc, vì những lần cảm nắng anh mà lần này là vì em nhớ anh rất nhiều, đau cũng rất rất nhiều cho tới về sau.

Bình luận truyện Những lần khiến tim em rung động

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.