Niên Hàn Nặc Tuyết

Niên Hàn Nặc Tuyết

Nội dung truyện Niên Hàn Nặc Tuyết


Không như những bộ truyện khác, nữ phụ cũng chẳng muốn trả thù cho đôi nam nữ chính mà lại muốn sống một cuộc sống bình thường.

"Sinh ra đã là nữ phụ thì mãi mãi vẫn là nữ phụ."

Niên Tuyết là một người phụ nữ đẹp, rất đẹp. Sắc đẹp của cô cũng có thể so sánh với Tây Thi. Tuy mang vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại có số phận luôn lận đận, trước sướng sau khổ, đó là cuộc sống của nữ phụ.

Trước khi chết, Niên Tuyết tuyệt vọng và hối hận trước những gì mình đã làm trong quá khứ và trong tâm dần dần chết mòn vì bệnh. Trong hai năm trốn tránh xã hội bên ngoài, cô cũng dần dần tuyệt vọng trong bóng tối.

Ước nguyện trước khi chết của Niên Tuyết là hãy để mọi người xung quanh cô có một cuộc sống thật hạnh phúc, người luôn động viên cô suốt hai năm hãy mau quên bản thân cô.

Cô chết đi và tỉnh dậy thì thấy bản thân mình quay về thời gian năm mười bảy tuổi, là năm trước khi những lỗi lầm cô đã gây nên. Cô vừa vui mừng vừa lo sợ, sợ rằng sẽ thấy lại bản thân mình của hai năm trước.

Niên Tuyết không hận thù nữ chính mà ngược lại còn giúp đỡ nữ chính để đến bên người mình yêu thương nhất, là nam chính. Còn cô thì sẽ lặng lẽ đi tìm một nam chính cho riêng mình, lặng lẽ thay đổi tất cả những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

*Chú ý: Nam chính có bệnh.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Niên Hàn Nặc Tuyết

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mama Măm

@mam98632

Theo dõi

0
5
20

Truyện cùng thể loại