Nữ Hoàng danh vọng -Tác giả: Hanny Ho

Nữ Hoàng danh vọng -Tác giả: Hanny Ho

Nội dung truyện Nữ Hoàng danh vọng -Tác giả: Hanny Ho

"Kết hôn và sống với nhau mấy năm trời, Phương Nam vẫn không thể hiểu được lý do vì sao Gia Thiều lại điên cuồng đeo đuổi một người đàn bà lớn tuổi như cô?

Ở cái tuổi không còn trẻ nữa và đã mang tiếng qua 2 đời chồng, được một thanh niên nhỏ hơn mình những 7 tuổi quỳ dưới chân để cầu hôn, Phương Nam xinh đẹp kiêu kỳ ít nhiều cảm thấy vô cùng hãnh diện và đắc thắng.

Tuy nhiên, vốn là một người phụ nữ tham vọng và sắc sảo, liệu Phương Nam có cam chịu một cuộc sống an phận và nhàn hạ bên Gia Thiều? Hay cô lại vẫn hành động theo bản năng, tiếp tục mù quáng rong ruổi trên bước đường chinh phục những đỉnh cao mới?"

Nếu như bạn là một độc giả yêu thích những câu chuyện tình yêu lãng mạn sâu lắng theo lối viết mang âm hưởng của ngôn từ Việt Nam, thì đây là bộ truyện tiểu thuyết mà bạn đang tìm. Cỏ cây vùng sông nước miền Tây Nam Bộ và Sài Gòn đông đúc tấp nập là bối cảnh chính cho câu chuyện này. Truyện thích hợp cho lứa tuổi 21+

Hãy nhấp Like, Share và để lại Comment nếu bạn yêu thích bộ truyện và muốn cỗ vũ tinh thần của tác giả. Xin vui lòng tôn trọng bản quyền, kèm theo nguồn và tên tác giả nếu như bạn độc muốn chia sẻ trên bất kỳ diễn đàn truyện nào. Thành thật cám ơn!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Nữ Hoàng danh vọng -Tác giả: Hanny Ho

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hanny Ho

@peonyh

Theo dõi

1
0
0

Truyện cùng thể loại