Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 103

BUỔI ĐI CHƠI VUI VẺ
~•~•~•~•~•~•~•~Vạch ngăn cách thời gian •~•~•~•~•~•~•~•~
Buổi chiều tất cả đã chuẩn bị xong mọi thứ để có được buổi đi chơi vui vẻ .
--A , biển ta đến rồi__Linh , Đan , Như , Hân cùng hô to và chạy ra biển chơi , họ cảm thấy thật vui khi được đây . Còn bọn hắn thì tụ tập đứng một chỗ nhìn bọn họ , riêng nó , nó đứng cùng chỗ vs bọn hắn nhưng cách nhau chừng 2m .
Biển ??? Biển ??? Biển ??? Chỉ một chữ thôi sao gợi lên cho nó bao nhiêu là nỗi nhớ , bao nhiêu là nỗi buồn . Biển gắn vs nó một phần nho nhỏ quá khứ đẹp đẽ khi có mẹ nhưng ní cung, mang lại cho nó một nỗi đau ko nói nên lời .
Nó đang nghĩ miên man thì :
--Nghĩ gì vậy ???__bất chợt có người khoác tay lên vai nó . Nó thu tầm mắt nhìn từ ngoài biển chuyển sang chủ nhân của cánh tay khoác lên vai nó . Thì ra là hắn . Nó nhìn ra lại biển thấy cả đám bạn đã ra biển chơi hết rồi , nghĩa là chỉ còn nó và hắn ở đây.
--Sao ko ra chơi vs bạn anh???__nó hỏi hắn mà ko trả lời câu hỏi của hắn . Hắn biết nó ko muốn nói ra mình nghĩ gì nên cyngx ko hỏi lại , hắn trả lời :
--Anh muốn cùng em đi dạo trên bờ biển__hắn nói .
--Vậy thì đi nào__nó nói rôù kéo tay hắn đi . Bây giờ nó đã gạt ra ngoài đầu mọi nỗi sầu ko lý do, coi như đây là lúc nó được rảnh rỗi đầu óc đi .
Cả nó và hắn , cả hai nắm tay nhau đi trên mép biển . Những ngọn sóng nhỏ lâu lâu táp vào bờ làm ướt chân hắn và nó . Bỗng hắn dừng bước chân lại và buông tay nó ra . Nó thấy tay mình bị lơ lửng giữa ko trung thì cảm thấy thật lạc lõng . Nó quay đầu lại nhìn hắn , xem hắn làm gì mà buông tay nó ra . Mới quay đầu lại nó đã tiếp nhận ngay một vạt nước biển bay vào mặt . Cái gì ??? Hắn giám hất nước vào nó sao ??? Hừ , giỏi lắm . Nó ko chịu thiệt bắt đầu hắt nước lại hắn , cả hai đều chơi đùa cười nói vui vẻ . Những hình ảnh đó đã thu vào tầm mắt của một con người đang nấp sau cây liễu . Con người đó nhìn nó và hắn , ko phải , chỉ là nhìn nó vs cặp mắt hằn học thù hằn . Con người đó nói ra cửa miệng một câu , tiếc rằng ko ai nghe thấy , chỉ có con người độc ác đó:
--Cứ cười đi , cười nhiều vào , vì sau này cô phải khóc rất nhiều đó .
~•~•~
Hắn và nó chơi mệt thì vào bờ biển ngồi xuống nơi có bóng râm . Bây giờ cả hai ai nấy đều ướt như chuột lột .
--Vui quá__nó bất giác thốt lên giai chữ đó , chính nó cũng ko biết vì sao mình lại thể hiện cảm xúc rõ như vậy ngay lúc này .
--Ừ , anh cũng thấy vui__hắn nói , bất chợt hắn nghĩ ra một ý định:
--Này , chúng ta chụp ảnh nhé__hắn nhìn nó cười nói .
--Chụp ảnh ư ???__nó nhăn mày hỏi , từ khi lớn lên đến giờ nó chưa có chụp ảnh , mà cũng vì là nó ko thích ko chụp ảnh .
--Ừ , anh muốn chúng ta chụp ảnh làm kỉ niệm mà anh cũng thấy ở nhà em hình như cũng ko hề có tấm hình nào của em cả__hắn gật đầu nói .
--Em ghét chụp ảnh__nó nói thẳng ra ý kiến của mình .

--Vậy hả , nhưng lần này ngoại lệ đi , chụp hai tấm thôi__hắn lắc tay nó như con nít năn nỉ người lớn mua một món đồ chơi vậy . Nó đầu hàng ngay vs hành động này của hắn nên phải gật đầu đồng ý . Hắn vui mừng khi nó đồng ý chụp ảnh .
--Chúng ta chụp chung một tấm nhé__hắn nói rồi khoác tay lên vai nó , lấy điện thoại mình ra ấn máy ảnh rồi giơ ra xa một chút để có thể thu hình ảnh cả nó và hắn vào màn hình :
--Cười lên nào__hắn nói , nó cười nhẹ . Lúc chuẩn bị ấn nút chụp hắn bất chợt quay sang hôn "chụt" một cái lên má nó làm nó ngạc nhiên mở to mắt , tất nhiên là khoảnh khắc này đã được ghi vào một tấm hình rồi .
--Anh .... anh làm gì vậy ???__nó hỏi .
--Ơ chụp ảnh chứ làm gì__hắn làm lơ như ko biết gì nói , ko để cho nó bắt bẻ hắn , hắn nói :
--Nào bây giờ thì chụp riêng lẻ , anh chụp cho em__hắn nói rồi đứng dậy đi ra xa chỗ nó chừng 1m thì dừng lại . Hắn giơ điện thoại lên rồi bảo nó cười :
--Cười đi nào__nó ko để ý lời hắn chân duỗi thẳng ra hơi nhô lên một chút trên mặt cát , tay thì ôm hờ trên đầu gối , khuôn mặt ko cười ko nói nhưng có gì đó lại là giận dỗi . Thấy nó ko cười thì hắn biết ngay là nó đang dỗi rồi :
--Nào cười đi chứ , anh giơ điện thoại mỏi tay rồi nè__hắn ra vẻ tay đã mỏi nhừ tay nói nhưng nó ko hề cười . Thế là hắn nghĩ ra trò làm hề để cho nó cười . Nó nhìn hắn làm đủ trò , đến khi ko thể nhịn đưicj cười nữa nó đã cười to ra , một nụ cười rất là đẹp . Nhân cơ hội đó hắn đã chụp một tấm ảnh rất là đẹp của nó .
--Wơw , em cười đẹp lắm vì vậy hãy cười nhiều lên__hắn nói rồi đi lại gần nó ngồi xuống . Nó chỉ bĩu môi ra vẻ câu nói của hắn thật là điên rồ .
--Em chụp rồi cũng phải đến lượt anh chứ__nó nói rồi rút điện thoại của mình ra .
--Anh nữa sao ???__hắn tay chỉ chỉ mình nói .
--Tất nhiên rồi__nó nói rồi đứng lên lại vị trí lúc nãy hắn đứng chụp cho nó.
--Nào cười đi__nó nói , hắn ko giống nó . Ko cần làm hề , hắn cũng đã cười thật là tươi . Chụp ảnh xong hắn bảo :
--Anh gửi cho em tấm ảnh chúng ta chụp chung nhé .
--Tùy anh , em thế nào cũng được__nó nhún vai nói , chỉ chốc lát sau hắn đã gửi tấm ảnh chụp chung cho nó . Cả hai cùng ngồi ngắm biển một lúc thì gió biển đã thổi khô quần áo của bọn họ.
Đúng lúc này :
--Thì ra hai người trốn ở đây, làm tụi tui tìm mệt chết__Zun bất ngờ nói làm cho nó và hắn giật mình . Hắn quay lại tức giận giọng lạnh nói :
--Muốn giết người thì giết bằng cách khác chứ đừng chơi trò này.
--Ui cha người ta giận vì mình phá hỏng ko khí rồi kìa__Linh ra bộ vu vơ nói . Nó im lặng ko nói gì mắt vẫn cứ nhìn ra biển ko có tiêu cự , hắn thì cũng ko thèm chấp nhất vs bọn hắn nữa . Một hồi sau nó đứng dậy nói :
--Tôi đi vệ sinh__nói rồi nó đi thẳng về hướng một quán nước gần biển.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi