Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 104

TRÒ CHƠI BẮT ĐẦU "GAME STAR"
Nó mới bước chân vào quán nước đã bị một người bất ngờ đụng phải ko có sự chuẩn bị nên bị ngã xuống đất . Nó đứng dậy phủi phủi vết bẩn vừa bị ngã rồi tiếp tục đi . Mới vừa đi được hai bước , người đụng phảu nó nói :
--Đụng người ta mà ko xin lỗi sao???__là giọng con gái . Nó dừng bước chân lại , quay lại nhìn người vừ lên tiếng bảo nó xin lỗi . Nó hơi ngạc nhiên người đó lại là nhỏ Du cơ đấy .
--A ha , trùng hợp quá ha Kim Ni , cô cũng đến đây__nhỏ Du nói (bởi lúc này nó vẫn hóa trang như lúc đi học) . Nó im lặng quan sát cô ta từ trên xuống dưới . Mắt nó dừng lại đôi giày cao gót mà cô ta đi , nó cao chừng 7 phân màu đỏ . Đấy chẳng phải đôi giày nó phát hiện khi sáng chủ nhân nghe lén bọn hắn nói chuyện hay sao. Vậy chứng tỏ người đó lại là nhỏ . Nó ngước mắt nhìn nhỏ khinh bỉ nói :
--Ko biết là trùng hợp hay là có người cố tình đây .
--Cô nói vậy là có ý gì ???__nhỏ nhăn mày nói , giọng nói bắt đầu trở nên tức giận .
--Ý của tôi hẳn là cô biết rõ nhất chứ nhỉ ???__nó hỏi ngược lại cô ta . Cô ta khuôn mặt cười to nói :
--Hahaha cô biết rồi thì tôi cũng giả bộ nữa. Tôi có chuyện muốn nói vs cô__nó im lặng ko nói gì nhưng tai vẫn lắng nghe muốn xem nhỏ sẽ nói gì đây , nhỏ thấy nó ko nói gì thì nói tiếp :
--Tôi muốn cô , RỜI XA ANH PHONG, đây là mệnh lệnh__nhỏ nhấn mạnh bốn chữ "rồi xa anh Phong" . Nhưng điều làm nó thấy buồn cười nhất là cô ta nói đây là mệnh lệnh.
--Hừ , cô là cái thá gì mà ra lệnh cho tôi ???__nó hừ lạnh hỏi , nhỏ cảm thấy rùng mình trước câu hỏi của nó , nhưng rồi nhỏ mạnh miệng nói :
--Nếu cô ko nghe lời tôi , tôi sẽ cho cô biết hậu quả của việc đó .
--Tôi cũng muốm xem xem cô sẽ làm gì__nó nói . Bất chợt nhỏ chạy lại cầm tay nó rồi lại ngã ngửa ra đất khóc nức nở . Nó nhăn mày trước hành động này của nhỏ , nhỏ định làm gì vậy? Định diễn cho người ta xem sao? Nhưng cô ta nên biết trong quán giờ có nó và cô ta , vậy thì cô ta làm vậy cho ai xem ???
--Em làm gì vậy ???__bất chợt có người lên tiếng quát nó , nó quay lại đứng sau lưng nó thì ra là bọn hắn , và người quát nó lại là hắn . Vậy là nhỏ diễn cho bọn hắn xem sao ??? Thật nực cười , đứng ở góc độ của bọn hắn thì là nó đẩy nhỏ ngã rồi .
Hắn lại đỡ nhỏ dậy , rồi nhìn nó nhăn mày hỏi lại :
--Em làm gì vậy ??? Tại sao em lại xô cô ấy ngã ???__nó ko trả lời, mắt chỉ nhìn những gì đang diễn ra trước mắt . Hắn là đang bênh vực nhỏ . Nhỏ thấy hắn bệnh vực mình thì bắt đầu nức nở nói:
--Em...hức....tự dưng bạn ấy nhìn thấy em...hức....bạn ấy bảo em....hức....tránh xa anh ra....hức...bạn ấy còn cảnh cáo....em nữa__nhỏ khóc nấc lên nói . Bọn hắn ai cũng ngạc nhiên khi nhỏ nói , chẳng lẽ nói lại là loại người đó . Riêng Zun , C. Phong , Như nghĩ chăc phải có khúc mắc gì đây.
--Những gì cô ấy nói là sự thật???__hắn nhìn nó hỏi , câu hỏi của hắn làm cho lòng nó đau . Hắn tin tưởng những gì nhỏ nói mà ko tin tưởng nó , tình yêu của hắn giành cho nó ko có sự tin tưởng sao ??? Nó cười khinh bỉ nhưng ko để ai thấy nụ cười đó , nó nói :
--Nếu là cô ta nói , là đúng__nó nói mà ko ai để ý đến từ "nếu" của nó có ý nghĩa gì .
--Em....em , tại sao phải làm vậy . Có chuyện gì thì hãy hỏi anh đây này , đừng làm tổn thương cô ấy__hắn nói , mới đầu nói to nhưng về sau giọng nói nhỏ dần. Hắn làm vậy phải chăng vẫn còn yêu cô ta . Nó thật muốn khóc trước câu nói của hắn , nhưng nước mắt như chảy ngược vào tim vậy , nó ko chịu rớt ra ngoài. Hắn làm cho nó tổn thương . Nó quay lưng bỏ đi ko hề quay lại nhìn , C. Phong định lên tiếng gọi nó thì Zun ngăn cản lại , cậu lắc đầu ý bảo đừng chạy theo nó hãy để cho nó yên tĩnh trong lúc này .
--Cậu thật quá đáng đấy__Như nhìn hắn nói .
--Tớ quá đáng vậy cô ấy (nó) thì không sao ? Không dưng đi xô người ta ngã là sao ?__hắn tức giận nói , hắn cũng ko biết vì sao hắn lại làm thế .
--Phong nói đúng đó , chị ấy sao lại làm vậy chứ__Hân nói , Đan , Long , Nam , Khánh cũng gật đầu đồng tình vs Hân .

--Các cậu điên hết rồi__Như nói rồi kéo Zun và C. Phong bỏ đi , bỏ lại bọn bạn ko biết lý lẽ là gì ở đằng sau .
--Cô ko sao rồi chứ ?__hắn nhìn nhỏ hỏi . Nhỏ lắc đầu thay cho câu trả lời .
--Vậy tôi đưa cô về nhé ?__hắn hỏi nhỏ , nhỏ lại lắc đầu nói :
--Em còn bạn , anh cứ về trước đi__nhỏ nói .
--Vậy tôi về trước__nói rồi hắn cùng những người còn lại đi về . Nhỏ nhìn theo bóng hắn cgo đến khi ko nhìn thấy gì nữa . Nhỏ lau nước mắt trên khuôn mặt mình thay vào đó là một nụ cườu mừng chiến thắng . Nhỏ nói chỉ để cho nhỏ nghe :
--Đây mới chỉ là bắt đầu thôi Kim Ni à , rồi anh ấy sẽ lại thuộc về tôi mà thôi__nói rồi nhỏ cũng đi tìm bọn bạn mà mình cố tình mời đến đây chơi vì mục đích "chính nghĩa" của bản thân .
Mới đó hắn và nó còn vui vẻ vậy mà giờ giữa hai người toàn là mâu thuẫn , mọi rắc rối gì còn sẽ xảy ra nữa đây , thật là ông trời biết trêu đùa con người .
~•~•~
Nó về nhà được một lúc thì bọn hắn cũng về đến nơi .
Hắn bỏ về phòng ngủ của mình đóng cửa cái "rầm" , C. Phong cũng chẳng kém hắn là bao . Zun thì đi lên lầu . Những người còn lại thì ngồi ở phòng khách trầm mặc ko ai nói gì .
~•~•~
Hắn vào tới phòng là ngồi phịch ngay xuống giường . Hắn nghĩ lại những gì hắn đã nói vs nó lúc ở quán nước . Hắn ko biết mình làm vậy là đúng hay là sai nhưng khi "thấy" nó làm vậy với nhỏ thì hắn rất tức giận ko biết vì sao . Chẳng lẽ hắn còn yêu nhỏ sao??? Câu hỏi này đã lặp đi lặp lại trong đầu hắn đã rất nhiều lần kể từ khi nhỏ xuất hiện . Hắn nằm phịch xuống giường , hiện giờ hắn ko muốn nghĩ gì nữa , hắn nhắm mắt lại một lúc rồi ngủ thiếp đi lúc nào ko hay .
~•~•~
C. Phong cậu vô tới phòng thì rất tức giận , cậu vứt tung những thứ trên bàn học cuống hết dưới đất kêu "xoảng" , cũng may đây là phòng cách âm và đã khóa cửa nên bên ngoài ko nghe thấy được gì . Cậu ngồi xuống ghế , mắt cậu nhìn ra ngoài cửa sổ , tay nắm lại thành nắm đấm , cậu nói :
--Phong , nếu cậu làm cho cô ấy tổn thương tớ sẽ ko tha cho cậu đâu . Tớ thề đấy__nói rồi cậu đi tắm , cậu muốn tắm bằng nước lạnh để cho tâm mình được yên ổn trở lại.
~•~•~
Zun lên tới lầu hai thì đi đến phòng nó gõ cửa .
"Cốc cốc"
Ko thấy nó lên tiếng nhưng cậu biết nó có ở trong phòng , cậu hỏi :
--Chị , chị ko sao chứ ???__nó vẫn là giữ im lặng ko lên tiếng .
--Chị , chị ko nên bị tổn thương vì chuyện vô bổ đó , chị là người mạnh mẽ mà đúng ko ???__cậu vẫn kiên trì nói , nó vẫn giữ im lặng . Cậu chỉ biết lắc đầu tự cười nhạo mình , cậu là đang nói một mình rồi . Cậu biết lúc này nó ko hề muốn nói chuyện nên thôi , cậu đi về phòng mình , cứ để cho nó suy nghĩ đi .
Còn nó , nó ngồi trên bàn học của mình . Mắt nhìn chăm chú vào bình thủy tinh đặt trên bàn . Bên trong đựng toàn là hạc giấy và ngôi sao nhỏ trông rất đẹp mắt . Đúng , cái này là nó gấp để tặng hắn . Nó đã gấp rất nhiều rồi , chỉ thiếu ⅓ bình nữa là đầy bình . Nhưng liệu nó còn có thể tặng cho hắn trong khi tình trạng giữa hai người như thế này. Nhắc đến đây nó lại nghĩ đến việc hắn tin tưởng những lời nhỏ nói còn hơn nó, điều này phải chăng chứng tỏ phần nào đó hắn ko hề biết rõ về nó . Chẳng lẽ nó lại là loại người như nhỏ nói sao??? Hắn tin thật sao??? Thật là hắn tin rồi . Hắn ko biết nó rồi , nó đâu phải loại người dùng những thủ đoạn hèn hạ như vậy . Nó ngồi như thế một lúc thù cũng đi tắm rửa rồi ngủ . Nó muốn xem xem nhỏ sẽ làm gì tiếp theo .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi