Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 106

CĂN BỆNH ÁC TÍNH
~•~•~•~•~•~•~•~quay lại hiện tại .
Nó đang miên man suy nghĩ thì có tiếng chuông điện thoại nó reo lên kéo nó về thực tại , nó nhăn mày lấy điện thoại từ trong túi áo đồng phục ra xem ai gọi , là số lạ .
--Alô__nó bắt máy .
"Tôi gọi từ bệnh viện , cô có phải là cô Dương đã từng đi khám tổng thể sức khỏe không"__đầu dây bên kia nói .
--Đúng rồi__nó bây giờ mới nhớ đến việc khám sức khỏe , cũng đã rất lâu rồi bây giờ mới liên lạc.
"Tôi muốn gặp cô ngay bây giờ được chứ"
--Được__nó đáp lại một tiếng rrồi cúp máy .
--Ai gọi vậy ???__C. Phong tò mò hỏi .
--Để ý làm gì , hai người không đi theo những người kia sao???__nó bây giờ mới nói chuyện với hai anh chàng trước mắt một câu .
--Chưa đi theo được vì muốn nghe chị giải thích việc hồi nãy__Zun đút tay vào túi quần nói .
--Chuyện lúc nãy không có gì để giải thích , hai người tin cô ta hay tôi thì tùy , giờ thì đi đi__nó nói rồi đuổi thẳng trực tiếp hai người họ đi . Hai người bọn họ không biết nói gì với nó , nó đã không nói thì cho dù chết đi cũng không chịu mở miệng . Thế là hai người bọn họ đành đi khỏi, đến bệnh viện mà hắn đã đưa nhỏ Du đến .
Đợi C. Phong và Zun đi khỏi trường , thì sau đó nó cũng đi ra khỏi trường nhưng kèm theo đó là bao ánh mắt xem thường của bọn học sinh đối với mình , có lẽ bọn họ đã biết chuyện giữa nó và nhỏ , một câu chuyện trái với sự thật .

Nó đón một chiếc taxi rồi đi thẳng đến bệnh viện trước đây nó đã khám sức khỏe . Sau 20' đi đường nó đã có mặt tại phòng vị bác sĩ đã gọi cho nó .
--Xin lỗi cháu đã để lâu thế này mới liên lạc , tại gia đình ta có việc đột xuất nên rất xin lỗi cháu__ông bác sĩ chân thành nói lời xin lỗi với nó , nó chỉ gật đầu chấp nhận lời xin lỗi đó chứ không nói gì . Nó kéo ghế ngồi đối diện bàn làm việc của ông bác sĩ . Ông bác sĩ vào thẳng vấn đề :
--Dạo này cháu có triệu chứng gì lạ không ???__ông bác sĩ hỏi .
--Triệu chứng lạ ???__nó lặp lại câu hỏi của ông bác sĩ rồi suy ngẫm một lúc nói:
--Hình như là kém ăn hơn trước , đôi lúc chóng mặt chảy máu mũi thất thường , dạo này thì cảm thấy đau ở trong người .
--Vậy là đúng rồi__ông bác sĩ kết luận một câu không đầu không đuôi sau những liệt kê triệu chứng lạ của nó .
--Tôi bị bệnh gì sao ???__nó nghi hoặc hỏi .
--Theo xét nghiệm cháu bị ung thư máu đã là giai đoạn cuối giai đoạn 2 rồi , nhưng giờ các biểu hiện của cháu quá rõ nó đã dần dần nặng đi , và ta nghĩ nó đã chuyển sang giai đoạn 3__ông bác sĩ ôn tồn nói. Nhưng câu nói của ông như là một con dao giết người vậy . Nó bất động không nói gì .
Nó bị ung thư sao ? Là giai đoạn 3 sao? Mãi một lúc lâu sau nó mới chịu chấp nhận đây là sự thật không thể thay đổi .
--Vậy nếu phẫu thuật thì xác suất thành công là bao nhiêu???__nó khuôn mặt trở nên bình tĩnh đến lạ thường hỏi .
--Xác suất phần trăm thành công chỉ có 30% thôi , nhưng nếu kéo dài thì căn bệnh càng nguy kịch , với tình hình hiện tại của cháu nếu không phẫu thuật thì chỉ có thể sống nhiều nhất là 6 tháng nữa thôi__ông bác sĩ nói . Cái gì ? Nhiều nhất chỉ có 6 tháng thôi sao ? Nhiều nhất , nhiều nhất , nhiều nhất .... hai chữ này cứ lặp đi lặp lại trong đầu nó .
--Hiện tại cháu hãy đi xét nghiệm lần nữa và lấy tạm thuốc giảm đau của căn bệnh về uống , mai cháu quay lại lấy kết quả nhé__bác sĩ nói . Nó gật đầu đi xét nghiệm lần nữa rồi lấy thuốc , rời khỏi phòng bác sĩ . Nó thẫn thờ đi và chạm phải một người , nó ngước đôi mắt trong veo không biết là vui hay buồn nhìn người vừa đụng mình, đột nhiên khuôn mặt của nó trở nên lạnh lùng , là hắn . Hắn còn đang đỡ nhỏ Du , đằng sau còn cả đám bạn .
--Tại sao cô còn đến đây???__Nam hỏi , cậu nghĩ nó đã làm ra những chuyện như vậy mà còn có mặt mũi tới thăm người ta sao ? Thật là nực cười . Nó không nói gì mắt nhìn nhỏ Du đang được hắn dìu , nhỏ có phải là quá may mắn ??? Ngã từ trên bậc thang xuống mà chỉ bị xầy xước nhẹ tay chân sao ? Ha , để người khác đẩy nhỏ không khéo nhỏ không còn mạng luôn thì có . Nó nhìn hắn bắt gặp ánh mắt của hắn nhìn nó là một sự chán ghét . Thì ra hắn chưa từng hiểu nó một cái gì cả , chưa từng. Nó lướt qua bọn hắn không một lời đi ra khỏi bệnh viện , sự trùng hợp giữa nó và bọn hắn sẽ là kết thúc , mọi chuyện nên chấm dứt tại đây .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi