Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 107

Hắn nhìn theo bước chân của nó , hành động của nó làm cho hắn thật thất vọng . Nó không giải thích gì cả , vậy không phải nó thừa nhận tất cả là lỗi của mình sao ? Hắn không biết nữa , hiện giờ hắn rất rối , hắn không biết lòng mình nghĩ gì và muốn gì nữa .
Còn nhỏ Du thì cười thầm trong lòng , kế hoạch của nhỏ đã thành công một nửa rồi còn gì .
--Các cậu về đi , tớ sẽ ở lại chăm sóc cô ấy cho đến ngày mai__hắn không nhìn bọn bạn nói .
--Tụi tớ ở lại với cậu , cậu biết bọn mình trước nay như thế nào rồi đấy , người nào ở đâu thì tất cả đều ở đó mà__Linh nói . Tất cả đều gật đầu đồng tình trừ Zun và C. Phong.
--Các cậu ở lại , tớ về__Zun nói rồi quay đi rời khỏi bệnh viện .
--Tớ cũng về__C. Phong nói rồi cũng đi cùng Zun . Những người bạn kia thì không suy nghĩ nhiều về vấn đề hai người này không ở lại mà mặc kệ .
Zun và C. Phong về tới nhà thì thấy nó đang ngồi ở phòng khách , hai người họ ngồi xuống ghế sofa đối diện với nó .
--Tại sao chị lại có ặt ở bệnh viện vậy ???__Zun hỏi , cậu không nghĩ là chị cậu tới thăm nhỏ Du đâu , điều này sẽ không thể xảy ra .
--Cho dù có tới thăm thì cậu cũng không biết bệnh viện cô ta nằm , nên cậu hãy nói thật đi , cậu đến bệnh viện làm gì ??? Nếu xem tớ là bạn thân thì hãy nói cho tớ__C.Phong nói .
--Không có việc gì , đừng hỏi nhiều__nó nói mà mắt thì nhìn chằm chằm vào điện thoại . Hai người kia chỉ biết im lặng , nó đã nói vậy rồi sao làm trái được . Một lúc sau nó hết nhìn vào điện thoại , ngước đầu lên nhìn hai người kia nói :
--Tớ muốn tiến hành nhanh việc giải quyết bọn hắc bang trong thời gian sớm nhất , thời gian của tớ....đã không còn nhiều nữa
--Thời gian không còn nhiều nữa là sao ???__Zun nhăn mày hỏi , sao chị ấy lại nói là thời gian không còn nhiều nữa chứ .
--Không có gì , bây giờ bọn hắc bang cũng đã bắt đầu nhúc nhích rồi__nó nói cũng là đánh lạc hướng hai người kia để họ không đề cập đến việc tại sao nó có mặt ở bệnh viện nữa .
--Bọn chúng nhúc nhích rồi ? Sao bọn tớ không thấy động tĩnh gì?__C.Phong nhăn mày hỏi .
--Chúng làm rất cẩn thận sao cậu có thể biết chứ , hiện tại bên cạnh bọn cậu còn có tay trong của chúng đấy__nó nói .
--Tay trong của bọn chúng ở bên cạnh bọn tớ ??? Có thể là ai chứ, chỉ có cậu và Zun bên cạnh bọn tớ thì ai là nội gián được chứ__C.Phong nói .
--Khoan đã , còn có nhỏ Du hay Dù gì đó , chẳng lẽ là nhỏ__Zun nói , cậu ngay cả tên của nhỏ cũng không chắc chắn .

--Là thật ???__C.Phong nhìn nó hỏi . Nó chậm rãi gật đầu .
--Thật không ngờ đúng là cô ta sao ??? Nhưng cô ta hình như vẫn còn yêu Phong mà__Zun nói.
--Cô ta là con gái nuôi của bang chủ Hắc long bang , cô ta muốn thông qua bọn cậu để biết hành tung của nữ hoàng Queen . Mục đích của bọn hắc long là muốn đứng đầu thế giới ngầm vậy thì phải giết được tớ__nó nói , đúng , nhỏ vẫn yêu hắn , nhỏ chỉ là lợi dụng một chút để tìm được hành tung của nữ hoàng Queen theo lệnh cha nuôi , nói rõ hơn là nhỏ muốn lần theo C.Phong & Như để biết đến hành động của nó . Vì C.Phong & Như là cánh tay đắc lực trong thế giới ngầm của nữ hoàng Queen , trong thế giới ngầm ai mà không biết chứ .
--Thế bây giờ phải làm sao???__Zun hỏi .
--Tớ đã có kế hoạch rồi.....__nó nói rồi bắt đầu đầu kế , một kế hoạch chỉ có 3 người biết được .
Ngày hôm sau .
Zun và C.Phong rời khỏi nhà đến bệnh viện không bao lâu thì nó cũng rời khỏi nhà đến bệnh viện. Hôm nay sẽ có kết quả chắc chắn về sức khỏe của nó .
--Bệnh của cháu phải điều trị gấp , nó thật sự đang ở cuối giai đoạn hai tức là chuẩn bị chuyển sang giai đoạn ba rồi__ông bác sĩ nói , nó không nói gì như kiểu ông bác sĩ không phải nói về căn bệnh của nó vậy .
--Ta đã liên hệ một bệnh viện nổi tiếng bên Mĩ , hiện tại bên đấy cũng đang hội thảo về căn bệnh cháu mắc phải , với lại bên đó công nghệ sẽ tiên tiến hơn nước ta nhiều__ông bác sĩ đan hai tay vào với nhau đặt lên bàn nhìn nó nói .
--Cách điều trị như thế nào à???__rốt cuộc nó cũng lên tiếng hỏi
--Việc điều trị bệnh thường theo phương pháp ghép tủy là phương pháp chữa bệnh hiệu quả cao nhất hiện nay. Có hai phương pháp ghép . Đầu tiên là phương pháp ghép tế bào gốc tự thân là lấy tế bào của bệnh nhân để ghép trở lại cơ thể người bệnh nhưng có khả năng tái phát bệnh do các tế bào còn sót lại trước quá trình ghép tủy . Còn có phương pháp tế bào gốc tủy dị thân , phương pháp này các tế bào được lấy để ghép là từ tế bào gốc của người khỏe mạnh, tủy thích hợp chỉ có thể là tủy từ những người thân trong gia đình tuy nhiên sự không tương hợp miễn dịch giữa mảnh ghép và người nhận có thể gây biến chứng tử vong__ông bác sĩ nói .
--Cháu không có....người thân , vì vậy hãy làm theo phương pháp đầu tiên đi__nó nói , ông bác sĩ tròn xoe mắt sau câu nói của nó nhưng rồi ông không hỏi gì nó vì đấy là chuyện riêng tư mà . Còn nó , nó nói vậy là không muốn cho người nhà biết , nó không muốn bọn họ thương hại chỉ vì mình bị bệnh , dù sao từ trước đến giờ nó luôn luôn phải chịu đựng mọi chuyện một mình mà.
--Vậy thì cháu hãy đến bệnh viện này của Mĩ__ông bác sĩ nói rồi đẩy một tờ giấy ghi địa chỉ bệnh viện cho nó , ông nói tiếp :
--Cháu hãy qua đấy sớm làm phẫu thuật đi , còn đây là hồ sơ bệnh án đầy đủ của cháu__nói rồi ông lại đưa một bì hồ sơ màu nâu cho nó . Nó nhận lấy rồi đứng dậy chào ông bác sĩ rồi nói :
--Nếu không có việc gì , cháu xin phép đi trước__nói rồi nó chuẩn bị đi thì :
--Khoan đã , cháu hãy uống thuốc đúng giờ nhé , đừng để đến lúc đau mới uống , ngoại lệ việc cháu uống rồi mà đau tiếp thì mới uống . Nếu hết thuốc cháu hãy đến chỗ ta lấy nhé nhưng mà ta nghĩ cháu chưa uống hết hộp đó đâu vì cháu sẽ qua Mĩ sớm để chữa trị mà . Ta mong cháu khỏi bệnh__ông bác sĩ nói rồi cười một nụ cười hiền hậu , nó đơ ra trước nụ cười đó rồi nó cũng cười lại gật đầu nhìn ông nói :
--Bác là một bác sĩ tốt , nếu cháu khỏi bệnh cháu sẽ đến gặp bác__nói rồi nó ra khỏi phòng làm việc của ông bác sĩ tiện thể đóng cửa lại luôn .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi