Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 108

GAME OVER
Mới đi được một đoạn chợt nó cảm thấy trong lồng ngực đau nhói , có lẽ căn bệnh lại tái phát cơn đau . Nó vội lấy thuốc từ trong áo ra uống , uống xong nó cảm thấy đỡ đau hơn . Nó đi được một đoạn thì chạm mặt nhỏ Du , nó định lướt qua nhỏ thì bị giọng nói của nhỏ làm cho nó phải dừng bước chân lại :
--Cô đến thăm tôi sao ???__nhỏ nhìn nó hỏi . Nghe được câu hỏi của nhỏ mà nó cảm thấy thật nực cười , nó quay lại nhìn nhỏ hỏi ngược lại nhỏ :
--Cô bị hoang tưởng sao ???
--Cô...cô.....__nhỏ không biết nói gì khi nó nói câu đó , bất chợt nhỏ lại ngã ngồi xuống đất khóc nức nở . Nó nhăn mày , nhỏ lại diễn vở kịch tiểu bạch thỏ sao??? Lúc này ở hành lang bệnh viện không có người qua lại thuận lợi cho nhỏ diễn quá mà . Nhưng nó nghĩ khán giả xem chắc không phải một mình nó đâu .
--Cô lại làm gì vậy???__hắn ở đâu ra chạy lại đỡ nhỏ đứng dậy rồi nhìn nó hỏi . Nó không trả lời , biết ngay mà không đời nào nhỏ chịu diễn kicmà chỉ có nó xem .
--Hức....hức....anh Phong, cô ta định tát em....hức nhưng em cản lại thì cô ta....hức....lại đẩy em ngã__nhỏ nước mắt rơi lã chã kể lể . Hắn nghe xong thì tức giận tột độ .
"Chát" , một âm thanh không được hay vang lên . Hắn tát nó , hắn giám tát nó . Cái tát thứ hai trong đời , cả hai cái tát nó ăn phải đều là vì những người không đáng .
--Cậu làm gì vậy ???__Zun và C.Phong không hẹn mà cùng nói một câu mà như hét vào mặt người ta . Còn hắn , hắn đơ người . Tại sao hắn lại hành động như vậy ? Hắn vẫn yêu nhỏ Du nên vậy sao . Những người khác cũng đơ người ra trước cái tát nhưng chỉ được một lúc .
Nhỏ Du thì trong lòng như nở hoa .
Nó bị ăn một tát khuôn mặt mới đầu tái nhợt vậy mà giờ một bên má lại đỏ hồng lên in năm ngón tay . Nó ngước nhìn hắn bằng đôi mắt không hồn , rồi lại nhìn anh hai nó . Nó bị tát , anh hai nó lại không thể hiện hành động gì . Ngay cả anh hai nó cũng tin lời nhỏ mà không tin lời đứa em ruột thịt của mình . Nó nắm chặt nắm đấm lại những móng tay như muốn đâm vào da thịt , ai cũng thấy hành động này của nó. Được vài giây nó thả lỏng tay ra , bật cười ra tiếng :
--Hahahaha...__kèm theo tiếng cười là nước mắt của nó .
--Chị...chị khóc sao ???__Zun nhìn nó hỏi , từ trước đến giờ cậu chưa bao giờ thấy nó khóc cả . Cho dù nó có khóc cũng không bao giờ để cho người khác biết .
--Hừ .... khóc sao ??? Muốn đổi nước mắt của tôi vào việc vô bổ này các người biết đổi lại phải trả cho tôi cái gì không ???__nó hừ lạnh nói , im lặng được vài giây nó nói tiếp :
--Đổi lại là......mạng sống của người đó__nó nói nhấn mạnh câu cuối cùng khiến ai cũng phải rùng mình .
--Game over , trò chơi kết thúc . Tôi đã chán với trò này rồi , trả lại cô "món đồ" cô cần__nó nhìn nhỏ Du nói khiến bọn người kia không hiểu gì , chỉ có nhỏ Du hiểu nó nói gì . Nó quay người rời đi thì Zun và C.Phong định đuổi theo nhưng đã bị nó trừng mắt nói :
--Hãy ở lại làm việc của bọn cậu đi__nói rồi nó đi , Zun và C.Phong nghe nó nói vậy cũng không đuổi theo nữa , hai người họ còn có việc phải làm mà .
Nó đi cách chỗ bọn hắn mới được tầm 2m thì lại có người vừa gọi vừa chạy theo sau nó , nghe thấy có người gọi không biết là gọi ai hay gọi mình nhưng nó vẫn quay đầu lại nhìn , là một cô à không là một chị y tá :
--Em có phải là Dương Băng Băng ???__chị y tá nhìn nó hỏi , nó gật đầu thay cho câu trả lời .
--Em quên cái này ở phòng bác sĩ Lạc , ông ấy nhờ chị đưa cho em__chị y tá nói rồi đưa cho nó tập hồ sơ kèm theo một mảnh giấy nhỏ . Nó giật mình khi nhìn thấy những thứ đó , nó nhìn sang hướng bọn hắn , bọn hắn vẫn đứng đó , ai cũng nhìn nó với đôi mắt tò mò muốn biết hồ sơ đó có gì . Nó cố gắng phớt lờ những ánh mắt đó đi , nhận tập hồ sơ bệnh án của mình từ tay chị y tá , nói lời "cảm ơn" với chị y tá rồi đi nhanh ra khỏi bệnh viện . Nó mong rằng bọn họ sẽ không nghi ngờ gì cả . Mọi việc này cũng tốt , họ hận nó cũng được . Nếu nó chết đi họ cũng sẽ không đau lòng nhiều , nhất là hắn người nó từng yêu và vẫn yêu , rất nhiều .
Cô y tá đi ngang bọn hắn thì bị Khánh nhăn lại hỏi :

--Chị , tập hồ sơ lúc nãy là gì vậy???
--Tôi không biết__nói rồi chị y tá rời đi , bọn hắn cũng không muốn gây khó dễ cho cô y tá nữa .
Tại phòng bệnh nhỏ Du :
--Tớ xin lỗi vì hành động lúc nãy__hắn nhìn Khánh nói , dù sao thì nó cũng là em Khánh , mà Khánh lại là bạn thân của hắn .
--Không sao , tớ thấy hành động của con bé cũng không hay cho lắm , dường như càng ngày tớ càng không hiểu gì về con bé cả , nó xa cách tớ quá__Khánh rầu rĩ nói .
--Hành động đó của cậu rất quá đáng__nhưng Zun lại khác , cậu biết rõ mọi chuyện là không phải nó làm , nó đâu đáng phải ăn cái tát trời giáng đó chứ .
--Hình như bạn Kim Ni rất quan trọng với mọi người__nhỏ Du nãy giờ ngồi trên giường bệnh nghe bọn hắn nói mà không hiểu gì , nhỏ cũng tò mò mối quan hệ của nó và bọn hắn là như thế nào , chắc chắn nó phải có thân phận đặc biệt nào đó thì mới quen được với bọn hắn chứ đâu dễ gì mà gần bọn hắn như thế .
--Bạn ấy tên thật là Dương Băng Băng , em ruột của Khánh__C.Phong nói , cậu muốn nói ra tất cả mọi sự thật để không ai hiểu lầm nó nhưng mọi sự chưa thành nên cậu đành nhịn xuống , cậu chỉ nói ra từng đó là để cho nhỏ Du không xem thường nó . Nhỏ Du nghe xong thì tròn xoe mắt ngạc nhiên , quả là thân phận của nó không tầm thường mà .
--Vậy à__cô ta cười giả lả rồi cúi đầu nhìn tay mình nói . Nếu để Khánh biết mọi sự thật mà nhỏ đã làm với nó liệu Khánh có tha cho nhỏ không ??? Giả thiết này nhỏ không biết phải lý giải làm sao .
--À tớ có chuyện cần bàn với cậu__C.Phong nói mắt nhìn qua Zun rồi gật đầu một cái . Zun hiểu ý cũng gật đầu một cái . Cả hai không hẹn mà cùng liếc mắt qua nhỏ Du một chút rồi lại nhìn bọn hắn nói :
-- Kế hoạch đã được phát lệnh , nữ hoàng Queen đã ra tay , bên hắc long bang cũng đã nhúc nhích muốn lên đứng đầu thế giới ngầm__C.Phong nói . Nhỏ Du nghe vậy thì bắt đầu hơi ngước mắt lên nhìn bọn hắn , tai cô gắng thu thập những gì mà bọn hắn nói ra ngay lúc này . Hành động này của nhỏ đã thu vào tầm mắt của Zun và C.Phong mà ngay cả nhỏ cũng không hề phát hiện ra điều đó .
--Vậy phải làm sao , bang của chúng ta cũng dưới tay của nữ hoàng Queen mà__Long nói .
--Nhưng sao chuyện này tớ không biết gì vậy ???__ Như nói , cô dù sao cũng là một trong hai cánh tay đắc lực của nữ hoàng Queen , nhưng sao cô lại không biết được gì .
--Vấn đề này không quan trọng , điều bây giờ cần quan tâm là kế hoạch của chúng ta cơ__Zun nói .
--Ủa cậu sao cũng tham gia vấn đề này__Nam ngạc nhiên khi nghe Zun tham gia nói vào vấn đề này .
--Tớ cũng là người có chức cao trong thế giới ngầm đấy__Zun nhướn mày nói .
--Đừng lạc chủ đề__C.Phong nói .
--Kế hoạch làm sao đây???__Linh hỏi .
--Tớ nghĩ , hay là 3 ngày tới ta giải quyết mọi vấn đề luôn đi , hẹn bọn chúng giải quyết cho xong__Khánh nói .
--Được tớ cũng nghĩ vậy__hắn nói .
--Ừ cứ quyết định vậy đi__C.Phong nói , đây dù sao cũng là kế hoạch nó bày ra mà Khánh nói cũng ra cùng quan điểm , vậy càng tốt . Để cho nội gián của bọn chúng nghe được kế hoạch rồi về báo lại , bọn chúng sẽ tự đắc khi đã biết hành tung của bọn hắn thì sẽ mất đề phòng . Nếu bọn chúng biết đây chỉ là một kế hoạch giả chắc sẽ tức mà chết thôi nhưng mà thật sự thì hôm đó sẽ là giải quyết tất cả mọi việc luôn .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi