Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 109

PHÁT HIỆN
Nhỏ Du nghe xong cuộc trò chuyện thì giả lơ đi xin ra ngoài hóng gió một chút , bọn hắn cũng không phát hiện ra điều gì về sự kgiác lạ của nhỏ trừ Zun và C.Phong . Họ mừng vì con mồi đã bắt đầu sập bẫy , chúng sẽ còn nguôi ngoai 3 ngày là chết thôi . Nhỏ ra ngoài không bao lâu thì C.Phong cũng ra theo sau đó , còn bọn bạn ở trong thì trầm mặc , mỗi người theo đuổi suy nghĩ của riêng mình không ai nói với ai câu nào.
Ở cầu thang thoát hiểm của bệnh viện :
--Cha , nữ hoàng Queen đã xuất hiện__là giọng con gái . Phải , không ai khác ngoài nhỏ Du .
"......"
--Vâng , nhưng cha hứa không được làm hại những người bạn của con , người cha cần chỉ có nữ hoàng Queen__nhỏ nói rồi cúp máy , cuộc đối thoại ngắn gịn như thế nhưng cũng đủ để lấy đi bao mạng sống của con người . Nhỏ quay trở lại phòng bệnh . Ở một góc khuất khác gần chỗ nhỏ vừa đứng đi ra một người , người này đã nghe hết mọi chuyện . Và người này chính là C.Phong :
--Cô cũng nghĩ tới bạn bè sao ? Cô làm vậy hại bạn bè thì có , nên nhớ chúng tôi phải bảo vệ nữ hoàng Queen , đó là trách nhiệm , trong đó có người cô yêu thương nhất không chừa thủ đoạn để giành lại đấy__C.Phong nói chỉ một mình cậu nghe .
~•~•~•~•~•~•~•~•~•~•~•~•~Chiều
Nhỏ Du xuất viện sớm do chỉ bị trầy xước nhẹ ở bên ngoài . Hắn và bọn bạn đưa nhỏ về căn hộ nhỏ ở rồi cũng tạm biệt về nhà .
Hắn về tới nhà liền đi vào phòng tắm trong phòng ngủ của mình tắm rửa để cho thư thái đầu óc . Hắn rốt cuộc thì cũng không biết hắn đang nghĩ gì nữa , hắn đã suy nghĩ về nó rất nhiều . Hắn cảm thấy có lỗi với nó , nhưng cũng tức nó . Hắn thấy rất tức giận vì nó đối xử với nhỏ Du như vậy . Hắn đã nghĩ đến tình cảm hiện tại mình giành cho ai , hắn cũng đã biết . Là giành cho nó , tình crm của hắn hiện tại chỉ giành cho nó rất nhiều , nhiều hơn lúc trước hắn yêu nhỏ nhiều . Còn đối với nhỏ , hắn chỉ xem nhỏ như bạn bè cũng có phần thương hại cho nhỏ khi nghe nhỏ kể về mình bị ung thư . Hắn hiện rất mệt , hắn muốn nghỉ ngơi sớm , mọi chuyện hắn ngày mai mới gặp nó giải thích .
Những người bạn cũng đi về phòng nghỉ ngơi , riêng Zun và C.Phong lại đi lên lầu đứng ngay trước phòng nó gõ cửa. Cả hai chưa kịp gõ thù cửa đã bị đẩy ra , cả hai nhìn nhau nhăn mày . Nó làm gì mà ngay cả cửa cũng không khóa ở trong . Hai người bước vào phòng nó nhưng không thấy nó họ nghĩ nó đang ở trong phòng vệ sinh .
"Ọe....ọe....." một âm thanh nôn nốc rất to phát ra từ phòng tắm .
--Cậu nghe thấy gì không ?__C.Phong nhìn Zun hỏi .
--Không , chắc là nghe lầm thôi mà , ở trong này rất yên tĩnh__Zun mới vào phòng nhưng không để ý hay nghe kỹ như C.Phong nên cậu nói vậy . C.Phong cũng không nghĩ nhiều nhún vai bỏ qua bởi vì bây giờ âm thanh đó không nghe thấy nữa nên câuh cung không chắc lúc nãy cậu có nghe đúng hay không , cậu tới cái bàn nằm ở góc cạnh cửa sổ ngồi xuống đợi nó từ phòng vệ sinh trở ra . Trong lúc đợi cậu cầm những tờ giấy vẽ nguệch ngoạc vứt bừa trên bàn xem , cho đến khi cậu chạm tới tập hồ sơ màu nâu . Cậu nhớ ra cái này khi sáng lúc ở bệnh viện chị y tá đưa cho nó , và lúc đó cậu bắt gặp dáng vẻ giật mình của nó mà từ trước đến nay cậu chưa từng thấy .
--Cái tập hồ sơ này khi sáng cô y tá đưa cho Băng Băng đúng không ???__C.Phong nhìn Zun hỏi , quơ qua quơ lại tập hồ sơ trên tay .
--Ừ đúng rồi , lúc sáng tớ còn thấy chủ ấy có vẻ giật mình khi cô y tá đưa tập hồ sơ này trước mặt tụi mình__Zun nói rồi cầm hồ sơ từ tay C.Phong .
--Hay là chúng ta mở ra xem

thử ???__Zun nhìn C.Phong hỏi xem ý kiến , tuy xem đồ riêng tư của người khác là không đúng . Nhưng sự tò mò đã lấn áp con người và C.Phong đã gật đầu . Thế là cả hai cùng mở ra xem , khi biết nội dung bên trong . Hai người bọn họ như chết đứng tại chỗ .
"Cộng hòa .......
Ngày xx, tháng xx , năm xxxx
GIẤY CHẨN ĐOÁN SỨC KHỎE
Tên : Dương Băng Băng .
Tuổi : 17 - Giới tính : nữ .
Gia đình : không có .
Số lần khám bệnh : 2 lần
Kết luận cuối cùng sau 2 lần khám : ung thư máu giai đoạn 3.
Cách chữa trị : phẫu thuật ghép tủy .
Xác xuất thành công trong phẫu thuật là 30%
Lưu ý : Nếu người khám không làm phẫu thuật sớm thì căn bệnh sẽ càng nguy hiểm hoặc người khám không phẫu thuật thì thời gian sống không quá được 6 tháng .
Bác sĩ chẩn đoán
Lạc
Trần Văn Lạc "
Cái gì ? Ung thư giữa giai đoạn hai ? Xác suất thành công chỉ có 30 % thôi sao . Tại sao nó lại giấu chuyện này chứ , tại sao chứ ? Một loạt câu hỏi nảy ra trong đầu Zun và C.Phong , họ phải làm như thế nào mới tốt khi người bạn thân , người chị mình yêu thương hết mực có nguy cơ không được sống trên cõi đời này nữa , phải làm sao đây ??? Cả hai cứ suy nghĩ miên man cho đến khi :
"Ọe....ọe...." cái âm thanh mà C.Phong nghe thấy khi bước vào căn phòng lại vang lên . C.Phong và Zun nhìn nhau , giờ thì họ xác định âm thanh họ nghe thấy không phải là giả , nó là thật và phát ra từ phòng tắm . Zun và C.Phong tiến về phòng tắm , trên tay Zun vẫn là tờ chẩn đoán sức khỏe . Ngay cả phòng tắm cũng chỉ khép hờ thôi sao ? Nó có bao giờ bất cẩn như thế này đâu .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi