Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 111

Hôm sau .
--Zun cậu có thấy Băng Băng đâu không ???__hắn hỏi Zun khi cả hai đang ngồi uống nước ở phòng khách còn các bạn thì đang ở phòng ăn để ăn sáng . Từ sáng đến giờ hắn đợi nó để hẹn gặp mà chẳng thấy đâu nên tiện thể hỏi Zun có thể cậu ấy biết .
--Chị ấy ra ngoài từ sáng rồi__Zun nói rồi nhấp một ngụm trà , đặt tách trà xuống cậu nhìn hắn nói :
--Cậu tốt nhất đừng làm chị ấy tổn thương nếu không tớ sẽ không nể tình cậu là bạn tớ đâu.
--Sao cậu và C.Phong nói giống nhau vậy , đã xảy ra chuyện gì sao ? Từ hôm qua đến giờ tớ thấy hai người lạ lắm__hắn nhíu mày nố . Thật là lạ nha !!!?
--Không có gì cả , đừng hỏi__Zun nói , rồi tiện tay cầm điều khiển mở kênh thị trường chính khoán xem . Hắn cũng chỉ nhún vai một cái rồi ngồi xem cùng Zun .
~•~•~•~Ở một nơi khác , tại một quán cafe sáng .
--Cô hẹn tôi ra đây làm gì???__một cô gái đội mũ lưỡi trai che mất nửa khuôn mặt hỏi một cô gái ngồi đối diện .
--Tôi có chuyện muốn hỏi , cô dùng gì ???__cô gái kia hỏi .
--Tôi không có nhiều thời gian để nói chuyện phiếm với cô đâu , Du tiểu thư à__cô gái đội mũ nói , đúng , cuộc đối thoại đang diễn ra là gữa nhỏ Du và tất nhiên người đội mũ sẽ là nó rồi .
--Được , tôi cũng không muốn vòng vo nhiều . Tại sao cô lại buông anh Phong cho tôi???__nhỏ tay xoay xoay ly nước cam vắt trên bàn , mắt thì nhìn nó hỏi .
--Thắc mắc sao ???__nó hỏi nhỏ , nhỏ gật đầu thay câu trả lời . Lúc này nó nói tiếp .
--Tôi chơi với anh ta chán rồi nên bỏ thôi__nó nói nhưng mắt lại nhìn ra ngoài đường , bởi quán cafe này được bao quanh bởi các mặt thủy tinh trong suốt khó vỡ nên có thể nhìn thấy hết cảnh bên ngoài cho dù ngồi ở góc độ nào trong quán .
--Cô nói dối , rõ ràng cô yêu anh ấy , cô là vì lý do gì mà muốn rời xa anh ấy__nhỏ phản biện lại câu nói dối của nó , nhỏ cũng không chắc nó nói dối nhưng qua bao ngày tiếp xúc với nó ,nhỏ cảm thấy nó không phải là loại người như vậy , thích thì chơi không thích thì bỏ .
--Chuyện này quan trọng sao ??? Không phải tôi rời xa anh ấy không phải là điều cô muốn
sao ??? Sao cô phải hỏi nhiều vậy__nó tức giận nói , đúng nó yêu hắn , nhưng vì căn bệnh của mình nó không muốn hắn đau khổ cũng không muốn ai thương hại nó bởi vậy nó không muốn ai biết đến căn bệnh đó . Vì yêu nên nó buông tay , buông tay cho hắn đi tìm hạnh phúc khác khi không còn nó bên cạnh .
--Tôi vui vì điều đó , nhưng tôi nhận ra anh ấy yêu cô rất nhiều nhiều hơn lúc anh ấy yêu tôi , tôi nhận ra điều đó khi ở bệnh viện ngày hôm qua , anh ấy rất thương tâm sau khi tát cô một cái . Vậy cô nói xem tại sao cô nhất định muốn rời xa anh ấy khi cô cũng yêu anh ấy rất nhiều, hay là.....__nhỏ nói giữa cgừng dừng lại khiến nó nhăn mày hỏi :
--Hay gì ??? .
--Có phải cô mắc bệnh gì đó khó nói__nhỏ nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của nó nói . Nó giật mình sau câu nói của nhỏ nhưng rồi lấy lại dáng vẻ bình thường nhìn nhỏ hỏi :
--Cô lấy bằng chứng gì mà nói vậy ???
--Được , vậy tôi hỏi cô , tại sao cô có mặt tại bệnh viện ??? Tôi nghĩ cô không muốn tới thăm tôi đâu, vả lại cô cũng không biết đến bệnh viện tôi nằm . Do đó tôi đã nghi ngờ cô bị bệnh sau hai ngày gặp mặt ở bệnh viện , cô tự dưng nói trò chơi kết thúc tôi đã rất nghi ngờ . Tôi nghĩ chuyện này chỉ có trên film nhưng giờ tôi lại thấy nó lại xảy ra ở đời thực cũng đúng , tôi xác định cô chính là mắc bệnh ung thư đúng không ? Sau khi tôi rời bệnh viện về nhà tôi đã lên mạng tìm hiểu , sắc mặt của cô đã nói lên điều đó . Tôi nói đúng chứ__nhỏ Du nhìn chằm nó nói .
--Chỉ là sắc mặt thôi mà cô dám khẳng định tôi mắc căn bệnh ung thư sao ???__nó hỏi ngược lại nhỏ , chẳng lẽ cứ sắc mặt kém là biết ngay bị mắc bệnh ung thư sao ? Thật là nực cười .
--Không chỉ vậy tôi có cái này cho cô xem__nhỏ nói rồi lấy từ trong túi áo khoác ra một lọ thuốc đặt trên bàn rồi nói tiếp :
--Tôi nghĩ cô không xa lạ gì với lọ thuốc này , bởi nó là của cô mà.
--Cô lợi dụng lúc tôi đi vào nhà vệ sinh mà lục đồ trong túi xách của tôi ???__nó lên án nhỏ .

--Vậy là cô khẳng định mình bị bệnh rồi sao ???__nhỏ nhìn nó hỏi . Nó trầm lặng không nói gì khiến cho nhỏ càng khẳng định mình nói đúng .
Đúng lúc này chuông điện thoại của nhỏ reo có người gọi tới . Nhỏ nhìn nó rồi lại bắt máy :
--Alô , em nghe anh Phong__hóa ra là hắn gọi .
"....."__không biết đầu dây bên kia nói gì , nó chỉ nghe nhỏ nói :
--Vâng em đợi anh ở quán cafe sáng , đường xx nhé__nhỏ nói vậy thì nó cũng đã biết được một điều rằng bọn họ chuẩn bị gặp nhau , tuy rằng nó quyết định rời xa hắn nhưng khi thấy hắn đi với người khác nó vẫn cảm thấy đau lòng như bây giờ chẳng hạn . Đợ nhỏ cúp điện thoại nó mới nói :
--Hình như cô sắp có hẹn , tôi cũng không muốn làm phiền nữa , tôi đi trước__nói rồi nó đẩy ghế đứng dậy , khi đi được vài bước nó dừng lại lưng quay về phía nhỏ nói :
--Tôi hy vọng chuyện này cô không nói với ai hết , và.....__nó nói giữa chừng thì lại dừng lại không nói nhưng chỉ được vài giây sau nó nói :
--Và...nhất định phải làm anh ấy hạnh phúc__nói rồi nó ra khỏi quán không để nhỏ kịp tiêu hóa những gì nó nói . Đến lúc nhỏ hiểu được những gì nó nói thì nó đã đi xa khỏi quán không còn thấy bóng dáng rồi . Đúng lúc này lại có một nhóm thanh niên ưu tú bước vào quán , nhìn quanh như tìm người , đến khi xác định được mục tiêu bọn họ bước lại gần một cái bàn đang có người ngồi , mà cái bàn đó lại là bàn của nhỏ Du . Vậy là chắc ai cũng biết nhóm người thanh niên vừa bước vào nhỉ .
--Anh Phong , anh đến rồi__nhỏ đứng dậy nhìn hắn nói. Hắn gật đầu rồi nhìn bọn bạn nói :
--Các cậu chọn bàn khác ngồi đợi tớ một lát , tớ có chuyện muốn nói với Du.
Bọn bàn đồng ý chọn một cái bàn nằm ở góc quán ngồi , bây giờ ở cái bàn nhỏ Du chỉ còn lại hắn và nó .
--Hình như em vừa có bạn ngồi cùng__hắn nói vì ở trên bàn phía hắn ngồi còn có một ly nước cam vắt mới uống được một ít .
--Haha...bạn em có việc vừa mới rời khỏi__nhỏ cười nhẹ nói .
--Ừkm .... anh có chuyện muốn nói với em__hắn gật đầu nói , đây cũng là thói quen trước đây hắn và nhỏ quen nhau nên vẫn xưng anh em với nhỏ không đổi lại được , vả lại hắn và nhỏ quen nhau từ năm tiểu học rồi .
--Anh nói đi em nghe__nhỏ nói , tay nắm chặt ly nước ép dâu của mình trên bàn như kiểu hắn sắp nói ra chuyện gì đó tày đình khiến nhỏ phải sợ hãi .
--Chuyện giữa chúng ta cần làm rõ , anh nghĩ em đã lầm tưởng điều gì đó , tuy 2 năm xa nhau không phải là dài nhưng vì em ra đi không một lời đã khiến anh rất đau lòng để rồi trở thành một người lạnh lùng cho đến khi anh gặp Băng Băng cũng chính là Kim Ni , anh đã yêu cô ấy như là yêu em , lúc đầu anh yêu cô ấy chỉ nghĩ rằng vì cô ấy có nét giống em__hắn nói rồi dừng lại .
--Giống em sao ???__nhỏ hỏi bởi vì nhỏ chưa từng thấy khuôn mặt thật của nó . Hắn gật đầu rồi lấy điện thoại ra mở lên cho nhỏ xem , hình nền của hắn là ảnh của một người con gái rất đẹp trông cứ như thiên sứ vậy , cô gái đó cũng có vài nét giống nhỏ . Nhỏ nhìn ảnh rồi lại nhìn hắn , hắn cho nhỏ xem xong ảnh thì cất lại
--Nhưng anh đã lầm , sau sự việc ngày hôm qua ở bệnh viện anh đã nhận ra rằng , anh yêu cô ấy không phải vì cô ấy giống em , mà anh yêu con người cô ấy là thật lòng , tình yêu đó xuất phát từ cả trái tim anh__hắn nói .
--Ý anh nói là anh không còn yêu em nữa đúng không ???__nhỏ nhìn hắn hỏi , linh cảm của nhỏ đã mách bảo đúng , chuyện hắn nói ra không tốt chút nào cả .
--Chuyện của chúng ta đã là quá khứ nó không thể quay trở lại như lúc đầu được , em nên hiểu điều này . Nhưng chúng ta vẫn có thể là bạn bè của nhau__hắn ôn tồn nói .
--Chuyện này quá đột ngột , em cần suy nghĩ , ba ngày , cho em thời gian ba ngày , sau ba ngày em sẽ trả lời anh__nhỏ nói , hắn chần chừ một chút nhưng cũng gật đầu đồng ý , dù sao đây cũng là một chuyện khó khăn đối với nhỏ , nhỏ cần thời gian để suy nghĩ mọi chuyện .
--Em xin phép , em đi trước__nói rồi nhỏ đứng dậy đẩy ghế ra về không đợi hắn đồng ý hay không. Nhỏ đi trên vỉa hè suy nghĩ lại những gì hắn và nó nói . Cả hai người họ đều yêu nhau , nhỏ phải làm sao đây . Nhỏ không thể chen vào tình yêu của họ được nhưng nó đã nhờ nhỏ , à không đây có phải là nhờ không nhỉ . Nhưng là nó muốn nhỏ làm cho hắn hạnh phúc khi không còn nó bên cạnh hắn , nhỏ thật sự không biết làm sao ??? Làm sao mới tốt cho cả ba đây ???.....

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi