Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 116

Chương 118

Đúng lúc này bọn người kia đã đi siêu thị về . Bọn họ đi vào phòng bếp , trên tay xách túi to túi nhỏ . Nhìn thấy nó , bọn họ không nói gì . Còn Zun thì :
--Chị chưa đi nghỉ sao ???
--Sao phải nghỉ ???__nó lạnh giọng hỏi , nó nói vậy cũng đúng. Zun hỏi vậy chẳng khác gì việc khẳng định nó bị bệnh .
--Chị đổ mì rồi à__Zun hỏi khi nhìn thấy trong xọt rác có món mì nó xào .
--Cậu nói nhiều quá rồi đấy__nó nói rồi tới bàn ăn ngồi xuống ghế rót cốc nước mát uống .
--Cậu có muốn ăn gì không ??? Bọn tớ mua nhiều đồ lắm , bọn tớ tính gọi đầu bếp tới nấu__C.Phong cười nhìn nó nói nhưng lại khiến cho Zun nhăn mày.
--Chuyện này không.....__Zun định nói là không phải gọi đầu bếp tới nấu bởi vì nó ghét có người làm trong nhà khi có nó ở nhà , nhưng chưa kịp nói hết câu nó đã ngắt lời .
--Gọi đầu bếp tới nấu sao ??? Vậy đợi tôi ra ngoài đã__nó nói .
--Sao phải vậy ???__C.Phong nhăn mày hỏi , sao gọi đầu bếp tới mà nó phải ra ngoài thật lạ à nha !!?
--Chị ấy không thích có người lạ trong nhà khi có chị ấy__Zun lý giải cho bọn họ nghe .
--A , thảo nào tớ không thấy C.Phong người giúp việc nào cả , nhưng sao nhà vẫn sạch sẽ vậy???__C.Phong thắc mắc hỏi .
--Không phải không có , mà họ tới làm sớm rồi về mà không ai biết__Zun nói , bọn họ gật đầu .
--Nói nhiều chuyện cá nhân của tôi quá đấy__nó trừng mắt nói rồi vịn tay ghế đứng dậy . Đột nhiên dưới bụng nó truyền đến cơn đau . Không thể nào , cơn đau sao dạo này lại đến nhiều vậy . Tay nó vịn ghế cứ run run nhẹ không ai thấy được , nó xoay người nhịn đau đi lên lầu . Đi được một đoạn Zun nói :
--Chị không phải ra ngoài đâu , em sẽ tự nấu ăn mà__nghe được câu nói của Zun nó dừng lại một lúc rồi đáp nhưng không quay đầu lại nhìn :
--Tùy cậu__nó nói rồi đi ra tới phòng khách , bọn người kia cũng không muốn bận tâm đến nó .
"Xoảng....xoảng..." , một âm thanh đổ vỡ phát ra từ phòng khách vọng vào bếp khiến bọn người kia chú ý . Bọn họ chạy tới phòng khách xem thì thấy nó đang khụy gối dưới nền , cúi sát đầu xuống , tay ôm bụng , trước mặt toàn là mảnh vỡ của ấm chén trà .
--Chị....__Zun gọi nó rồi chạy lại cả C.Phong nữa , nhưng Khánh lại đến cạnh nó nhanh hơn . Tuy cậu có nói gì đi nữa , nhưng là không thể không quan tâm đến nó .
--Băng nhi , em sao vậy???__Khánh nói rồi lại cạnh đỡ nó nhưng bị nó hất tay ra . Nó ngước khuôn mặt đầy mồ hôi lên nhìn Khánh , giọng cố lấy lại vẻ bình thường nói :
--Hai không phải ghét Băng nhi lắm sao ??? Vì vậy đừng có bận tâm việc này__nó trừng mắt nói rồi cố gắng vịn tay lên sofa đứng dậy bước đi hơi loạng choạng .
--Nhưng em là bị làm sao ??? Tay còn băng bó nữa kìa__Khánh nhịn không được chạy lại cản bước đi của nó nói , lúc này mọi người mới để ý đến cái tay bị thương của nó , hình như mới bị thương nên máu lại rỉ ra đỏ cả gạc y tế rồi .
--Hai tránh ra__nó giọng đã trở nên không rõ ràng vì đau . Đau , đau quá .....
--Cậu tránh ra đi__Zun chạy lại đẩy Khánh ra rồi đỡ lấy nó . Cậu nhìn Khánh lặp lại câu nói của Khánh :
--Không phải cậu nói " Con bé không phải là em tớ , em tớ không phải loại người vô tình như vậy" sao ??? Vì vậy đừng quan tâm chị ấy nữa__nói rồi Zun liền đỡ nó lên lầu , nó cần uống thuốc . Nó nghe lời thuật lại của Zun thì tâm đau như cắt , kể cả anh trai ruột cũng không tin nó nói gì người khác , nhưng sự tin tưởng đó bây giờ không còn là vấn đề quan trọng nữa , càng hận nhiều thì việc nó nhẫn nhịn mọi chuyện cũng không uổng phí . Khánh cũng cứng họng trước lời Zun nói .

--Chuuện này phải nói sao đây??? Van xin các cậu , đừng làm cô ấy tổn thương nữa , được không ???__C.Phong nhìn theo hướng nó lên lầu nhưng lại nói với bọn người kia .
--Chẳng lẽ cậu biết chuyện gì sao???__Khánh nhìn C.Phong hỏi, anh thấy biểu hiện của nó - C.Phong - Zun càng ngày càng lạ .
--Tớ thì biết chuyện gì chứ , nhưng tớ nói cho các cậu biết tớ sẽ như Zun , chỉ cần cô ấy xảy ra chuyện gì thì nắm đấm của tớ không tha cho các cậu , kể là bạn thân đi chăng nữa__nói rồi C.Phong đi vào phòng ngủ mình khóa bên trong lại . Lúc nãy nhìn nó như vậy cậu đau lắm , cậu là vẫn yêu nó , rất nhiều . Tình yêu này cậu đã không có hy vọng nhiều vào nó nhưng là vẫn không thể nào quên đi .
Còn lại ở phòng khách chỉ có Linh , Đan , Hân , Như , Khánh , Long và Nam .
--Chị ấy nhìn có vẻ rất đau đớn__Đan nói khi cả bọn ngồi tập trung ở ghế sofa .
--Chắc chỉ là đau bụng bình thường ấy mà__Linh nói .
--wây , sao hai người trầm mặc vậy ???__Long nhìn Hân và Khánh nói .
--Tớ thấy anh C.Phong quan tâm chị ấy một cách bất bình thường__Hân nói khuôn mặt thể hiện vẻ không vui .
--Có nên nói cho mọi người biết không nhỉ ??? Bọn họ quen nhau từ lúc còn nhỏ , giữa bọn họ tồn tại tình cảm....nam nữ , nhưng chỉ là một phía . Bây giờ tình cảm đó lại bộc phát__Khánh nói .
--Ý anh là , anh C.Phong yêu chị ấy đã rất lâu nhưng không được chị ấy đáp trả sao ? Nhưng hiện tại anh ấy là người yêu em mà__Hân không giám tin những gì Khánh vừa nói , C.Phong yêu nó . Điều này sao có thể . Không thể nào .
--Đó là sự thật , cậu ấy cho tới bây giờ dường như không thể dứt ra khỏi tình cảm này được__Khánh nói .
--Anh làm ơn đừng nói nữa , được không__Hân yếu ớt nói Đúng lúc này C.Phong cũng đi ra khỏi phòng và Zun cũng đi từ trên lầu đi xuống .
--Sao rồi ???__C.Phong hỏi không đầu không đuôi nhưng mọi người có thể hiểu được C.Phong hỏi vấn đề gì .
--Đã ổn đang nằm nghỉ một lúc__Zun đáp , lúc nãy chị cậu làm cho cậu rất sợ . Chị ấy đau càng ngày càng nhiều , uống thuốc cũng không đỡ là bao .
Lúc này Zun và C.Phong cũng đã ngồi xuống sofa .
--Hân bị làm sao vậy ???__Zun nhìn thấy Hân không có tâm trạng tốt thì phải nên cậu hỏi .
--Anh C.Phong , anh yêu chị Băng Băng sao ???__Hân quyết định hỏi thẳng C.Phong làm cho tất cả đều giật mình . C.Phong im lặng một lúc cũng nói :
--Làm sao em biết ???
--Vậy là đúng rồi , vậy anh xem em là cái gì ???__Hân lớn giọng hỏi .
--Hãy cho anh thời gian để suy nghĩ , bây giờ không phải lúc nói đến chuyện này nữa__C.Phong nghiêm mặt nói .
--Không phải lúc ??? Anh làm em rất thất vọng__Hân nói rồi chạy vào phòng đóng sập cửa lại , cô thậy sự đã không chịu nổi nữa , nước mắt cứ tuôn ra như mưa . Còn ở phòng khách :
--Cậu không định làm lành với cô ấy sao ???__ Nam hỏi C.Phong
--Chuyện đó không nói nữa . Các cậu nhớ ngày mai sẽ làm gì chứ__C.Phong nói sang chuyện khác .
--Nhớ__cả bọn đồng thanh đáp .
--Ngày mai tốt nhất để Hân ở nhà đi . Tâm trạng cô ấy không tốt sẽ ảnh hưởng đến công việc__Long nói .
--Tớ cũng nghĩ vậy__Như nói .
--Ngày mai chị Băng Băng sẽ ra nước ngoài__Zun nói .
--Sao vậy được , không phải cậu ấy phải .....__Như định nói nó cũng là người trong cuộc tai sao lại ra nước ngoài lúc này thì bị cái trừng mắt của C.Phong làm cho im bặt , cô cũng quên mất , thân phận trong thế giới ngầm của nó không có ai biết trừ cô , Zun , C.Phong và Zin .
--Tại sao ??? Chuyện đó thì liên quan gì đến chúng ta__thấy Như im lặng không nó nữa thì Đan lên tiếng hỏi tiếp vấn đề nó ra nước ngoài .
--Chắc là sợ bọn chúng bắt cô ta làm con tin uy hiếp chúng ta chứ gì ???__Nam nói .
--Cứ cho là vậy đi__Zun nói .
--Nhưng....__Hân định nói gì đó thì bị C.Phong ngắt lời .
--Chuyện đó biết như thế là được , sao cậu lằng nhằng vậy__C.Phong gắt lời nhìn Như nói .
--Biết rồi làm gì mà ghê vậy__Như bĩu môi nói , nhưng chuyện này cô vẫn cứ thấy là lạ sao ấy rõ ràng nó là người nắm đầu mà , nhưng co cũng không biết phải lý giải làm sao .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi