Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 119

Quay trở lại taxi ngồi rời khỏi chỗ đó , nó lấy điện thoại gọi thử cho Zun nhưng cậu đã tắt nguồn , ngay cả C.Phong cũng vậy . Đến khi quay trở lại trung tâm thành phố , bác tài không biết phải đi đâu nên hỏi nó :
--Cháu gái , bây giờ phải đi đâu ?
--Bác đến bệnh viện xxxx đi ạ__nó nói , mặc kệ đi . Bây giờ nó sẽ đến bệnh viện xin thuốc giảm đau mạnh uống đã rồi tính tiếp , chứ liều thuốc cũ của nó đã không còn tác dụng giảm đau nữa rồi .
Nó đến bệnh viện không ngờ lại chạm mặt cha ruột của mình cùng với người mẹ kế . Ông ta bị bệnh sao ??? Khốn thiệt , bị bệnh mà ngay cả con cái mình cũng không biết ??? Ông Dương cũng nhìn thấy nó .
--Con , dạo này sống tốt chứ__ông Dương bắt chuyện với nó . Nó định lướt qua ông nhưng ông lại bắt chuyện với nó nên nó dừng chân lại nhìn ông trả lời chỉ có một chữ :
--Tốt.
Ông Dương cũng chỉ biết cười cười trước câu trả lời cộc lốc của nó .
--Con có việc gì mà tới đây vậy???__ông Dương lại hỏi nó .
--Thăm bạn__nó trả lời , ông Dương thấy nó không muốn nói chuyện với mình nên chỉ biết gật đầu nói :
--Vậy , con đi đi ta về đây__ông Dương nói , bên cạnh bà Tâm chỉ im lặng gật đầu với nó rồi cùng chồng quay người đi , mới đi được vài bước thì nghe nó nói:
--Hãy giữ gìn sức khỏe__ông nghe nó nói quay lại nhìn thì nó đã đi cách chỗ ông chừng 10m rồi . Ông cười vì con gái ông vẫn là lo lắng cho ông tuy nó không có tha thứ mọi chuyện cho ông .
~•~•~
Ở chỗ bọn hắn thì sao ???
--Haha...các người đến đúng hẹn nhỉ__một giọng nói khàn khàn trầm trầm của một người đàn ông trung niên vang lên . Không sai, hiện tại bọn hắn đã có mặt tại chỗ hẹn với bọn hắc long bang , đây là một khu công nghiệp đã bị bỏ hoang rất lâu và bọn hắn đang đứng trong một ngôi nhà à không có lẽ đây là một cái công ty nhỏ đã bị bỏ hoang từ rất lâu , bọn hắn đoán vậy bởi bọn hắn đang đứng ở giữa một nơi rộng có lẽ là đại sảnh của công ty chăng , ở phía trên bọn hắn còn có một tầng lầu có thể nhìn xuống chỗ bọn hắn đứng .
Trước mặt bọn hắn là một người đàn ông trung niên tầm 40 tuổi .
--Haha....bang chủ hắc long đến cũng không muộn__hắn cười nói giọng lạnh tanh .
--Ô ô...xem ai đây , bang chủ bang Devil người nghe danh rất tài giỏi đây sao , rất hân hạnh được gặp mặt__ông ta cười mỉa nói nói , tay chắp lên như vẻ tôn trọng .
--Ông đã quá lời__hắn ra vẻ khiêm tốn nói .
--Đừng nhiều lời nữa , hôm nay chúng tôi hẹn ông ra đây không phải để nói chuyện đàm tiếu__Như nói .
--Hôhô...được được , ta chiều các người__ông ta cười rồi vỗ tay "bốp....bốp...bốp" , sau ba tiếng vỗ tay một đoàn người hơn chục tên to con bặm trơn chạy vào đứng phía sau ông ta .
--Thế nào , các người có đánh nổi không ???__ông ta nói rồi ngồi xuống cái ghế gỗ mà đàn em của mình mới đưa ra .
--Ông có người , chúng tôi cũng có__Nam nói rồi huýt sáo một cái , bên bọn hắn cũng có hơn chục người đi a đứng sau bọn hắn .
--Nào , bây giờ thì xông lên thôi__Long nói . Thế là tất cả bọn đàn em cùng xông lên đánh nhau , còn nhóm hắn và bên ông ta có một người thân cận nhất đứng xem cuộc chiến đẫm máu này .
Nhưng cuộc chiến diễn ra mà đàn em của bọn hắn gần gục hết mất một nửa thế mà bên đối thủ mới có vài tên ngã xuống thì lúc này bọn hắn mới biết , mấy tên to con bặm trọn này đã được huấn luyện kỹ lưỡng . Bọn hắn đã xem thường bên địch mất rồi . Đây nhất định sẽ là bài học cho bọn hắn sau này . Bọn hắn xông lên đánh gục từng tên đàn em của bọn chúng , nhưng không ngờ ông ta chơi đểu , đàn em của ông ta càng ngày từ bên ngoài vào càng nhiều . Đánh hơn nửa tiếng bọn đàn em của ông ta chưa gục hết mà bọn hắn đã kiệt sức mệt lả lời , cuối cùng mỗi người bọn hắn đều trúng một cú của tên đàn em mà gục xuống nền đất lạnh lẽo . Ông ta cho mấy tên đàn em lại bắt bọn hắn đứng lên nhìn ông ta .
--Haha....những người tài giỏi mà chỉ được vậy thôi sao , xem nào đây không phải cánh tay đắc lực của nữ hoàng Queen sao__ông ta đứng dậy từ ghế đi lại gần bọn hắn nhìn C.Phong và Như nói .

--Phỉ....ông đúng là đồ bỉ ổi , hèn hạ__Như nhổ nước miếng vào mặt ông ta nói . Ông ta tức đến nỗi định giơ tay lên tát Như một cái rồi nhưng rồi cũng hạ tay xuống lau đi nước miếng trên khuôn mặt đã có vế chân chim của mình . Ông ta nắm chặt cằm Như như muốn bóp nát cái cằm nhỏ nhắn của cô vậy , ông ta nhìn cô nói :
--Cô bé cũng mạnh mẽ lắm , ta thích . Cô bé có thể theo ta không cần phải khổ cực như vậy__Như cố vặn vẹo cằm mình ra khỏi tay ông ta nói :
--Có chết tôi cũng không thèm .
--Được , nhưng ta chưa muốn giết chết cô bé lúc này . Bây giờ điều ta cần là mạng sống của nữ hoàng Queen kia . Nào cô ta đâu , sao lại làm con rùa rụt cổ rồi , người của cô ta sắp chết mà trốn chui trốn lủi vậy sao???__ông ta nói to .
--Cô ấy sẽ không đến đâu__Zun mặc dù bị thương nhưng vẫn gằn giọng nói từng từ .
--Ồ vậy à , vậy để ta....giết từng tên tụi bây xem cô ta có ra không nhé__nói rồi ông ta rút ra một khẩu súng lục bên hông nhắm ngay vào Zun . Lên đạn , tay ông ta đã đặt vào chỗ bóp cò chuẩn bị bắn nhưng lúc này thì :
--Khoan__một giọng nói của một người con gái vang lên khiến cho bọn hắn và phía ông ta đều quay ra phía cửa nhìn . Cô ta đeo mặt nạ nửa mặt màu đen có cái lông vũ màu trắng .
--Cô là ai ???__ông ta gằn giọng hỏi . Người đeo mặt nạ tiến vào bên trong rồi nói :
--Người ông muốn giết là tôi , sao còn hỏi .
--Nữ hoàng Queen ???__ông ta nghi hoặc nói .
--Haha..không sai , là tôi__người đeo mặt nạ nói .
Còn Zun và C.Phong như không tin , nữ hoàng Queen là nó . Mà chính bọn cậu đã tiễn nó ra sân bay ra nước ngoài sao có thể ở đây được , mà nhìn bộ dáng của người này lại không giống phong cách của nó cho lắm khi với thân phận là nữ hoàng Queen .
--Nữ hoàng Queen__nhóm bọn hắn (trừ Zun và C.Phong ra) đều quỳ chân trái xuống đất, còn chân phải trên cao đặt tay phải lên đó , tay trái thì chống xuống dưới đất , đầu cũng cúi xuống thấp 30° rồi hô to 3 chữ "nữ hoàng Queen" . Đây là kiểu chào quen thuộc với nữ hoàng Queen, trong thế giới ngầm không ai là không biết cả.
--Đứng lên đi__người được bọn họ gọi là nữ hoàng Queen nói , nhóm bọn hắn liền đứng lên . Mà bọn họ cũng không hề để ý đến việc Zun và C.Phong không quỳ , nói cách khác là bọn họ không biết Zun và C.Phong không quỳ bởi lúc nãy chào phải cúi đầu xuống .
--Nào nào nếu nghi lễ đã xong thì tiếp tục trò chơi thôi__ông ta nói .
--Hãy thả bọn họ ra trước__"nữ hoàng Queen" nói
--Haha......cái gì thế này , tôi nghe nói nữ hoàng Queen không bao giờ thương lượng với người khác cơ mà , sao hôm nay lại vậy__ông ta cười to nói , đúng , nữ hoàng Queen không bao giờ thương lượng với người khác cả chỉ có nữ hoàng Queen ra lệnh cho ai đó thôi .
--Chuyện này ông không cần quan tâm__"nữ hoàng Queen" nói , trong lòng cũng đã bắt đầu chột dạ .
--Được thôi , nếu muốn thả bọn họ ra thì hãy đánh thắng được đàn em ta đã__ông ta nói không để cho đối phương kịp chuẩn bị đã vẫy tay ra đằng sau hơn chục tên xông lên đánh . Cuộc chiến duy trì không quá 5p , người bị hạ là nữ hoàng Queen .
--Nữ hoàng Queen sao lại dổm thế này, ngay cả thuộc hạ của ta không đánh nổi thì tốt nhất nên nhường lại vị trí đứng đầu thế giới ngầm cho ta đi__ông ya nói rồi ra lệnh cho thuộc hạ :
--Tháo mặt nạ của cô ta ra , ta muốn xem xem nữ hoàng Queen là người như rhế nào .
Bọn thuộc hạ tuân lệnh ông ta lại lôi "nữ hoàng Queen" từ mặt đất lên tháo chiếc mặt nạ ra , khi cái mặt nạ đó được tháo ra cũng là lúc bên bọn hắn bị một phen hết hồn .
--Hân__cả nhóm bọn hắn gọi tên người được gọi là "nữ hoàng Queen" . Hân đưa ánh mắt mệt nhừ nhìn bọn hắn , thật xin lỗi , ba chữ này cô muốn nói ra nhưng không nói được vì cô đã quá mệt. Cô chỉ muốn đóng giả nữ hoàng Queen để giúp bọn hắn nhưng không ngờ sự tình xảy ra lại không như cô nghĩ .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi