Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 121

Ông ta thấy cận vệ thân cận của mình bị giết thì cũng tức giận nói :
--Để tôi chơi với cô__nói rồi liền vứt súng trên tay mình đi xông lên ra tay với nó . Đã là người cầm đầu hắc long ông ta cũng không thể thiếu võ mà còn phải giỏi nữa . Võ của ông ta cũng không kém là bao . Nó và ông ta đay nhau trong vòng 10p thì ông ta yếu thế hơn . Ông ta liếc mắt đến chiếc súng mình vừ vứt đi , rồi nhanh tay lại chụp . Nhưng tiếc rằng nó còn nhanh hơn ông gấp bội , trên tay nó đã là chiếc súng của tên cận vệ lúc nãy , ngòi súng chiếc thẳng vpho ông nói :
--Dừng lại__thanh âm lạnh lẽo lại vang lên khiến cho tay ông ta chuẩn bị chạm vào được chiếc súng cũng phải dừng lại . Ông ta đứng thẳng lên nhìn nó , nó cũng nhìn ông ta . Bất chợt ông ta nhìn thấy tay nó phát run lên cầm súng không vững , nó biết tay mình run lên sẽ khiến cho địch khinh thường nhưng là nó không thể điều khiển được tay mình cho nó khỏi run . Vì sao ư ? Phải , căn bệnh của nó lại tái phát ngay lúc này . Nó đang nhịn đau , nó muốn giải quyết nhanh ông ta . Khi nó chuẩn bị bóp cò thì :
--Dừng lại nếu không muốn bọn họ chết__một giọng nói trong số đám thuộc hạ còn lại của ông ta nói . Nó cũng quên mất việc bọn hắn trong tay ông ta . Tay chuẩn bị bóp cò của nó khựng lại , từ khi nào mà bọn hắn lại là điểm yếu của nó chứ . Nó tay vẫn giơ súng chĩa về ông ta , mắt lại hướng về bọn hắn đang bị thuộc hạ của ông ta chĩa súng vào . Trong lúc nó không để ý ông ta chạy lên đá bay súng của nó rồi đá cho nó một cái ngay mặt khiến cho nó lùi lại vài bước , ở khóe miệng của nó thì rỉ máu . Nó đã đau vì bệnh mà bây giờ ông ta đá cho một át khiến cho đầu óc choáng váng . Giữ không vững được sức lực của mình , nó liền khụy chân xuống . Trước mắt nó hiện giờ trời đất đang quay cuồng . Tại sao lại phát đau lúc này cơ chứ , chết tiệt . Ông ta thấy nó như vậy chợt cười rồi nói :
--Không ngờ nữ hoàng Queen chỉ vì thuộc hạ mà phải chịu như thế này sao ???__ông ta khinh bỉ nhìn nó nói . Trái ngược với ông ta Zun và C.Phong thì thấy hành động của nó có vẻ kì lạ . Chẳng lẽ nó lại đau trong lúc này sao ??
Còn bọn hắn thì dường như mất hết hy vọng , nữ hoàng Queen là người duy nhất có thể cứu bọn họ ngay lúc này nhưng mà cô ta lại bị sao vậy chứ .
Phía nó thì sao ??? Nó đau đến mức mồ hôi rịn ra rất nhiều . Nó không có suy nghĩ nhiều lục lọ thuốc vừa lấy ở bệnh viện từ trong túi áo khoác ra , tay run run mở nắp . Mới sổ ra được vài viên thuốc thì bất ngờ ông ta đá bay mất lọ thuốc trên tay nó cũng may nó nắm chặt được hai viên thuốc còn xót lại trong tay nhưng do mất thăng bằng nên nó bị ngã nằm dưới đất . Nó né cú đá tiếp theo của ông ta tiện tay thả hai viên thuốc vào miệng nuốt xuống. Quả là thuốc nặng , mới uống xuống cơn đau giảm đi rõ rệt . Ông ta đá nó không được liền đứng nhìn nó nói :
--Không ngờ nữ hoàng Queen của ta cũng bị bệnh ư__ông ta cười nụ cười xem thường .
Cơn đau đã tan biến nó lại chống tay đứng dậy , phủi phủi bụi bẩn trên người. Nó cười nửa miệng , đưa tay lau máu ở miệng mình nhìn rồi lại nói với ông :
--Tôi bị sao ông phải quản__giọng nó vẫn giữ cái thanh âm lạnh lẽo nói .

--Haha...vẫn giữ thanh âm lạnh lẽo đó sao , quả là người máu lạnh vô tình như giang hồ đồn__ông ta bật cười nói . Nó không nói gì chỉ nhìn ông ta rồi nhìn bọn hắn . Nó đang lo cho bọn hắn , giờ đây bọn hắn đang bị khống chế bởi nòng súng đã lên đạn không thể cử động bừa bãi .Làm sao mới toàn vẹn đôi đường đây ??? Nó đang nhìn bọn hắn suy nghĩ phải làm sao thì ông ta lên tiếng :
--Nhưng mạng sống của cô sẽ không giữ được lâu đâu , một là tôi và cùng bọn họ chết__ông ta nói rồi chỉ về bọn hắn rồi nói tiếp :
--Hai là....cô chết thay họ__thanh âm của ông ta càng ngày càng to. Bọn hắn (trừ Zum , C.Phong , Như , Linh ra) thì cảm thấy hết hy vọng khi ông ta đưa ra yêu cầu đó . Ông ta có phải bị ngu ngốc không vậy , nữ hoàng Queen một người đứng đầu thế giới ngầm mà có thể hy sinh tính mạng của mình chỉ vì mạng sống của thuộc hạ như họ sao ??? Sao có thể chứ . Nhưng bọn hắn lại không ngờ đến , một việc bọn hắn nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra lại xảy ra .
--Phương án 2 , thả họ ra__nó nói thanh âm từ đầu đến cuối vẫn như cũ không có chút run sợ hay e dè nào . Khi nó nói ra nó chọn phương án nào cũng là lúc Như , Linh , Zun và C.Phong cùng hét to lên một câu :
--Không được , đừng mà__cùng với câu nói là hành động lắc đầu lia lịa từ bọn họ . Những người còn lại trong nhóm hắn thì trố mắt lên nhìn 4 người họ , đáng nhẽ ra họ phải vui mừng khi được sống chứ , sao trông họ có vẻ đau khổ khi nữ hoàng Queen nói ra quyết định củ mình chứ . Bọn hắn chỉ có thể đứng nhìn hành động được coi là quái đản của bốn người bạn mình không biết phải nói gì .
--Làm ơn đừng chon phương án đó được không ???__Như nói , trong hốc mắt của cô đã đọng lại một tầng nước như sương mù , đó là nước mắt .
--Làm ơn đi mà__Linh cũng nói theo Như , cô chẳng khác Như là bao , nước mắt cũng bắt đầu rơi .
Ánh mắt nó trở nên lạnh lẽo sau những lời nói của Như và Linh , thấy họ định nói tiếp thì nó đã nói ngay chặn họng họ lại :
--Câm miệng__hai chữ như rít qua kẽ răng của nó , một thanh âm lạnh đến mức làm cho người ta phát run . Và tất nhiên Như , Linh không giám nói gì nữa.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi