Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 123

Nó vứt khẩu súng hết đạn xuống đất , tháo găng tay da màu đen vứt nốt luôn.
Đúng lúc này có một đoàn cảnh sát chạy vào , người dẫn đầu đoàn cảnh sát nhìn thấy nó thì cúi chào , nó gật đầu một cái coi như đáp trả . Nó ra ngoài cùng với Zin mà không quan tâm đến bọn hắn , để lại hiện trường cho cảnh sát xử lý .
--Con trai ông ta đã trốn rồi__Zin nói khi đã ra ngoài cùng nó .
--Tạm thời bỏ qua cho cậu ta đi , thời gian còn nhiều để tìm ra một người , cậu ta nhất định sẽ quay trở lại trả thù cho cha mình__nó nói , thanh âm đã không còn lạnh nữa nhưng cũng không ấm lên chút nào.
--Em đứng lại cho anh__tiếng Khánh phát lên sau lưng nó . Nó quay lại nhìn , cả đám bọn hắn đều đang đi về phía nó . Cuối cùng Khánh cũng đã đứng trước mặt nó , nó cũng chỉ nheo mắt lại nhìn anh mình .
--Em giải thích thế nào về chuyện này ???__Khánh hỏi nó .
--Em phải có nghĩa vụ giải thích sao ???__nó hỏi ngược lại Khánh làm anh tức điên lên .
--Nhưng em là em anh , làm anh mà anh không hề biết tí gì về em mình cả c....__Khánh nói như hét vào mặt nó nhưng giữa chừng bị nó ngắt lời :
--Anh đã bảo không có người em như em rồi còn gì , vì vậy đừng có quan tâm nhiều việc . Lần này cứu bọn anh chỉ là vì Zun và C.Phong thôi , em đối với anh không còn quan hệ gì nữa__nó nói mắt lướt nhanh qua hắn một cái rồi quay lưng đi lại mở cửa chiếc xe BMW màu trắng của nó . Khi chuẩn bị lên xe thì hắn đột nhiên nói :
--Cô đúng là đồ vô tình , thật không ngờ tôi lại quen biết loại người như cô__câu nói của hắn đã đánh mạnh vào tâm can của nó , rất đau , nó không nói gì chỉ bước lên xe ngồi cầm lái . Zin cũng ngồi lên xe đi cùng nó . Bọn hắn cũng quên mất cái cảnh nó uống thuốc ??? Nếu nhớ bọn hắn có khi nào sẽ biết hết sự thật chứ ??? Và sẽ không nói những câu tàn nhẫn như thế với nó chứ ????
Trước khi rời khỏi chỗ đó nó vẫn nghe loáng thoáng được C.Phong hỏi nó :
--Sao lại biết cuộc thanh trừng lại diễn ra ở chỗ này ???
Vì sao biết ư ??? Một câu hỏi rất hay .
~•~•~Quay lại trước đó 1 tiếng
Lúc nó mới đi vô bệnh viện nhận thuốc xong rồi về nhà không ngờ nhỏ Du gọi điện .
--Alô__nó bắt máy .
"Cô làm ơn hãy cứu anh Phong"__tiếng nhỏ ở đầu dây bên kia đang rất run rẩy .
--Bọn họ bị gì à ???__nó bề ngoài nói một câu thản nhiên như vậy nhưng thật sự trong lòng đang rất lo cho hắn và những người kia bởi nó biết "cứu" trong miệng nhỏ Du là có nghĩa gì .
"Anh Phong và bạn anh ấy đang bị bang chủ Hắc long bắt và nguy cơ chết là rất cao , xin cô hãy giúp anh ấy"__nhỏ ở đầu dây bên kia van nài .
--Tại sao cô không báo cảnh sát mà gọi cho tôi ???__nó không để tâm câu van nài của cô ta mà hỏi.
"Cảnh sát sẽ không làm được gì cha tôi đâu , chỉ có cô mới biết cách giúp anh ấy nên tôi mới gọi"__nhỏ nói .
--Cô bám đứng cha mình chỉ vì anh ấy , cô không sợ cha mình sẽ chết sao ???__nó lại hỏi .
"Chỉ cần cứu anh ấy bằng mọi giá nào tôi cũng sẽ làm"__nhỏ nói , nhỏ yêu hắn , nhỏ không thể trơ mắt ra khi người yêu bị cha giết . Cha nhỏ đã không giữ lời hứa với nhỏ sẽ không làm hại bọn hắn những rốt cuộc cha đã làm ra cái dạng đó. Nhỏ cũng sẽ vô tình với ông .
--Được , tôi giúp cô__nó nói . Và thế là nhỏ nói ra nơi diễn ra cuộc thanh trừng. Nó cúp máy liền gọi cho Zin giao cho cậu nhiệm vụ đi bắt con trai ông ta khi nào xong việc thì đến nơi diễn ra cuộc thanh trừng sau .
Còn sau đó vì sao cảnh sát biết được mà đến đó thì nó cũng không có biết .....

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi