Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 123 NÓ LÀ NỮ HOÀNG QUEEN

Đúng lúc này ông ta lại bật cười :
--Hahaha....
Nó chuyển tầm nhìn sang ông ta, không ai thấy rõ được khuôn mặt của nó đang biểu cảm điều gì .
--Không ngờ giữa các người lại có tình cảm thắm thiết như vậy . Nhưng ta tôn trọng lựa chọn của cô , có điều...tôi muốn giữ bọn chúng lại chứng kiến cảnh cô bị đánh bại như thế nào__ông ta nói .
--Bỉ ổi__nói gằn giọng nói . Nhưng ông ta chỉ cười rồi ra tay đánh nó . Nó chỉ đứng im chịu những trận đòn đau đớn từ ông ta , tuy đau nhưng nó vẫn cảm thấy vui . Mạng sống của nó có thể đổi lại người nó yêu-hắn ; người anh trai-Khánh ; người bạn thân-C.Phong , Như ; người em , người chị - Đan , Hân , Zun , Linh và cả người nó chưa từng xem là bạn - Long , Nam là quá đủ rồi . Một mạng của nó đổi lại mười mạng không phải là nó quá lời sao . Ông ta đá nó một phát bay đập vào tường , nó theo bức tường mà tuột xuống ngồi dưới đất . Ông ta vừa tiến lại gần nó vừa nói :
--Để ta xem xem khuôn mặt của nữ hoàng Queen mà hàng ngàn người tôn kính là như thế nào nào .
--Không được__cùng với hành động của ông ta là tiếng hét chói tai của Như , Linh , Zun , C.Phong . Nhưng rốt cuộc ông ta cũng đã tháo chiếc mặt nạ xuống , nó cũng chỉ bất lực mặc ông ta làm vậy bởi vì nó đã mệt rồi . Ông ta đứng chắn trước mặt nó nên bọn hắn tạm thời không thấy được gì , khi chiếc mặt nạ rơi xuống đất ông ta nhìn thấy khuôn mặt nó nói :
--Nữ hoàng Queen thì ra cũng chỉ là một con nhóc nhãi ranh miệng còn hôi sữa__ngoài miệng nói vậy nhưng ông ta cũng phải thán phục nó , không ngờ nó một người còn nhỏ tuổi như vậy có thể đứng đầu thế giới ngầm . Bất chợt ông ta quay đàu nhìn bọn hắn nói :
--Các người chắc cũng chưa bao giờ thấy khuôn mặt thaạ sự của nữ hoàng Queen đúng không??? Hôm nay ta cho các người xem__ông ta nói , thời khắc ông ta né sang một như chậm lại . Và khuôn mặt tái nhợt của nó đập ngay vào mắt bọn hắn khi ông ta né ra một bên quay lại nhìn bọn hắn . Bọn hắn chết lặng , cảm xúc của bọn hắn bây giờ rất hỗn độn và phức tạp . Sao lại là nó , nó là nữ hoàng Queen sao ? Người đứng đầu thế giới ngầm sao ? Bây giờ thì bọn hắn hiểu vì sao thái độ của bốn người kia rồi , bốn người họ rõ ràng là đã biết khuôn mặt nữ hoàng Queen và cũng biết nữ hoàng Queen chính là nó . Thảo nào một nữ hoàng Queen cao cao tại thượng lại giám hy sinh tính mạng của mình vì bọn họ . Thật là không thể ngờ đến .
--Các người không vui mừng sao??? Nhưng không sao ??? Cô ta bây giờ sẽ vì các người mà xuống chầu Diêm Vương__ông ta nói rồi giơ súng định bắn nó.......
"Đoàng" , tiếng súng phát ra nhưng người ngã xuống lại là mấy tên thuộc hạ đang bắt giữ bọn hắn . Ông ta quay ngoắc đầu lại nhìn bọn thuộc hạ còn lại ngã xuống bất động , máu từ mi tâm chảy ra làm đỏ một vùng đất . Nhân cơ hội ông ta lơ là nó lộn một vọng sang hướng khác và không quên dựt đi khẩu súng trên tay ông ta . Đợi ông ta hoàn hồn lại thì cũng đã quá muộn , súng trên tay nó đã nhắm ngay vào mi tâm ông ta .
--Hahaha....thật không ngờ tình huống lại thay đổi như thế này__ông ta chỉ biết cười điên cuồng nói . Vừa lúc đó người ra tay bắn thuộc hạ ông ta cũng đi từ bên ngoài đi vào nói :
--Có lẽ em đã đến muộn mất rồi__không ai khác , người vừa bước vào nói chính là Zin . Nó không cần quay đầu lại cũng biết là Zin , nó nói :
--Cậu đến muộn rồi , trò chơi đã đến hồi kết .
Zin chỉ nhún nhún vai nhìn bọn hắn rồi đến gần nó , nhìn thấy bộ dạng không phải là "tàn tạ" nhưng cũng không phải là ổn của nó , Zin tức tối nhìn ông ta nói:
--Ông giám lợi dụng con tin mà uy hiếp chị ấy , đánh chị ấy ra nông nổi này , ta phải đánh chết ông__Zin nói rồi xông lên định đánh ông ta nhưng bị nó cản lại , thanh âm nó lại lạnh như cũ nói :
--Ông ta để chị xử .
--Haha...hôm nay cô không chết thì ta cũng biết được ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của ta rồi, muốn làm gì thì làm__ông ta vẫn còn có thể cười nói .

--Được , ta toại nguyện ông__nó nói rồi giơ súng lên bắn .
"Đoàng" , phát đầu tiên găm ngay vào chân trái ông ta khiến ông ta quỳ một chân ngay trước mặt nó . Ông ta không hề kêu đau .
--Phát này ta trả cho những người vô tội đã bị ông giết hại__nó nói .
"Đoàng" , phát súng tiếp theo găm vào chân còn lại của ông ta khiến cho ông ta quỳ rạp xuống đất
--Phát này ta trả cho ta
"Đoàng"
..........
"Đoàng"
........
Nó bắn hai viên đạn liên tiếp găm vào hai cánh tay ông ta , mỗi viên đạn bắn ra đều nhắm trúng mục tiêu kèm theo lời kể tội của nó giành cho ông ta . Có lẽ không chịu nổi đau nữa ông ta lên tiêng rên rỉ .
--Và phát cuối là ta trả cho cha nuôi ta-người đứng đầu thế giới ngầm trước đây đã bị ông cho người ám hại . Nhưng trước lúc ông xuống chầu Diêm Vương ta cũng cho ông biết , giết ông ta không có phạm tội , ông bị xét án tử hình dưới tay ta__nó nói thanh âm càng ngày càng lạnh hơn , rút từ túi áo phía trong áo khoác ra một tờ giấy . Trên đó ghi án tử hình cho tội phạm buôn ma túy đường dây quốc tế và lạm sát người vô tội giành cho Nguyễn Phước Thịnh cũng chính là ông ta . Ông ta bàng hoàng chỉ biết nói :
--Cô là điệp viên ẩn ???
Nó không nói gì chỉ cười , một nụ cười của quỷ chính hãng giành cho ông ta . Và...
"Đoàng" , viên đạn cuối cùng nó bắn ra găm ngay mi tâm của ông ta , ông ta ngã xuống mắt không nhắm . Máu từ mi tâm tuôn ra như nước lã đỏ cả một vùng đất ông ta nằm . Cuối cùng mọi chuyện đã kết thúc . Nhưng đây có phải là cái kết thật sự...

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi