Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 127


•°•°•°•°•°~5 năm sau~°•°•°•°•°•
Thời gian như thoi đưa . Mới đó đã là năm năm kể từ ngày nó đi đến một thế giới khác . Một thế giới không có hắn , không có anh hai , không có bạn bè , chị em , không có hận thù . Một thế giới không lo không nghĩ .
~•~•~
"Cốc ...cốc"
--Mời vào__một giọng nói nam tính vang lên trong căn phòng làm việc vọng ra ngoài .
"Cạch" , người vừa gõ cửa khi đã được người bên trong cho phép liền mở cửa đi vào , trên tay cầm theo tập văn kiện .
--Tổng giám đốc , đây là tập văn kiện cần anh xem xét__người vừa vào cung kính nói với người trước mặt đang ngồi trên ghế, người đó tầm 22 tuổi . Người được mệnh danh là tổng giám đốc nhận tập văn kiện , xem xét rồi nói :
--Tập văn kiện này về nhà tôi sẽ xem xét kỹ càng hơn rồi sẽ nói sau . Thư kí Minh , bây giờ tôi có việc đi trước , có gì phone cho tôi__người tổng giám đốc nói rồi đứng dậy lấy chiếc áo vest bặn nơi ghế mình ngồi khoác vào người rồi ra cửa . Người được gọi là thư ký Minh cúi chào cho đến khi vị tổng giám đốc ra khỏi cửa , ngước đầu lên cậu chỉ biết lắc đầu . Cậu đi theo vị tổng giám đốc tài giỏi này đã là năm năm rồi , cậu biết năm nào đến ngày này tổng giám đốc sẽ luôn về sớm để ghé đến một nơi , nơi mà cậu cũng không được biết đến cho dù là thư ký thân cận đi chằng nữa . Cậu nhìn trên bàn làm việc của tổng giám đốc , trên đó có một cái bảng ánh vàng đề :
Tổng giám đốc
Hàn Lãnh Phong
~•~•~
Ở một con sông lớn ít người tới , có một người con trai anh tuấn đang đứng phía trên cầu nhìn xuống . Trên tay anh là một bó hoa oải hương được gói rất đẹp, khuôn mặt anh đẹp lạ lùng nhưng lại có vẻ cô đơn .
--Anh đã tới thăm em rồi đây__người con trai đó cất giọng trầm buồn nói vào khoảng không vô định .
--Ở bên đó em có sống tốt không , Băng Băng ??? Anh vẫn là như mong muốn của em , sống vui vẻ mỗi ngày__người con trai đó nói . Không sai người con trai đó là hắn , sau năm năm hắn đã thực sự thay đổi .
Hắn sau khi nó mất cũng đã tiếp quản tập đoàn nhà mình , hằng ngày hắn cố lao đầu vào làm việc để không có thời gian rảnh rỗi nghĩ đến nó . Sau năm năm hắn tiếp quản tập đoàn nhà mình đã đưa tập đoàn đi lên không ít tuy rằng vẫn là đứng sau tập đoàn lớn quốc gia DBB .
Bọn bạn hắn cũng đã tiếp quản tập đoàn nhà mình và điều tất nhiên giữa tập đoàn hắn và bọn bạn kia không thể thiếu sự hợp tác với nhau trong đó cũng không thể không kể đến tập đoàn DBB do Zun "tạm thời" lãnh đạo .
--Hôm nay anh đến không có gì để kể em nghe cả . À không , có một chuyện đó . C.Phong và Hân cũng dã yêu nhau rồi tuy anh biết trong lòng C.Phong luôn khắc ghi hình bóng em nhưng cậu ấy đã mở lòng với Hân , hai bọn họ cùng Khánh , Linh , Như , Long , Nam , Đan bọn họ chuẩn bị kết hôn rồi . Ai cũng đã 22 tuổi rồi mà , chỉ còn có anh cô đơn thôi . Mà còn cả Du nữa , em nhớ chứ . Cô ấy bây giờ đang ở biệt thự của em , cô ấy đã từ bỏ tình cảm giành cho anh rồi và cũng đã tìm được tình yêu mới , có lẽ cô ấy cũng làm đám cưới cùng bọn C.Phong đấy__hắn nói rồi nở nụ cười
--Em cũng may mắn gớm nhỉ , có rất nhiều người yêu thích em đó__hắn vẻ giận dỗi nói , tuy rằng đã 22 tuổi nhưng hắn không hề bỏ cái tính trẻ con này nhưng chỉ đối với nó .
"Reng....reng...." , đúng lúc bày điện thoại hắn reo lên .
--Alô__hắn một tay ôm bó hoa tay kia móc điện thoại trong túi ra nghe .
"Tớ , C.Phong đây"__C.Phong đầu dây bên kia nói .
--Đã biết ,nếu không có chuyện gì quan trọng thì tớ cúp máy . Hôm nay tớ muốn được yên tĩnh__hắn nói , đúng vậy năm năm vừa qua cứ đến ngày giỗ của nó hắn lại đến đây và tất nhiên là hắn muốn được yên tĩnh không muốn bị ai quấy rầy . Giống như bây giờ chẳng hạn , hắn muốn ở đây với nó cả ngày không muốn ai quấy rầy cả .
"Không , có việc rất quan trọng . Bọn paparazzi lại 'nổi cồn' nữa rồi"__C.Phong đầu bên kia nói nhanh sợ hắn tắt máy .

--Lại nữa sao ??? Lũ này đã theo tin này hai năm rồi đấy . Tớ sẽ về ngay__hắn nói rồi tắt máy . Thật là đã hai năm rồi. Hai năm trở lại đây không biết ai tung tin đồn cho bọn paparazzi nói tập đoàn DBB là một công ty ma không chủ . Khiến cho kinh tế toàn cầu có chút thay đổi . Bọn hắn cho dù có hỏi Zun người sáng lập nên tập đoàn là ai cậu cũng kiên quyết không nói . Nếu cậu nói ra thì bọn paparazzi cũng sẽ không tin trong khi người đó đã .... Lật ngược lại tình thế một chút , nếu công ty DBB đó là công ty ma thì tập đoàn bọn hắn và những người kí kết với DBB không phải là lỗ nặng sao ??? Có khi còn phải đóng cửa công ty . Mà thị trường cổ phiếu của DBB cũng giảm mạnh trong hai năm nay . Thật là không thể ngờ đến , một công ty lớn mạnh vậy mà lại xảy ra chuyện này .
--Tặng em bó hoa , bây giờ anh có việc không ở lại lâu với em được . Tạm biệt , anh sẽ tới thăm em sớm__hắn nói rồi thả bó hoa xuống sông cuốn đi . Hắn ra xe chạy với yốc độ nhanh về nhà .
~•~•~
Ở bên kia nửa địa cầu , tại đất nước Mỹ phồn vinh . Trong một ngôi biệt thự cao cấp có hai con người ngồi im lặng không nói , chỉ có tiếng ti vi đang phát tin tức .
"Chúng tôi đang đứng trước trụ sở chính của tập đoàn DBB , theo tin tức chúng tôi được hay biết thì công ty DBB là một công ty ma không chủ , cổ ph....." , trong ti vi là một cô phóng viên nói , đằng sau cô phóng viên là một toán paparazzi đang náo loạn như muốn xông vào trong tập đoàn nhưng bởi sự cản trở của bảo vệ nên bọn họ chỉ có thể ở bên ngoài chờ đợi . Cô phóng viên vẫn cố gắng tiếp tục đưa tin , ống kính của bọn họ đang hướng thẳng vào cửa chính của tập đoàn DBB .
"Vụt" , màn hình ti vi tối đen không có tiếng náo loạn nữa chỉ vì chủ nhân của nó đã tắt nó đi .
--Đã hai năm rồi , bọn chúng vẫn không buông__một giọng nói nữ vang lên trong ngôi biệt thự không có nhiều người , giọng nói lạnh đến mức khiến cho người nghe phải lạnh cả sống lưng .
--Cổ phiếu đang giảm mạnh , các cổ đông tụ tập lại cũng đòi gặp được người sáng lập tập đoàn , chủ tịch tính sao ???__một giọng nữ khác vang lên nhưng lại không lạnh như người mà chính cô gọi là chủ tịch .
--Chuẩn bị đi, gặp báo chí nói rõ__người được mệnh danh chủ tịch lại cất khuôn giọng lạnh lẽo nói .
--Chủ tịch muốn sang bên đó sao ???
--Giấy không gói được lửa , đã đến lúc mọi chuyện cần phơi bày . Tôi muốn xem xem tên nào cả gan tung tin đồn này__người con gái đó lại cất khuôn giọng lạnh lẽo lên .
--Đã biết , tôi sẽ chuẩn bị , mai sẽ bay__người kia nói rồi cung kính cúi đầu bước ra ngoài . Cô đã đi theo chủ tịch đã là gần mười năm , trước đây chủ tịch cũng không có lạnh lùng đến vậy. Nhưng sau việc đó cách đây năm năm mọi chuyện lại đột ngột đến khiến mọi thứ thay đổi không xót lại một chút gì . Chủ tịch trở nên lạnh lùng hơn , là người giấu kín nội tâm của mình không ai có thể biết được và đoán được . Đối với sự thay đổi này của chủ tịch cô cũng đã dần trở nên quen rồi .
Bên trong phòng khách còn lại người con gái lạnh lùng đó , cô dựa hẳn lưng mình sau bộ ghế sofa mềm mại , đầu ngã ngửa ra sau nhắm mắt lại . Lấy tay xoa xoa thái dương cho bớt cảm thấy mệt mỏi , để tâm tư mình được thoải mái hơn . Lần này sang đất nước đó , cô cũng muốn làm một việc quan trọng của đời cô . Cô muốn tìm lại quá khứ của cô. Cái quá khứ mà đáng lẽ ra cô phải rõ nhất nhưng giờ đây nó như không tồn tại , nó chỉ giống như một giấc mơ . Giấc mơ đến khi con người chìm vào giấc ngủ say và giấc mơ của cô cũng vậy . Khi tỉnh giấc mọi thứ sẽ tan biến , biết rằng điều này là điều dĩ nhiên nhưng cô cũng không thể ngủ mãi để chạy đuổi theo giấc mơ không rõ ràng đó , giấc mơ không biết tồn tại hay chỉ là một thứ giả dối !?? Nhưng cô lại muốn tìm hiểu đó là thực hay ảo . Hằng đêm những hình ảnh về một người con trai đang cười hướng về phía cô , rồi những hình ảnh không rõ khác cứ lặp đi lặp lại ám ảnh cô bởi mấy cơn ác mộng đứt quãng không rành mạch , cô muốn tìm lại quá khứ của mình . Tìm lại cái quá khứ mà cô chỉ nghe được từ cô thư kí thân cận bên người . Cái quá khứ ám ảnh cô suốt năm năm qua không dứt kể từ khi cô tỉnh dậy trong bệnh viện nước Mỹ xa xôi.....
Liệu quyết định trở lại tìm quá khứ của mình này là cô đúng hay sai ??? Ngay cả bản thân cô cũng không biết nhưng hiện tại cô muốn thỏa mãn ham muốn tìm lại quá khứ của mình ....
Cái quá khứ vĩnh viễn nên tồn tại trong mỗi một con người dù tốt dù xấu.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi