Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 129

Sáng sớm hôm sau :
Hôm nay cả đám bọn hắn dở chứng lại dậy sớm kéo nhau chạy thể dục . Phải chăng để giảm căng thẳng trước khi bắt đầu cuộc họp cổ đông sẽ diễn ra trong vài tiếng nữa .
Bọn hắn chạy thể dục một lúc lâu cũng là đến 6h sáng , bây giờ cả bọn đang đi bộ về tới trước cổng biệt thự . Bất chợt Long nói:
--Way , ngôi biệt thự này được xây dựng khi nào vậy sao tớ không biết ???__Long nói , tay chỉ về phía biệt thự bên kia đường đối diện với biệt thự bọn hắn đang ở . Cả đám nghe Long hỏi cũng chỉ lắc đầu tỏ vẻ không biết .
--Thường ngày chúng ta tối tăm mặt mũi làm việc , có ai để ý gì xung quanh đâu chứ__Linh nói .
--Mà các cậu thấy không , ngôi biệt thự đó rất giống ngôi biệt thự chúng ta đang ở nè__Như nói , bọn hắn bấy giờ mới để ý điều này . Nhìn xuyên qua chiếc cổng sắt to màu đen , bọn hắn có thể thấy hai bên dọc đường đi vào biệt thự đều được trồng hoa oải hương và hoa hồng xanh , đường đi thì được rải sỏi chỉ nhìn điểm này thì biết ngay bên ngoài ngôi biệt thự này giống với ngôi biệt thự của bọn hắn , chỉ là không biết bên trong ra sao thôi .
--Giống thiệt đó , bọn họ giám "sao" ngôi biệt thự của chúng ta, muốn chết chắc__Đan hậm hực nói .
--Thôi nào , chỉ là bề ngoài giống thôi mà , quan trọng là bên trong kia__Hân vỗ vai Đan nói .
--Đúng đó , con người còn có thể giống nhau huống chi là nhà__Nam nói , bấy giờ cậu lại thấy mình đã lỡ lời nói ra lời không nên nói . Vì sao ư ? Vì chuyện hôm qua gặp người giống nó nên hắn đã trầm mặc cả ngày , bây giờ cậu lại nhắc lại có đáng chế không chứ .
--Tớ đi vào trước , cũng muộn rồi, nên chuẩn bị đến tập đoàn DBB thôi , 7h30 sẽ bắt đầu cuộc họp rồi__hắn nố rồi mở cổng đi vào , hắn không muốn bận tâm đến chuyện Long nói nữa , hắn đã mệt mỏi bởi sự dày vò này rồi . Thấy bóng lưng hắn cô đơn bắt đầu khuất dần sau cánh cổng to lớn , Khánh tức giận nhìn Long nói :
--Cậu không có từ nào để nói nữa sao ???
--Tớ xin lỗi , tớ cũng không có cố ý__Long nói , cậu chỉ là nhất thời buột miệng nói ra thôi mà .
Thấy hành động và lời nói của Khánh , Long là lạ , Như đâm ra nghi ngờ hỏi :
--Có chuyện gì sao ??? Tớ thấy từ hôm qua đến giờ bọn cậu cứ là lạ á .
--Không có gì đâu__C.Phong nói
--Chắc chắn ???__Như vẫn còn nghi hoặc hỏi
--Chắc chắn__C.Phong gật đầu nói hai chữ chắc nịch . Cả bọn cũng không có ai nói gì nữa cùng vào nhà ăn sáng rồi lên đường đến tập đoàn DBB .
Xe vừa đỗ trước tập đoàn DBB đập ngay vào mắt bọn hắn là đám paparazzi đang đứng đông đen trước tập đoàn như một lũ ruồi bu vào miếng thức ăn béo bở vậy . Bọn hắn đồng loạt bước xuông xe ngay tức khắc mọi ống kính của lũ paparazzi đều hướng về bọn hắn .
"Tách...tách..." , sau hàng loạt âm thanh chụp ảnh vang lên thì đám paparazzi bắt đầu bu quanh bọn hắn hỏi .
--Thưa cậu Phong , cậu nghĩ như thế nào nếu tập đoàn DBB là công ty ma ???
--Nếu đó là công ty ma thì công ty của cậu sẽ tổn thất như thế nào ???
--Cậu Zun , với tư cách là người lãnh đạo trong tập đoàn DBBthì cậu nghĩ như thế nào về vấn đề này ???
--........__ hàng câu hỏi được đặt ra nhưng bọn hắn không trả lời câu nào chỉ chốt lại bằng một câu :
--Sau kì họp cổ đông này mọi chuyện khắc sẽ rõ .
Nói rồi bọn hắn đi vào đại sảnh tập đoàn nhưng bọn paparazzi vẫn không chịu buông tha cho bọn hắn mà vẫn cố đuổi theo đặt ra câu hỏi , cũng may là tới cửa đi vào tập đoàn thì có bảo vệ ngăn chặn lại chứ không bọn họ sẽ gây náo loạn cả đại sảnh mất . Vừa bước vào đại sảnh thì bọn hắn đã thấy những cổ đông lớn nhỏ khác nhau tụ tập từng đám đứng ở đại sảnh nói chuyện , ở bên cạnh bọn họ còn có con trai hoặc con gái đi cùng .
--A ha , cậu Phong tới rồi sao???__một âm thanh giọng khàn đục vang lên chứng tỏ người đó đã có tuổi tác cũng đã cao . Nghe có người gọi tên mình , hắn đang đứng nói chuyện với bọn bạn ở giữa trung tâm đại sảnh thì quay lại nhìn . Người vừa lên tiếng hắn có quen à không quá quen là đằng khác . Ông ta có thể nói là một con cáo già ranh mãnh , ông ta đang cùng với con gái của mình đi về phía hắn đứng cho đến khi đứng cách hắn chừng nửa mét thì mới dừng lại .

--Cậu Phong đến sớm quá nhỉ???__ông ta bắt chuyện nói . Hắn bề ngoài bình thường nhưng bên trong lại cảm thấy chán ghét ông ta . Chả là 3 năm trước tập đoàn hắn bắt đầu làm ăn với ông ta thì ông ta bắt đầu muốn gán ghép con gái ông ta cho hắn , hắn không chịu ông ta lại tìm đến mẹ hắn . Mẹ hắn có nói với hắn khuyên hắn hãy quen nhỏ tiểu thư đó thử , nhưng hắn nhất quyết không chịu mẹ hắn cũng không làm được gì . Cứ tưởng như vậy ông ta sẽ bỏ cuộc nhưng nào ngờ từ đó đến hiện tại bây giờ , cứ có buổi tiệc nào hay cuộc làm ăn nào mà có mặt hắn với ông ta thì ông ta luôn mang theo con gái mình đi và cứ bắt chuyện với hắn cho bằng được . Điển hình chứng minh là hiện tại ông ta lại bắt đầu giở trò rồi đấy , hắn cũng không muốn vạch trần ý định của ông ta mà chỉ gật đầu nói :
--Tôi nghĩ ông Ninh đây còn đến sớm hơn tôi__hắn nói giọng lãnh khốc không có độ ấm có chút gì đó là mỉa mai câu nói của ông ta. Trên thương trường hắn luôn dùng giọng nói này để đàm phán làm ăn với đối tác nên đối ông ta là đã quen với chất giọng này của hắn rồi .
--Haha....cậu nói đúng rồi , hôm nay tôi đến cùng gái tôi__ông ta nói , ông ta chỉ có được một đứa con gái này nên ông ta rất cưng chiều cô ta cũng chỉ vì thế mà cô ta cũng rất chảnh chọe . Con gái ông ta cũng chỉ là đẹp nhờ son phấn , áo váy hàng hiệu mà ra .
--Nào con gái chào cậu Phong đi con__ông ta nhìn con mình nói . Cô ta ra vẻ e thẹn cúi thấp một chút nhìn hắn nhỏ giọng chào :
--Chào anh Phong , em là Nhi , anh nhớ chứ .
Hắn không trả lời cô ta , chỉ gật đầu nhẹ một cái . Sao mà không nhớ chứ , cái tên quỷ quoái đó đã khiến hắn thuộc làu đến phát ghét lắm rồi .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi