Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 130

Lúc này mọi cổ đông đã bắt đầu bước vào phòng họp , ở đại sảnh ngoài bọn hắn , ông ta và nhỏ con gái đó ra thì chỉ cọn được hai cô tiếp tân thôi .
--Cha , con đi vệ sinh lát__cô ta ghé sát tai cha mình nói nhỏ để bọn hắn không nghe thấy . Nói rồi cô ta hướng phòng vệ sinh mà đến . Bọn hắn cũng không nói gì , vẫn cứ đứng ở đại sảnh nói chuyện phiếm chơi , lâu lâu lại nói với ông ta một câu cho có lệ . Đột nhiên trong đại sảnh lại phát lên một tuếng hét chói tai , sau đó là một tiếng chửi :
--A a a.... con nhỏ này đi không nhìn đường à , làm ta ngã bẩn hết váy rồi nè
Bọn hắn và ông ta nhìn theo hướng phát ra tiếng hét đó , ở gần đường đến phòng vệ sinh có hai người con gái . Một đứng một ngồi bệt dưới nền đất , mà tiếng hét cũng là của người ngồi dưới đất .
Ấy ấy ấy , người ngồi dưới nền đất đó không phải là con của ông ta sao . Ha ha ha , rốt cuộc thì cũng lộ bản chất rồi nha . Bọn hắn tiếp tục quan sát con người đang đứng nhìn con ông ta từ trên cao , bọn hắn không biết biểu hiện của cô ta là gì bởi cô ta đang mang kính râm che nửa khuôn mặt , đầu đội cái mũ lưỡi trai màu trắng tóc cũng đã được vén gọn cất vào mũ chỉ còn vài sợi là rớt ra ngoài . Cô ta không có nói gì cứ để cho nhỏ Nhi nói một mình như người bị tự kỉ vậy .
--Cô biết tôi là ai không ? Tôi là con gái của người có cổ phần lớn trong tập đoàn này đó__nhỏ Nhi đứng dậy phủi phủi váy rồi nhìn người đối diện nói nhưng cô ta caam như hến không nói gì với nhỏ mà chỉ nhìn chằm chằm vào nhỏ thôi .
--Cô bị câm hay sao vậy ? À mà cô vào trong tập đoàn này làm gì mà ăn mang kiểu này , bộ dạng của cô chẳng là công nhân vệ sinh ?__nhỏ nói , nhỏ nghĩ vậy là bởi vì người trước mặt chỉ mang đồ nhỏ mới không biết đến trong giới hàng hiệu nên nghĩ là đồ rẻ tiền . Nhưng trông cũng rất đẹp và có gì đó hợp thời trang . Ai ngờ nhỏ lại không biết , đồ người đó mang trên người là đồ may riêng do nhà thiết kế nổi tiếng làm , nếu mà nhỏ biết được việc đó chắc lúc đấy không nói gì được đâu và cũng không xem thường người đó , người ta mang đồ may do nhà thiết kế nổi tiếng thì hẳn gia thế cũng hiển hách rồi . Nhỏ thấy người trước mặt cho dù mình nói gì cũng không nói lại tức quá hóa giận . Nhỏ nói :
--Cô giám "bơ" tôi__nói rồi nhỏ liền giơ tay lên định tát người đối diện nhưng lại bị người đó bắt ngay cánh tay lại rồi hất ra làm cho nhỏ hơi mất đà mà lùi ra sau hai ba bước . Nhỏ định lên tiếng nói tiếp thì :
--Đủ rồi đấy__một giọng nói vang lên làm cho nhỏ im lặng , quay lại thì ra là cha của mình với khuôn mặt khó chịu , bên cạnh còn bọn hắn nữa. Ôi không hắn đã chứng kiến mọi việc vậy là nhỏ đã làm mất hình tượng bấy lâu nay xây dựng vì hắn bây giờ trong phút nhất thời đã không còn gì rồi .
--Đây là đại sảnh tập đoàn lớn mà cô làm gì vậy ???__Zun hỏi khi cả đám cùng ông ta đã đến gần chỗ nhỏ .
--Tại vì cô ta làm cho tôi ngã__nhỏ vẫn cố biện minh cho mình tay chỉ về người con gái câm như hến đó .
--Là cô làm cho cô ta ngã__hắn nhìn người đeo kính hỏi . Nghe hắn hỏi người đó liền nhìn hắn , lông mày hơi nhướn lên , người trước mặt cô không phải là đã bắt gặp lúc dừng đèn xanh đèn đỏ sao , cả đám người bên cạnh hắn nữa. Nhưng rồi cô không nghĩ nữa , mặc kệ anh ta làm gì mà có mặt ở đây nhưng việc nhỏ kia ngã phải trách cô hay là nhỏ đây . Người nào vừa đi vừa soi gương mà đụng phải cô còn to tiếng , còn nói cô là công nhân vệ sinh , nhỏ cũng xem thường người quá rồi . Cô cười nửa miệng một cái khiến cho hắn đơ vài giây . Nụ cười đó thật quen , hắn đã bắt gặp ở đâu vậy nhỉ ??? Hắn nhất thời không nhớ rõ nữa .
--Cô ta câm rồi , không nói được đâu__nhỏ cười đểu nói .
--Câm miệng , con nên giữ hình tượng một chút__cha nhỏ bên cạnh nói , lúc này cô mới để ý đến ông ta . Thì ra cha nhỏ đúng là người có cổ phần lớn trong tập đoàn là thật nhưng sau cuộc họp cổ đông này ai biết ông ta sẽ ra sao chứ . Đúng lúc này thì có một cô tiếp tân tới cúi đầu nói :
--Thưa giám đốc (Zun) , thư kí Kim (Na Na) bảo cuộc họp chuẩn bị bắt đầu trong vài phút nữa vì vậy mời mọi người lên phòng họp của tổng công ty ạ .

--Đã biết chúng tôi lên ngay__Zun gật đầu nói .
--Chúng ta đi thôi , muộn họp rồi__Khánh nói . Cả bọn gật đầu nhìn lướt qua cô một chút rồi cũng đi hướng tới thang máy mà đến . Ông ta cũng cùng con gái đi chỉ bỏ lại cho cô một ánh mắt khinh bỉ . Bọn họ đúng là thuộc giới thượng lưu nên chỉ xem người thấp kém hơn mình bằng nửa con mắt . Bọn hắn vừa đi khỏi thì bên phía cô cũng có người vừa tới là bốn tên vệ sĩ , không phải cô không bảo vệ được mình mà thuê vệ sĩ mà là để tránh đám paparazzi thôi . Bốn tên vệ sĩ cúi chào cô , một trong bốn tên cung kính nói:
--Tiểu thư mọi thứ đã được chuẩn bị , chúng ta nên đi thôi . Cuộc họp đã bắt đầu 10 phút rồi.
Cô gật rồi đi tới thang máy chuyên dụng cho chủ tịch và tổng giám đốc mà đi .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi