Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 131

Chương 133 : NÓ CÒN SỐNG (2)

Tại phòng họp trên tầng cao nhất của tòa nhà độ sộ . Trụ sở chính của tập đoàn DBB gồm 70 tầng lầu , có hai phòng họp . Một phòng họp ở tầng 20 và một phòng ở tầng cao nhất cùng . Phòng họp ở tầng cao nhất là khi nào có việc quan trọng mới được họp ở đó vì ở tầng cao nhất là không gian riêng tư cho chủ tịch kiêm tổng giám đốc mà bọn họ chưa ai thấy mặt bao giờ .
Giữa tiết trời mùa Đông lạnh giá con người phải mặc biết bao là áo ấm nhưng bên trong phòng họp ở tầng cao nhất của tập đoàn DBB lại khiến cho người ta cảm thấy nóng bức bởi nhiệt trong phòng họp đang tăng cao .
--Chúng tôi muốn gặp chủ tịch .
--Đúng , tình trạng công ty đang như thế này mà chủ tịch không xuất hiện thì lời đồn thổi là thật .
--Nếu tập đoàn DBB là tập đoàn lừa đảo thì chúng tôi biết làm sao mà sống , tiền đầu tư đều dốc hết vào tập đoàn rồi .
--Cổ phiếu của tập đoàn giờ đang hạ xuống ở mức thấp nhất từ trước đến nay rồi cứ đà này thì cho dù là tập đoàn đứng đầu thế giới đi chăng nữa thì cũng sẽ đổ thôi .
--Đúng , đúng , vì vậy chủ tịch cần ra mặt ngay đi .
--Chủ tịch phải ra mặt giải quyết vấn đề .
--Chúng tôi muốn gặp chủ tịch .
Hàng loạt lời nói vang lên của những cổ đông đã đầu tư vào tập đoàn , bên sau họ còn có con gái hoặc con trai đứng bên cạnh . Chủ đề họ xoay quanh vẫn cứ là muốn gặp chủ tịch .
--Mọi người bình tĩnh , mọi chuyện sẽ được giải quyết__Zun ngồi ở vị trí đầu bàn họp hình vuông to nói . Đầu bàn họp gồm ba chiếc ghế , một cái bên trái cậu ngồi , cái bên phải thư kí Kim (Na Na) ngồi , còn cái ghế ở giữa là một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người . Vị trí ở giữa giện đang trống .
--Làm sao mà bình tĩnh cho được , gần đây tiền thu vào không nhiều mà có nguy cơ lỗ vốn nữa .
Mọi cổ đông bắt đầu nhao nhao lên , đúng lúc này thì .
"Cạch" , cửa phòng họp được đẩy ra . Bước vào đầu tiên là 4 tên áo mang đồ vest đen thắt calavat chỉnh tề , bọn họ chia ra hai bên hai người đứng cho đều chừa một lối đi ở giữa . Tiếp sau đó bọn họ cúi rập đầu xuống , bước vào là người mà có lẽ bọn hắn mới gặp mặt vài chục phút trước . Bọn hắn tròn xoe mắt , sao cô lại có mặt ở đây ? Hay là con gái của một người cổ đông trong đây ? Bọn hắn nghĩ vậy là vì có một cổ đông không có con đi cùng . Với lại con củ bọn họ ai ra ai bọn hắn cung không nhận ra ngoainmj trừ con của lão cáo già Ninh kia thì khác . Suốt ngày cứ muốn hắn làm con rể thì làm sao mà không để ý cho được cơ chứ .
Cô cũng đứng nhìn bọn hắn , thì ra bọn họ cũng là một trong số cổ đông của tập đoàn . Rồi lại nhìn về vị trí ngồi của cô bên phải cạnh chỗ cô là thư kí của cô, cô biết . Con người bên trái chắc hẳn là giám đốc đi . Nhưng cậu ta cũng là người đi cùng bọn hắn mà . Điều này cũng đặc biệt đấy chứ .
--Này, chỗ này là chỗ nào mà cô vào đây đứng như trời chồng vậy__con gái ông ta , nhỏ Ninh đã có thù hằn với cô nên nhân cơ hội này muốn "chơi" cô đây mà . Ông ta cũng hùa theo con gái mình nói :
--Ông Bành , đây là tiểu thư của nhà ông à ? Thật là không biết phép tắc__ông ta nói hướng tới người không có con đi cùng tên là Bành nói . Lúc này thư ký Na Na lại đứng lên như muốn nói thì bắt gặp cái giơ tay của cô ý bảo không cần nói , thì thư ký Na Na lại im lặng . Bên ông Bành cũng ngạc nhiên trước câu nói của ông ta nên nhất thời không nói được gì , ông làm gì dẫn con tới mà ông chỉ có một thằng con duy nhất thì làm gì có con gái , cho dù là con gái nuôi thì nó cũng đã mất sau vụ tai nạn giao thông rồi . Lời xì xào của bọn cổ đông sau câu nói của ông ta lại càng nhiều , bọn hắn cũng là chỉ im lặng nhìn cô .

Cô đang đứng từ cửa liền đi vào , mọi người tưởng cô sẽ lại sau ông Bành đứng nào ngờ cô lại kéo ghé ở vị trí của chủ tịch ngồi xuống nhất thời làm cho mọi người đều im bặt .
--Này chỗ ngồi đó sao cô lại tùy tiện ngồi cơ chứ__nhỏ Nhi tức giận nói như kiểu là cô giành chỗ của nhỏ vậy .
--Cô im lặng một chút__thư ký Na Na lúc này mới nói , cô đứng dậy nói :
--Giới thiệu với mọi người đây là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của chúng ta__sau câu nói của Na Na chiếc bút trên tay của Zun rơi xuống bà và lăn rớt xuống đất kêu "bộp" một tiếng .
Cậu nhìn chằm người bên cạnh mình nhưng do cô đeo kính , đội mũ nên cậu không biết đây là sự thật hay giả hay là do chị Na Na muốn dập tắt cơn thịnh nộ của bọn cổ đông ngu dốt nên kiếm người đóng giả chủ tịch .
--Là...là thật sao ???__ông ta nói lắp vì lúc nãy đã nói những lời vô lẽ với cô . Mà ai có thể ngờ chứ , cứ tưởng người thành lập tập đoạn phải là người tuổi cỡ trung niên trở lên ai ngờ đến không phải mà là người trẻ tuổi chứ . Không khí trong căn phòng họp càng ngày càng nóng lên .
--Vậy hãy để cho mọi người nhìn mặt đi , tại sao phải che kín vậy???__Đan nói , phía bọn cô cũng muốn được thấy diện mạo vị chủ tịch trẻ tuổi này .
Phía cô , sau câu nói của Đan thì cũng nhún vai . Muốn biết thì cô cho biết . Đầu tiên cô tháo chiếc kính mát xuống mọi người vẫn không thấy rõ được khuôn mặt của cô vì chiếc mũ trên đầu đã che mất . Tiếp theo cô tháo chiếc mũ xuống tóc từ trong mũ rớt ra ngoài , màu tóc là màu ánh tím rất đẹp. Thời khắc bọn hắn nhìn được khuôn mặt của cô thì như chết lặng đi , người trước mắt không phải nó sao . Cho dù trên đời có giống nhau về khuôn mặt thì mái tóc cũng không thể giống hệt được .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi