Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 132

Hắn đứng bật dậy khỏi chỉ vào nó không nói nên lời :
--Cô....
Nó nhìn hắn rồi cất giọng nói đầu tiên từ khi bước vào đây :
--Bắt đầu__nó nói giọng lạnh lẽo khiến cho nhiệt độ trong phòng từ cao ngất ngưởng xuống đến âm độ . Những người trong phòng phát run lên bởi giọng nói của nó , cả bọn hắn cũng vậy, trong phòng có lẽ Zun và Na Na là miễn dịch được giọng nói lạnh của nó . Na Na bên cạnh nó hiểu liền đứng dậy nói :
--Cuộc họp bắt đầu , trước tiên các người có mặt ở đây xin hãy nhận tội của mình trước__Na Na nói , hắn cũng đã ngồi xuống nhưng là nhìn nó không nói gì .
Những người kia nghe Na Na nói rồi xì xào , ai có tội gì mà phải nhận chứ . Bớt xén tiền tập đoàn ? Không thể , tài chính tập đoàn được bảo mật rất kĩ . Mấy năm gần đây mặc dù cổ phiếu tập đoàn hạ giá hay là có vài hợp đồng bị hủy bỏ , tài chính tập lỗ vốn hay không lỗ vốn thì bọn họ còn không biết lấy gì ăn bớt tiền được . Vậy tội ở đây là cái gì đây?
--Không nói__nó lại cất giọng lạnh lẽo khiến trong số người ngồi đấy phải có một người tay chân run rẩy , bắt đàu toát mồ hôi đàm đìa . Nó chỉ cười khẩy một cái , rồi xòe tay ra về phía Na Na , cô hiểu ý liền đưa lên tay nó một cái điện thoại Apple đời mới . Ấn vào máy một dãy số quen thuộc rồi nó gọi đi , bấm loa ngoài để cho mọi người cùng nghe . Đặt điện thoại lên bàn , nó khoanh tay trước mặt lưng tựa ra sau ghế đợi người bên kia bắt máy .
"Tôi đợi cô gọi đến hơi lâu đấy"
--Vậy sao ? Khiến anh thất vọng rồi , anh Nguyễn Duy Minh con trai của Nguyễ Phước Thịnh__nó nói giọng càng ngày lạnh lẽo khiến cho người nào đo đang run cầm cập .
Nguyễn Phước Thịnh ? Ngườ đó không phải là người đứng đầu bang hắc long đã bị chết dưới tay nó sao. Nhưng nó tại sao lại gọi cho con ông ta , con ông ta thì liên quan gì đến tập đoàn chứ. Bọn hắn thật thắc mắc nha.
"Hahaha....cô có cần gọi cả họ lẫn tên của cha con tôi vậy không???" __ cậu ta đầu dây bên kia cười nói .
--Tại sao anh muốn thao túng tập đoàn DBB ???__nó không vòng vo nữa mà đi thẳng vào vấn đề .
--Tại sao ư ? Cô hỏi thật là buồn cười . Trước kia mạng sống của cô tôi có thể lấy đi nhưng tôi đã bỏ qua , vậy tại sao cô còn giết cha tôi ???__cậu ta ở đầu dây bên kia nói , năm năm trước thuộc hạ của cha hắn có một người may mắn sống sót và nấp vào xem hết mọi chuyện , cha cậu ta chết như thế nào thì hắn ta về nói như thế . Điều đặc biệt là tên thoát chết được đó là tên đã từng tới nhà nó đòi điện thoại có lưu giữ bí mật kia nên khi thấy mặt nó là Nữ Hoàng Queen thì hắn ta cũng một phen hết hồn , hắn ta về báo lại với cậu ta chính người đã giữ điện thoại mà cậu ta được cha sai đi tìm là Nữ Hoàng Queen đã giết chết cha cậu ta . Cậu ta lúc đó rất tức giận , may sao lúc đó cậu ta trốn thoát được khỏi sự truy lùng của Zin nên mới sống sót mà tìm ra được một bí mật còn lại của nó đó là nó - người sáng lập tập đoàn DBB . Từ đó trở đi cậu ta luôn tìm cách phá hoại tập đoàn để trả thù người giết cha hắn là nó .
--Nợ máu phải trả bằng máu , một mạng đổi một mạng . Cha anh quá tham lam cái chết của ông ta là giá phải trả . Còn nữa cha anh giết chết cha nuôi tôi sao không nghĩ đến kết cục của mình sau này?__nó nói giọng vừa lạnh vừa nhẹ khiến cho người nghe phải rùng mình .
--Mọi chuyện là thật ???__cậu ta hỏi lại với vẻ nghi hoặc .
--Lời nói của tôi không có trọng lượng vậy sao ? Anh ngay cả con ruột ông ta còn lợi dụng để làm những chuyện bỉ ổi , anh nghĩ như thế nào ?__nó hỏi . Đầu dây bên mia trầm ngâm không nói gì.
"Được tôi tin cô"__sau hồi lâu im lặng thì cuối cùng cậu ta cũng đáo lại .
--Vậy anh có thể nói người anh thuê là người nào rồi chứ???__nó nhướn mày nhìn màn hình điện thoại hỏi ."Hahaha ... tôi nghĩ cô biết rồi . Nhưng tôi cần đính chính lại câu nói của cô nha . Ông ta là muốn làm chủ tịch tập đoàn , lòng tham của ông ta quá cao , tôi chỉ là lợi dụng một chút lòng tham đó để kiếm cách phá hoại tập đoàn thôi . Con gái ông ta còn muốn gán ghép cho thiếu gia bên tập đoàn 'Chim Ưng' để được nâng cao quyền lực đó . Ông ta là lòng tham vô đáy , Trần Văn Ninh"__cậu ta đầu dây kia nói , tuy không biết mặt cậu ta thể hiện như thế nào nhưng qua giọng nói của cậu ta thì có vẻ cậu ta rất vui .
--Tôi biết__nó nói .
"Tôi bây giờ đã giải quyết mọi thắc mắc của tôi và cô rồi , lòng của tôi đã nhẹ đi , bây giờ tôi muốn đi chơi không nói chuyện phiếm với cô nữa"__cậu ta cười vui vẻ nói .
--Chúng ta vẫn có thể làm bạn__nó nói rồi cúp máy . Mắt nó hướng đến ông Ninh , ông ta giờ đây khuôn mặt nhiều vết nhăn đã tái nhợt . Tất cả cổ đông và bọn hắn nghe xong cũng phải hết hồn .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi