Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 133

liền đứng bật dậy nói :
--Xin cô bỏ qua , tôi chỉ là nhất thời hồ đồ mà thôi__ông ta chân run run lên như đứng không vững .
--Cái gọi là nhất thời hồ đồ của ông là trong năm năm sao ??? Thư ký Kim__nó hỏi ông ta rồi gọi Na Na hiểu ý cô nói :
--Ông Trần Văn Ninh , ông có quỹ đen trong công ty số tiền lên tới hàng tỷ USD trong năm năm gần đây , ông có thể là bị tù chung thân , hãy ngồi trong đó mà suy ngẫm lại những gì mình làm , đây cũng là bài học cho tất cả người ngồi ở đây , nên biết , ai đụng được ai không đụng được . Cuộc họp đến đây là kết thúc__Na Na nói . Không biết nó đã mang lại kính và mũ từ khi nào nhưng là khi Na Na nói xong nó đã đứng dậy rời khỏi phòng họp đi theo bên cạnh là bốn tên vệ sĩ không kịp để cho ông ta cầu xin lần nữa . Ông ta vì câu nói của Na Na mà bị lên huyết áp phải ngập viện nhưng nó không màng đến , mọi cổ đông trong công ty cũng đã rút được bài học quý giá cho mình . Mắt thấy nó đã rời khỏi phòng họp , bọn hắn liền đuổi theo nhưng không ngờ bước chân nó nhanh như vậy . May sao là bọn hắn vẫn đuổi theo kịp , nó mới tới đại sảnh tập đoàn mà thôi .
"Chị Băng Băng" , Đan gọi nó không quay lại .
"Chị Kim Ni" , Hân gọi nó cũng không quay lại .
Hắn tức giận bởi nó lơ bọn hắn đi , hắn lại kéo giật tay nó lại khiến nó mất đà phải lùi mấy bước .
--Em không nghe bọn anh gọi sao Băng Băng__hắn nhìn vào mắt nó nói . Bọn vệ sĩ định tiễn lên đẩy hắn ra nhưng nó đã giơ tay lên ngăn lại . Nó nhìn hắn hỏi , giọng vẫn cứ lạnh như vây không có chút độ ấm :
--Tôi quen anh ????__hắn ngạc nhiên trước câu hỏi của nó nên không nói được gì .
--Chị đừng giả bộ không biết bọn em được không ?__Zun nhìn nó nói , nó im lặng không nói gì . Bọn người này thật lạ , nó có quen sao ???
--Chủ tịch , bên Singapore chúng ta xảy ra chút chuyện giờ phải bay sang đó__tiếng Na Na vang lên sau lưng bọn hắn . Nó gật đầu rồi giựt tay ra khỏi tay hắn khiến cho hắn có cảm giác như mình sắp chìm xuống đáy biển vậy . Nó quay đi không nói một lời , hắn định giữ nó lại lần nữa nhưng bị mấy tên vệ sĩ ngăn lại . Hắn chỉ biết dõi mắt theo từng bước chân của nó . Nó đang xa dần hắn . Mọi chuyện xảy ra cứ như là mơ vậy , nó còn sống nhưng không chịu nhận hắn . Có lẽ nó còn giận hắn đi , nhưng có điều năm năm trước đây tro cốt của nó à không tro cốt của ai đó được Zun và C.Phong rải đi là sao ?
--Chị Na Na , tại sao chị ấy lại không chịu nhận bọn em . Hay là chị ấy vẫn giận mọi người chuyện trước đây__Zun nhìn Na Na hỏi .
--Sau tai nạn đó chị nhận được điện thoại từ bệnh viện do cô ấy bảo gọi trước khi mất ý thức hẳn, chị đã tới bệnh viện đưa cô ấy đi Mĩ bằng trực thăng . Sau tai nạn phải cấp cứu kèm theo phải giải phẫu căn bệnh ung thư , cô ấy nằm trên giường bệnh 1 năm bác sĩ cứ sợ rằng cô ấy không tỉnh lại nữa nhưng kì tích lại đến. Cô ấy tỉnh đổi lại quên hết người thân , ngay cả chị cô ấy cũng quên . Chị hỏi bác sĩ , bác sĩ bảo đó là mất trí nhớ tạm thời , có thể là những người có liên quan đến ký ức của cô ấy làm cô ấy tổn thương nên cô ấy không muốn nhớ mà chôn sâu bọn họ vào một nơi đâu đó . Cô ấy tỉnh dậy tính cách cũng thay đổi hẳn , cô ấy lạnh lùng gấp bội lần trước đây chị mới quen , chắc các em cũng cảm nhận được điều đó. Còn việc các em tưởng cô ấy đã chết thì chị không biết hãy đến bệnh viện hỏi lại xem . Đợi cô ấy yừ Singapore quay về hãy giúp cô ấy nhớ lại mọi chuyện , cô ấy sống ở căn biệt thự đối diện biệt thự cũ của cô ấy mà các em đang ở . Bây giờ chị phải đi cùng cô ấy đây sắp muộn giờ bay rồi__Na Na nói rồi bước đi thật nhanh để nó không phải đợi , nó ghét nhất là phải đợi người khác. Bọn hắn chết lặng khi nghe Na Na nói . Nó mất trí nhớ . Vậy là không phải nó cố tình thể hiện không quen bọn hắn mà là bị mất trí nhớ .

Sau đó bọn hắn tới hỏi bác sĩ lật lại hồ sơ của bệnh nhân năm măm trước nhập viện vì tai nạn giao thông trước đây . Ông bác sĩ nói năm năm trước đây có hai người con gái nhập viện một lúc vì tai nạn giao thông . Có một cô chết , hồ sơ của cô ta ghi là có người thân , cô ta muốn hỏa táng và đưa tro cốt cho người thân . Còn cô kia , hồ sơ ghi là không có người thân , cô ta thì không biết có sống không vì sau đó có người đã đưa cô ta đi Mĩ bằng trực thăng , nhưng cho dù sống thì cũng sẽ để lại di chứng gì đó , nhẹ thì bị mất trí nhớ , nặng thì có thể nằm liệt trên giường mãi mãi không tự mình đi được . Đấy cũng là lý do vì sao khi bọn C.Phong và Zun đứng ở phòng cấp cứu đợi ông cứ tưởng là người thân của người chết nên mọi chuyện mới vỡ lỡ như vậy .
Sau hôm đến gặp bác sĩ bọn hắn đã quyết định sẽ làm cho nó nhớ lại , cho dù nó nhớ lại có thể sẽ không tha thứ cho bọn hắn nhưng là thà nó nhận ra bọn hắn còn hơn không biết ai .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi