Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 136

Những gì nó nói ra khiến cho hắn cảm thấy đau lòng , bao năm qua , hắn đau khổ vì cái chết của người khác không phải nó trong khi ở bên nước Mĩ xa xôi , nó phải sống như thế , sống đời sống thực vật hay là làm xạ trị đi chăng nữa . Hắn không thể tưởng tượng nổi cảnh nó chịu đau như thế nào và hắn cũng không muốn tưởng tượng tới điều đó . Thật sự hắn không muốn .
--Chúng ta quen nhau đi__hắn đột nhiên nói .
--Hửm ???__nó dường như không chắc chắn những vì mình nghe thấy nên hỏi lại .
--Chúng ta làm người yeu của nhau đi , tôi biết điều này là vô lý , nhưng chúng ta làm người yêu của nhau tôi sẽ giúp em nhớ lại tất cả . Và khi đó em hận tôi hay mọi người đều được__hắn nói một lèo . Nó im lặng hồi lâu nói :
--Được , nếu làm như vậy mà giúp tôi nhớ lại thì tôi rất sẵn lòng__nó nhìn hắn nói , giọng nói đã có chút độ ấm . Bất chợt hắn nắm tay nó khiến cho nó giật mình , nó định giật tay lại thì hắn càng nắm chặt hơn nên nó đành để vậy . Dù sao làm người yêu của nhau thì nắm tay cũng là chuyện bình thường mà.
~•~•~
Những ngày sau đó hắn dẫn nó đi từng nơi nó và mọi người đã từng đến như cô nhi viện Thiên Thần chẳng hạn . Lúc nó đến cô nhi viện khiến cho các sơ bất ngờ tột độ vì trước đó các sơ biết tin nó đã mất , ai cũng khóc ròng một ngày nhưng giờ đây nó lại xuất hiện trước mặt bọn họ . Dường như nó còn chững chạc và đẹp hơn trước nhiều . Tiếc rằng sau đó các sơ được bọn hắn kể những gì nó phải chịu và trí nhớ của nó về mọi người đã bị mất thì các sơ cũng buồn . Nó ở lại cô nhi viện một ngày nhưng cũng chẳng gợi được hình ảnh gì trong đầu nó cả . Đến lúc tạm biệt các sơ ra về nó cũng cảm thấy luyến tiếc với bọn trẻ , những đứa trẻ có số phận bất hạnh . Mà có điều hắn và nó không biết , hắn và nó đi đâu luôn có một ánh mắt dõi theo đầy mưu mô và thù hận . Một ánh mắt như của con sư tử rình rập con mồi của mình .
Lúc ngồi trên xe hắn về lại biệt thự , nó nhận được một tin nhắn không danh tin . Nội dung tin nhắn chỉ có nó biết :
"Cô phải trả giá cho tất cả những gì mình làm"
Kèm theo tin nhắn là một bức ảnh minh họa đầy máu trông rất kinh dị . Đọc được tin nhắn nó cũng chỉ cười nửa miệng một cái . Dựa vào cái gì mà đòi đe dọa nó , đúng là đồ ngu xuẩn khi chọc tới nó đấy.
--Ai nhắn tin vậy ???__hắn tay điều khiển vô-lăng , mắt nhìn đường lái xe hỏi nó .
--Chỉ là tin rác thôi__nó nói . Trong những ngày hắn giúp nó , nó đã thật sự nảy sinh tình cảm với hắn tuy lúc đầu chỉ là tình cảm không rõ nhưng nó càng dần lớn lên rồi , và đó là tình yêu .
--Em về biệt thự mới hay cũ???__hắn hỏi . Nhắc đến chuyện này mới nhớ . Từ lúc hắn nói nó và hắn hãy quen nhau kể từ đó nó đã đến ngôi biệt thự trước đây của nó . Nó phải ngạc nhiên tột độ . Căn biệt thự đó với biệt thự hiện tại của nó giống hệt nhau về cách trang trí cho đến từng ngóc ngách , kể cả căn phòng ngủ của nó đều giống từng chi tiết . Thảo nào thư kí Kim (Na Na) nói ngôi biệt thự này có thể giúp nó nhớ lại phần nào đó . Cũng hay đấy chứ .
--Cho em về biệt thự hiện tại của em__nó nói . À quên , kể từ khi nó và hắn quen nhau thì cách xưng hô đã bắt đầu thay đổi . Hắn không nói gì nữa mà chở nó về biệt thự hiện tại của nó . Lúc nó chuẩn bị vào biệt thự , hắn ngồi trong xe nói vọng ra nhưng không nhìn trực tiếp vào nói :
--Còn 2 ngày nữa là hết kì hạn em tìm lại quá khứ của mình , lúc đó em...sẽ ra nước ngoài sao? Mà thôi đừng nói chuyện này nữa , mai chúng ta nghỉ ngơi tối anh sẽ dẫn em đến nơi cuối cùng , lúc đó em nhớ lại được hay không là do ông trời quyết định . Anh cũng hết cách rồi__hắn nói rồi vòng xe lao thật nhanh ra khỏi biệt thự của nó , để nó ở đấy bất động nhìn theo hắn .
Hắn đi xe ra khỏi biệt thự của nó mà không về nhà , hắn đến quán bar của Zin . Nói về Zin mới nhớ , cậu ấy cũng rất vui mừng khi nó còn sống . Cậu rất muốn gặp lại nó nhưng công việc lại bận nhiều khiến cậu không có thời gian rảnh để đi gặp nó . Hắn đi tới quán bar liền chọn chỗ ngồi quen thuộc rồi gọi một chai rượu loại xịn ngồi uống một mình cho đến khi say bí tỉ , hắn muốn say để quên tất cả mọi chuyện . Hắn bây giờ , ngay thời khắc này không muốn nghĩ đến nó nữa . Nó , một con người khác không giống khi xưa .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi