Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C.31

Tại sân học thể dục :
Do thầy thể dục chưa tới nên cả lớp vẫn còn "buôn dưa lê bán dưa chuột" . Nó thì ko nói gì chỉ tập trung nhìn về hướng nơi bọn ma túy hành động , còn bọn hắn thì tập trung tìm kiếm nơi bọn buôn ma túy đó ẩn nấp vì bọn hắn đâu có biết trước hay chuẩn bị như C.Phong , Zun , Như và nó . Ngay lúc này thì có một tốp người mang đồ bình thường đi ra sau khiến cho nó & bọn hắn để ý , riêng lớp học vẫn cứ nói chuyện như thường họ đâu quan tâm đến việc đó . Từ khi chú ý đến tốp người đó thì nó biếtđó là những người cảnh sát cho dù mặc đò bình thườngnhưng nó vẫn nhận ra , bọn hắn cũng vậy . Lúc này nghe cả lớp ồn ào hơn lúc nãy thìnó và bọn hắn quay lại nhìn, thì ra là cô giáo chủ nhiệm(Na Na đó) .
--Chúng em chào cô , cô quay lại dạy học rồi hả , chúng em nhớ cô lắm__cả lớp đồng thanh nói trừ nó và bọn hắn .
--Ừkm chào các em , các em cứ học đi cô có chút việc nên mới ra đây thôi__Na Na dứt lời thì cũng đi thẳng về hướng nó khiến ai cũng chú ý kể cả bọn hắn ko trừ một ai (riêng Zun là khác nha) , những bọn lắm chuyện lại xôn xao :
--Cô ta (nó) chắc lại gây chuyện gì nên cô mới tới gặp ấy mà__ns1
--Đúng xấu mà còn chảnh__ns2 (ko biết ai chảnh nữa)
--Đã thế còn bám theo nhóm của anh Phong để được nổi nữa chứ__ns3 (ai bám theo ai)
.....v.v.....rất nhiều lời bàn ra tiếng vào nhưng nó ko để ý đấy cũng chỉ là miệng lưỡi thiên hạ thôi .Khi Na Na tới gần nó thì hơi cúi chào nhưng ko ai biết đó là cái cúi chào cả trừ Zun. Nó ko nói cũng ko thể hiện hành động gì chỉ nhăn mày một xíu , ko phải nó đã cho cô nghỉ phép một thời gian rồi sao . Na Na ghé sát tai nó nói :
--Chuyện chủ tịch bảo tôi đã làm__trong công việc cô luôn gọi nó như vậy và việc nó sai Na Na làm đó là về việc cảnh cáo Đan về việc đã ko nghe lời của nó .
--Được , ở đâu ???__nó nói
--7h tai nhà hàng childhood memories__Na Na nói rồi hơi cúi đầu chào và rời khỏi đây . Bọn người xung quanh thắc mắc ko biết họ nói chuyện gì mà bí mật vậy.
--Cô làm gì mắc lỗi để cô giáo gặp vậy __hắn hỏi
--Ko cần anh quan tâm __nó lạnh lùng nói . Đúng lúc này thầy thể dục ra , ông nói :
--Hôm nay chúng ta sẽ nghỉ ko học thể dục nhưng các em phải chạy hai vòng sân này__vế nói đầu làm cho bọn học sinh mừng rỡ nhưng vế sau làm cho hs ỉu xìu như bánh bao thiu , ôngcho nghỉ là vì bên cảnh sát gặp hiệu trưởng nhà trườngbảo ko cho ai ra sau này nên mới được nghỉ như vậy và cũng ko được nói cho hs biết lí do này . Cả lớp bắt đầu chạy bao gồm cả nó và bọn hắn , chạy được hai vòng thì cả lớp thở hổn hển trừ nó , bởi nó chạy thể dục quen rồi . Nhưng nó cảm giác được ở mũi mình có thứ chất lỏng gì đó chay ra , sờ lên là máu , tại sao lại vậy ? đây là câu hỏi của nó đặt ra trong đầu . Cảnh này cũng đập vào mắt hắn :
--Cô bị chảy máu rồi kìa__hắn vừa nói vừa rút khăn tay trong túi áo ra đưa cho nó nhưng nó ko nhận thì lại cí một cánh tay khác chìa ra cái khăn đó là Zun , nhưng lần này nó nhận của Zun nó lau sạch máu rồi đem khăn tay đó vứt luôn . Cả lớp trố mắt lên nhìn nó , chuyện gì kì vậy , Phong hotboy no1- nhà giàu cho mượn khăn ko nhận mà chỉ nhận của Zun thật là lạ , vậy mà bao cô gái ước như vậy ko được sự quan tâm đó của hắn . Hắn rút tay cầm khăn về nó làm hắn thật mất mặt, đường đường là một hotboy vậy mà bị nó phớt lờ , hắn đem cái khăn vất xuống đất đi lại chỗ nhóm bạn đứng . Nãy giờ Như , C.Phong , Linh quan tâm nó lắm nhưng ko qua vì sợ bọn hắn thấy họ quan tâm nó quá sẽ nghi ngờ mối quan hệ giữa họ hơn .
--Tớ nói rồi cậu ko nên yêu cô ta , cô ta đâu cần quan tâm__Đan nói khi hắn tới gần .
--Đủ rồi đấy cậu đừng nói thêm những lời đó vs tớ ko thì đừng trách__hắn nói .
--Cậu đừng bỏ cuộc hãy thổ lộ tình cảm một cách hiện thực thì tốt hơn khi cậu dấu kín đấy__Khánh nói
--Đúng hãy nói thẳng ra đi__Như nói
--Tớ sợ sẽ ko làm được__hắn nói .
--Cứ thử một lần xem sao ai có thể đoán trước được kết quả đâu__Linh nói
--Được để tớ thử , khi nào có cơ hội tớ sẽ nói__hắn nói, bọn bạn cũng ko nói gì nữa .Quay sang nó và Zun .
--Chị nên đi khám sớm đi__Zun nói
--Đợi mọi việc xong rồi chị sẽ đi kiểm tra sau__nó
--Nhưng nếu chờ mọi việc được giải quyết xong sẽ rất lâu đấy
--Ko sao em yên tâm đi__nó nói , đi lại gần cái cặp sách của mình lôi ra một vỉ thuốc và một chai nước uống. Thấy nó uống thuốc Zun nhăn mày hỏi :
--Chị uống thuốc gì vậy
--Chỉ là thuốc đâu đầu thôi ,dạo này chị hay đau đầu ý mà __nó uống xong thuốc thì đáp lời Zun , nó nói tiếp --Thôi ko nói chuyện này nữa hãy chú ý bên kia kìa __nó vừa nói vừa hất mặt về phía nào đó, Zun nhìn theo hóa ra chỗ bọn ma túy hành động nhưng điều đăc biệt là nhóm bọn hắn (nhưng ko có mặt Như , C.Phong) lại ra đấy (lúc này cả lớp bọn nó đi vào lớp rồi nha) đang tính xông vào bên trong .
--Họ đang tính xông vào đấy__C.phong bất thình lình chui từ đâu ra nói làm cho Zun giật mình , riêng nó thì ko
--Ông chui từ đâu ra mà làm tôi hết hồn đấy__Zun tay vỗ vỗ nhẹ lên ngực nói .
--Tui chui từ mẹ tui ra ông này hỏi hay thật__C.Phong đáp tỉnh bơ.
--Hai người thôi đi lúc này đâu phải lúc đùa , bọn họ xông vào rồi kìa__Như nhìn phía bọn hắn xông vào nói .
--Giờ phải làm sao đây???__Zun hỏi

--Ba người vào giúp họ đi , tôi ko thể vào được chỉ quan sát bên ngoài thôi .
--Thế cũng được chúng tớ đi đây__Như nói , rồi cả ba chạy về chỗ bọn ma túy đó . Như , C.Phong và Zun sau khi chạy tới nơi thì đã thấy bọn hắn xông vào nên cũngvào theo . Bên trong căn nhà bọn ma tuy trú ẩn : tình trạng bây giờ là hai bên đối mặt vs nhau , một bên là cảnh sát và bọn hắn bên còn lại là bọn buôn ma túy .
--Bọn học sinh này là ai sao giám xông vào đây__Tên cầm đầu bọn buôn ma túy nói .
--Các cháu nên ra ngoài đi sẽ rất nguy hiểm đấy __một chú cảnh sát nói .
--Các chú yên tâm chúng cháu sẽ giúp các chú bắt tội phạm__Hân nói .
--Các cháu sao có thể được???__Chú cảnh sát đó lại lên tiếng .
--Sao lại ko thể chứ__hắn nói giọng lạnh lúc này chú cảnh sát mới để ý tơi hắn , ông chú trợn tròn mắt lên thốt :
--Cậu Hàn , sao cậu lại ở đây__khi chú cảnh sát thốt lên thì bên bọn ma túy cũngnói
--Hóa ra đây là cậu thiếu gia nhà họ Hàn bang chủ bang Devil danh tiếng hân hạnh hân hạnh được gặp mặt__tên cầm đầu lại nói .
--Ông đã biết vậy mà ko sợ sao__Nam nói .
--Sợ ư , chúng tôi đã bị bao vây như thế này thì sợ cái nỗi gì nữa__tên cầm đầu nói.
--Vậy chúng ta cùng chiến một bữa nhỉ__Long nói rồi quay sang chú cảnh sát nói
-- bây giờ thì bọn cháu giúp được rồi chứ .
--À tất nhiên là được rồi__chú cảnh sát gật đầu nói .Còn phía bên ngoài , nó đang quan sát những gì đang xảy ra ở bên trong qua một cái lỗ nhỏ nhưng không may chân nó giẫm trúng cài cành cây khô kêu lên một tiếng "rắc" to làm cho bên trong chú ý đến :
--Ai đó bước ra ngoài đi , tốt nhất bước ra ngoài nhanh ko thôi sẽ cho ngươi chết đó__tên cầm đầu nói . Nó nghe tên đó nói thế thì cũng bước vào bên trong ko chút giấu giếm nữa . Bọn hắn khi thấy nó thì trợn tròn mắt lên ngạc nhiên , Đan nói :
--Cô bảo chúng tôi ko nên quan tâm vào việc này vậy mà cô lại đi tới đây lén lén lút lút vậy hả Nó ko thèm quan tâm lời Đan nói , chỉ nhìn về phía bọn buôn ma túy mà đặc biệt là nhìn một người con trai tầm tuổi nó trong số đó, chẳng lẽ nó quen cậu ta??? Còn cậu ta khi thấy nó thì khuôn mặt trở nên xanh lè ,cậu dần dần lùi ra phía sau tên cầm đầu nấp . Nó thấy vậy cũng chỉ cười mỉa nói :
--Oh hô ai đây , sao lại nấp như chuột rúc thế kia , nên ra thì tốt hơn__nghe nó nói vậy thì cậu ta cũng bước ra đối diện vs nó đằng nào nó cũng đã thấy rồi mà , cậu nghĩ "chết chắc rồi , sao lại gặp chị ấy ở đây chứ" .
--Tôi đã nói như nào , nhắc lại lời tôi , mau__nó gằn giọng nói .
--Chị bảo ko giao lưu vs người xấu , ko làm việc lén lút sau chị__cậu nói .
--Vậy cậu đã làm sai lời tôi thì nên chịu phạt đi , quay về vs cha__nó nói.
--Thôi tha cho em một lần đi , em hứa sẽ ko vi phạm nữa__Cậu ta chắp tay vào nhau ra vẻ có lỗi nói
--Cậu xem lời nói của tôi là gì mà có thể rút lại__nó nói giọng lạnh buốt . Cậu ta cũng ko làm được gì đành rút lui quay về.
--Xem ra cậu bé đó cũng nghe lời cô đấy nhỉ , chắc cô có bản lĩnh lắm đây__tên cầm đầu nói .
--Tôi chẳng biết võ hay gì cảnên cũng ko có bản lĩnh gì đóâu__nó nói giọng thản nhiên .
--Sao tôi biết được cứ thử sẽ biết thôi__tên cầm đầu vừa dứt lời liền phi ra một cái phi tiêu rất nhanh , "nếu là người biết võ thì cũng ko dễ
"nếu là người biết võ thì cũng ko dễ dàng tránh được khốn chi là cô bé đó" tên đó nghĩ . Còn nó , nó là một người rất nhanh nhẹn nên dễ dàng tránh cái phi tiêu đó nhưng nó làm một cách mà ko một ai nghĩ nó là người có võ , nó cúi xuống để tránh phi tiêu nhưng lại giả bộ buộc dây giày nói :
--hazi...sao dây giày tôi tuột thế này.Còn bên phía bọn hắn và cảnh sát thì cứ sợ nó sẽ trúng phi tiêu nên rất lo nhưng khi nó đã tránh thoát được thì họ thở phào nhẹ nhõm , riêng C.Phong , Như, Zun cũng quên mất rằng nó có võ mà võ giỏi là đằng khác nữa chứ .
--Cô bé thật ăn may , lần này chúng tôi sẽ rút hẹn gặp lại__tên cầm đầu vừa dứt lời thì ném đạn khói làm cho phía bọn hắn , nó , cảnh sát ko thể thấy được gìđến khi nhìn rõ được thì bọn chúng đã rút lui mất rùi, còn nó cũng ko còn ở đó nữa . Chú cảnh sát nói vs bọn hắn :
--Cảm ơn các cháu đã ra taygiúp mặc dù ko bắt được chúng
--Dạ cũng ko có gì , đấy là chuyện đương nhiên mà__Như nói .
--Thôi các cháu hãy quay lạihọc đi , chúng ta phải đi rồi
--Dạ__bọn hắn đồng thanh . Mọi người giải tán quay về việc riêng của mình .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi