Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 32

Bây giờ thì tụi hắn đã đứng trước cửa lớp , bọn hắn vẫn trò truyện vui vẻ như thường . Khi vào chỗ ngồi bọn hắn ko hề thấy nó đâu , Đan nói:
--Cô ta hay thật , tới đấy phá rối rồi bỏ đi làm cho chúng ta ko bắt được tội phạm , thật đáng chết__Đan vừa dứt lời thì nó cũng đã vào lớp . Thấy bọn hắn nó cũng ko nói gì chỉ đi lại chỗ ngồi của mình ngồi xuống .
--Đấy đúng là làm việc có...__Đan chưa kịp nói hết câu đã bị Như chặn họng .
--Cậu nói nhiều rồi đấy thật là một người ko biết điều .
--Cậu nói cái gì đó , ai ko biết điều chứ__Đan tức giận nói .
--Tớ ko muốn nhắc lại tự cậu hiểu đi__Như nói xong thì thấy C.Phong tới nắm lấy tay nó lôi đi . Hân nhìn thấy cảnh đó thì tức giận , đã thế Đan còn bồi thêm :
--Đấy bây giờ thì bọn họ đã bắt đầu thể hiện rõ tình cảm trước mặt chúng ta , đúng là gian phu dâm phụ mà .
--Đủ rồi muốn biết thì hãy đi theo họ__Khánh nói rồi đứng dậy đi trước bọn hắn theo sau trong đó còn có cả Zun . Tại khu vườn sau trường , bọn hắn nấp từ xa ngó đến chỗ bọn nó đứng nên ko thể nghe được bọn nó nói gì chỉ có thể nhìn hành động thôi . Còn bên phía nó :
--Người con trai lúc ở trong căn nhà hoang đó là ai vậy__C.Phong hỏi nó.
--Em__nó nói duy nhất một từ
--Em , sao tớ ko biết __C.Phong nói
--......__nó im lặng ko nói gì .
--Tại sao ko trả lời tớ , cậu biết cậu ta buôn ma túy ko , sao cậu lại nhận cậu ta là em chứ__C.Phong nói lông mày cậu nhăn lại bất mãn .
--Vì cha....__nó nói lấp lửng
--Cha ư , cha ai ??! Hay là cha cậu ta cũng là cha cậu và cũng đã từng giúp đỡ cậu khi...__ C.Phong chưa nói xong nó đã đáp
--Đúng , giờ thì cậu đã hiểu vì sao tớ làm thế rồi chứ
--Nhưng sao cậu ko nói cho tớ biết sớm hơn .
--Tớ chưa nói cho cậu biết hay là cậu đã quên , tớ có 3 người cha nuôi, một đã chết mà tớ chưa kịp đáp ơn, còn hai người thì tớ chỉ gặp con của một người còn người còn lại tớ ko biết thông tin gì vì bị mất số liên lạc mà tớ cũng ko muốn điều tra làm gì có duyên ắt sẽ gặp lại thôi , vậy thì cậu thử nói xem tớ biết mặt những người con của họ ra sao mà nói cho cậu biết chứ , riêng người con trai mà vậu nói đấy thì tớ chỉ được thấy hình và gặp nhau có một lần__nó nói , từ trước đến giờ nó mới phải nói dài dòng như vậy .
--Tớ xin lỗi , lại đụng vào vết thương lòng của cậu__C.Phong nói vừa đưa tay giữ vai nó . Nhưng đối ngược vs sự thật này thì bọn hắn lại đứng ở khía cạnh khác . Bọn hắn cứ nghĩtụi nó hôn nhau , bởi vì chỗ bọn hắn đứng chỉ nhìn thấy lưng của C.Phong đầu thì hơi cúi còn nó tất nhiên đứng đối diện rồi . Hân thấy tình huống đó thì tức tốc chạy ra chỗ tụi nó đứng bọn hắn thì chạy theo gọi í ới tên Hân . Nghe thấy tiếng ồn ào sau lưng C.Phong quay lại nhìn thì bắt gặp khuôn mặt tức tối của Hân , nó thì ko nhìn cũng ko nói gì bởi từ lúc bọn hắn ra chỗ đó nấp nó đã phát hiện rồi .Hân chạy lại lôi tay của C.Phong ra khỏi vai nó nói :
--Hai người đang làm gì vậy, tôi hỏi hai người vừa làm gì vậy__Hân tức giận hét to , nó ko trả lời càng làm cho Hân tức điên lên còn C.Phong thì định giải thích tình huống nhưng Hân lại lên tiếng ko để cho cậu nói lời nào

--Uổng công tôi xem cô là bạn vậy mà cô lại đi cướp người yêu của tôi , cô thật là đồ con gái ko biết xấu hổ mà__ Hân vừa dứt lời thì giơ tay lên tát nó , một cái tát thật nhanh cả nhóm ko một ai đỡ kịp nhưng..."bặt" , có một cánh tay đã bắt lại đó chính là nó . Nó bây giờ khuôn mặt lạnh như băng , đâu có dễ để tát được nó , đối với nó một cái tát của ông ta đã quá đáng rồi đâu có thể đến lượt con riêng của ông ta tát , còn Như , C.Phong , Zun , Linh thì sợ nó bị tát cái nữa mà là từ Hân mới là điều ko thể , họ sợ nó sẽ càng hận gđ mình hơn thôi nhưng rồi thấy nó đỡ được tay Hân thì họ ko còn mất hồn nữa nhưng vẫn quan sát nó có những cử chỉ gì . Khi bắt được cánh tay Hân nó chỉ cười khẩy nói:
--Cô nghĩ cô đủ tư cách đánh tôi ư__nó dứt lời thì cũng vứt tay Hân khỏi tay mình làm cô mất đà ngã ngồi xuống đất, C.Phong liền chạy lại đỡ cô lên.
--Cậu hãy giải quyết việc này đi__nó nhìn C.Phong nói rồi quay đi nhưng lại đếm số đếm làm ai cũng ko thể hiểu được nó làm gì
-- 1......2......3......__nhưng lời nó vừa dứt thì chuông điện thoại của Khánh reo lên , làm ai cũng tròn xoe mắt nhìn nó , ko hiểu ý của nó là gì đây mà sao nó vừa đếm tới 3 thì chuông đt reo lên . Nó đếm xong thì ngoảnh mặt lại nhìn Zun với khuôn mặt lạnh nhưng kèm theo là nụ cười mỉa nói vs Zun :
--Cậu ko làm tôi làm__ rồi đi thẳng về biệt thự ko thèm lên lớp lấy cặp luôn , nó biết Zun sẽ ko làm chuyện nó yêu cầu hủy hợp tác vs KBH vì một khi đã là bạn vs bọn hắn thì ko thể hại bọn hắn được , Zun ko hiểu ý nóchỉ mãi nhìn theo hướng nóđi thôi . Khánh nhìn theo nórồi bắt máy nghe :
--Alô
"Thưa tổng giám đốc , công ty Ánh Sáng bên Pháp đòi hủy hợp đồng chuẩn bị kí kết sắp tới"__người đầu dây bên kia nói , quên nói luôn Khánh đang làm tổng giám đốc trong công ty KBH chuẩn bị thừa kế công ty vào ngày sinh nhật sắp tới luôn .
--Cậu nói gì , lý do__Khánh nhăn mày nhưng vẫn giữ bình tĩnh nói.
"Dạ tôi cũng ko biết lý do là gì , họ ko chịu nói"
--Vậy hẹn gặp họ cho tôi vào tối nay đi
"Tối nay họ còn gặp mặt bên đối tác mới của họ nữa"
--Họ gặp ở đâu.."Dạ ở quán Childhood memories tối nay lúc 7h "--Được tôi biết rồi tôi sẽ gặphọ cậu làm việc của cậu đi__Khánh nói rồi cúp máy , bọn hắn liền hỏi :
--Có chuyện gì sao .--Công ty đối tác đòi hủy bỏ hợp đồng với công ty nhà mình__Khánh nói , nghe vậythì Zun đã hiểu vì sao nó nói vậy , hazi...lần này cậu ko thể giúp được họ rồi .--Thế bây giờ phải làm sao anh Khánh__Hân nói , trong lúc Khánh nói chuyện đt thì C.Phong đã giải thích việc ko phải cậu và nó yêu nhau nhưng ko nói rõ lý do cho Hân nghe , cô cũng tin cậu nên bỏ qua việc đó nhưng cô ko muốn làm bạn vs nó nữa khi .
--Tối nay sẽ đi gặp họ ở nhàhàng Childhood memories__Khánh nói
--Được tối nay cả nhóm cùng đi chung để giải quyết mọi việc dễ hơn, nhiều cái đầu sẽ tốt hơn một mà__Long nói , Khánh cũng chỉ gật đầu rồi cả nhóm cùng lên lớp tiếp tục học . Khi lên lớp họ ko thấy nó trong lớp nhưng lại thấy cặpnó nên nghĩ nó chỉ đi đâu đó nhưng ko một ai lại nghĩ nó đã bỏ về . Lúc ra về vẫn ko thấy nó lên lớp nên Như định cầm cặp nó về nhưng khi cầm cặp lên thì Zun nói:
--Vất đi , cậu ấy ko cần đâu trong đó cũng ko có gì mà__câu nói của Zun làm cho ai mấy đều tròn xoe mắt , nó đi học mà ko mang sách vở sao
--Thôi đừng ngạc nhiên như vậy chứ đi về đi tối còn đi gặp đối tác của bọn cậu kìa, tớ sẽ đi chung vs bọn cậu ,sẽ có điều rất thú vị đấy__Zun nói
--Cậu nói vậy có ý gì__Linh nói .
--Tối sẽ biết__dứt lời thì cậu cũng ra về , bọn hắn thì lắc đầu ko muốn suy nghĩ nữa ra về luôn.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi